วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดม่านแล้ว ‘เดอะ ซาวนด์ ออฟ มิวสิค’ เวอร์ชั่นไทย ซาบซึ้งกินใจคนดูไปเต็มๆ

เปิดม่านแล้ว ‘เดอะ ซาวนด์ ออฟ มิวสิค’ เวอร์ชั่นไทย ซาบซึ้งกินใจคนดูไปเต็มๆ

  • Share:

ตราตรึงทั้งสายตาและหัวใจผู้ชม สมเป็นบรอดเวย์สุดคลาสสิกที่กินใจคนดูทั่วโลกมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ สำหรับ “เดอะ ซาวนด์ ออฟ มิวสิค หรือมนตร์รักเพลงสวรรค์” ละครเพลงสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกที่ พอฤทัย ณรงค์เดช แห่ง บริษัท กัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำมาสร้างสรรค์ในเวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นครั้งแรก และเพิ่งเปิดม่านการแสดงรอบกาล่าไนท์ ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เมื่อค่ำคืนวันที่ 1 เมษายน 2558 งานนี้จึงคึกคักไปด้วยเหล่าคอละครเวทีและเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ต่างตบเท้ามาร่วมพิสูจน์ฝีมือคนไทยกันคับคั่ง

ดูได้ทั้งครอบครัว จุลพยัพ-นราวดี ศรีกาญจนา พาลูกๆ พิมพ์พยัพ, อภินารา มาชม เดอะ ซาวนด์ ออฟ มิวสิค.
ปัทมน สุริยะ พาลูกสาว 3 ใบเถา น้องไทน์, น้องเทมส์ และน้องเทต มาดูละครเพลงเรื่องโปรด.

เพราะเป็นบรอดเวย์ชื่อก้องโลกที่สร้างสรรค์ขึ้นในเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยฝีมือคนไทยระดับคุณภาพ ซึ่งมีดาว-พอฤทัย เป็นผู้อำนวยการสร้างได้เผยว่า “ดาวใช้เวลากว่า 2 ปี ติดต่อกับเจ้าของลิขสิทธิ์ที่นิวยอร์กจนได้รับอนุญาตให้นำบทประพันธ์มาสร้างใหม่เป็นละครเวทีเวอร์ชั่นภาษาไทย จึงรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับความไว้วางใจ สำหรับการทำงานในแต่ละขั้นตอน ทางเมืองนอกจะสกรีนเข้ม ทั้งฉาก แสง สี คอสตูม ตลอดจนการคัดเลือกนักแสดงนำ ซึ่งมาลงตัวที่ชาย- ชาตโยดม, ฟาง-ธนันต์– ธรญ์, ดาว-ณัฐภัสสร, ลูกหว้า-พิจิกา, ปาน-ธนพร และบอม-อนุรักษ์ ฯลฯ โดยได้ผู้กำกับมือหนึ่งของเมืองไทย คุณยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ มาขัดเกลาเรื่องราวให้ตลอดระยะเวลากว่า 3 ชั่วโมง สะกดใจผู้ชม พร้อมกับบทเพลงอันแสนไพเราะจากฝีมือการแปลของนรินทร์ ประสพภักดี ที่จะทำให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบท เพลงที่คุ้นเคย แต่ได้ความรู้สึก ร่วมและกินใจ ยิ่งกว่า”

คุณหญิงกอแก้ว-ดวงพร บุณยะจินดา และ ณพ-ณดล ณรงค์เดช มาให้กำลังใจ พอฤทัย ณรงค์เดช ผู้อำนวยการแสดงคนเก่ง.
ท่านทูตออสเตรีย ฯพณฯ เอนโน่ และมาดามจูริ เซกิกูชิ โดรเฟนิก,ปณต-ม.ล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี,นวลพรรณ ล่ำซำ ไม่พลาดละครเพลงดัง.

ต้องไม่ พลาดละครเพลง “เดอะ ซาวนด์ ออฟ มิวสิค มนตร์รักเพลงสวรรค์” ซึ่งจะเปิดแสดงถึง 26 เมษายน 2558 ที่โรงละครเมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ พิเศษ!!! โปรโมชั่นส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรราคา 4,000 และ 4,500 บาท จำนวน 4 ใบขึ้นไปทุกรอบการแสดง สอบถามรายละเอียดและจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 หรือwww.thaiticket major.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้