วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฮโซน็อต ฟันธงฤกษ์วิวาห์ ชมพู่ ที่นี่! เรือนหอราคาเบาๆ 50 ล้าน

ไฮโซน็อต ฟันธงฤกษ์วิวาห์ ชมพู่ ที่นี่! เรือนหอราคาเบาๆ 50 ล้าน

  • Share:

ปล่อยเป็นปริศนาอยู่นานสองนาน ในที่สุด น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ก็ได้คิวออกมาบอกถึงฤกษ์วิวาห์กับนางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่งานเปิดโรงหนังเอ็มควอเทียรืช์ ซีนีอาร์ต ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โดยฤกษ์หมั้นเป็นวันที่ 6 พ.ค. และฉลองวิวาห์กันในวันที่ 10 พ.ค.นี้ ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ไปฟัง ไฮโซน็อต เปิดเผยกันเลย

"แต่งงานจะจัดฉลองวันที่ 10 พ.ค. ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินีครับ ส่วนวันที่ 6 พ.ค. เป็นงานหมั้น จัดแค่เล็กๆ ภายใน เป็นตึกส่วนตัวริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีแต่เพื่อนสนิทและญาติสนิทครับ" งานวันที่ 10 พ.ค. เตรียมไปถึงไหนแล้ว? "จริงๆ ก็มีทีมงานช่วยเตรียมอยู่ครับ คือยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไร ก็ทำไปเรื่อยๆ"

เห็นมีภาพพรีเวดดิ้งออกมาด้วย? "ผมไม่แน่ใจว่าเป็นพรีเวดดิ้งรึเปล่า คือเขาบอกให้ถ่ายเอาไว้ก่อน เก็บไว้ก่อนครับ แต่ไม่รู้ว่าเอาไปใช้อะไร คือมีถ่ายอยู่ 2 ทีครับ ผมก็ไม่แน่ใจเพราะเขาขอคิวไปถ่าย ผมก็ไปถ่ายวันนึงแค่ 2-3 ชม. โดยมากอยู่ในสตูดิโอครับ พี่จอร์จ (ธาดา วารีช) เป็นคนถ่าย ส่วนที่เขาใหญ่มีวันนึงครับ" เป็นยังไงบ้างงานใกล้เข้ามาเยอะแล้ว? "ก็เตรียมไปเรื่อยๆ ครับ ชมพู่จะช่วยตัดสินใจ ก็ทำไปเรื่อยๆ คือตัววันงานจริงผมยังไม่แน่ใจเท่าไรครับ แต่คิดว่าน่าจะเสร็จทันครับ"

ว่าที่เจ้าบ่าวแห่งปี โต้ค่าจัดงานวิวาห์ 10 ล้าน
จับตาวิวาห์อลังการ งานช้าง!

ธีมงานเป็นยังไง? "ปกติครับ ก็แต่งตัวสวยงาม คือจริงๆ ก็เป็นงานแต่งงานทั่วไป เรื่องธีมก็ไม่มีอะไร อย่างตัวชุดแต่งกายที่แจ้งไปคือผู้หญิงเป็นชุดราตรี ผู้ชายก็เป็นทักซิโด้ครับ" เห็นว่าชุดของชมพู่มี 7 ชุด? "อันนี้พูดตรงๆ ว่าผมไม่รู้เรื่องเลย (เป็นเซอร์ไพรส์?) ใช่ เขาบอกไม่ให้เห็นครับ ของผมก็เป็นทักซิโด้ปกติ" แต่ภาพที่ออกมาดูเป็นแนวเทพนิยาย? "พอดีมีน้องคนนึงที่เป็นครีเอทีฟทำให้ ก็อาจจะเป็นสไตล์นี้ครับ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าธีมจริงๆ จะเป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังยุ่งกันอยู่ทั้งคู่เลยครับ"

กดดันกับการแต่งงานไหม? "ไม่ถึงกับกดดัน แต่ก็ทำให้ดีที่สุดครับ" ฟิตหุ่นก่อนแต่งไหม? "ก็พยายามออกกำลังอยู่ จริงๆ ปกติเป็นคนออกกำลังอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ควบคุมอาหารเพิ่ม" มีเข้าคอร์สบ่าวสาวเลยไหม? "ไม่มีเลยครับ" มีข่าวว่าเราทุ่มจัดงาน 10 ล้าน ส่วนสินสอด 100 ล้าน? "เว่อร์อะไรขนาดนั้น อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ครับ เราก็ทำตามความเหมาะสมครับ" คนคาดหวังว่าจะเป็นงานช้างประจำปีนี้? "คิดกันไปเองมั้ง (ยิ้ม) ก็ทำให้มันสมเหตุสมผลครับ เชิญแขกมาค่อนข้างเยอะประมาณ 1,500 คนครับ" มีความเห็นไม่ตรงกันตอนจัดงานบ้างไหม? "ไม่มีครับ ไม่ได้ทะเลาะเลย ส่วนมากจะให้ชมเป็นคนตัดสินใจ ก็คุยกับทีมงานออแกไนเซอร์ครับ"

ปล่อยเจ้าสาวจัดงานวิวาห์ได้เต็มที่ตามไอเดีย
น็อตโต้สินสอด 100 ล้าน!

เรือนหอเสร็จรึยัง? "ยังไม่เสร็จเลยครับ คงต้องอยู่บ้านเก่าไปก่อน น่าจะเสร็จสักต้นปีหน้า" เห็นว่าเรือนหอ 50 ล้าน? "ประมาณนั้นแหละครับ แถวสุขุมวิทผมว่ามันโอเคนะครับ แต่ที่บอก 200 ล้านนี่เว่อร์ไป เราอยากทำบ้านดีๆ อยู่แล้ว เราอยากจะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านดีๆ เนื้อที่ก็เป็นคอนโดแล้วเอามาทำเป็นบ้าน" สไตล์บ้านล่ะ? "แต่ก่อนก็ชอบแบบโมเดิร์นๆ นะ ตอนนี้ชอบแบบคลาสสิก เป็น 2 ชั้น" เรื่องทายาทว่าไง? "ก็อยากมีเลยนะครับ แต่ยังไม่ได้คุยกับชม ตอนนี้เอาเรื่องงานแต่งให้จบก่อน เราก็อยากมีลูกด้วยกันแหละครับ ตอนนี้กำลังฟิตร่างกายอยู่ เดี๋ยวก็ต้องคุยกันก่อน ผู้ใหญ่ไม่เร่งอะไร แต่เพื่อนๆ จะเร่ง ทุกคนก็อยากให้มี".

มาดเท่สมเป็นว่าที่สามีซุปตาร์
คู่นี้น่ารักยินดีด้วยจ้า
พรีเวดดิ้งรูปนี้สวยมาก
เชิญแขกไม่เยอะเท่าไร 1,500 คนเอ๊ง
เย้! รอดูงานแต่งชมนะคะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้