วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้อนจัด! หนุ่มอุดรฯ นั่งบ่นคนเดียว เจออีกทีนอนอืดในไร่มัน

พบหนุ่มอุดรฯ วัย 48 นอนเสียชีวิต ขึ้นอืดอยู่กลางไร่มันสำปะหลัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตมาแล้ว 5-7 วัน เพื่อนเผย ผู้ตายมีอาการตัวสั่น นั่งบ่นคนเดียวตลอดเวลา คาดตากแดดร้อนจัดจนหน้ามืด เป็นลมหมดสติ ไม่มีใครเห็น

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 7 เม.ย. 58 ร.ต.ท.องอาจ จันทร์สว่าง พงส.สภ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสมาคมกู้ภัยบ่อพลอย พบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่กลางไร่มันสำปะหลัง หมู่ 7 ต.หนองกุ่ม อ.บ่อพลอย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์จาก รพ.บ่อพลอย

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสำเริง ทิมโต้ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 1 ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี นอนเสียชีวิตในสภาพสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อสีดำ จากการตรวจสอบเบื้องต้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-7 วัน ใกล้กันพบกองอุจจาระ 2 กอง สภาพศพขึ้นอืด ถูกแดดเผาไหม้จนเกรียม ไม่สามารถตรวจสอบบาดแผลที่ศพได้

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเสียชีวิต ผู้ตายได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อน และมีอาการตัวสั่น นั่งบ่นคนเดียวตลอดเวลา หลังจากดื่มเหล้าเสร็จ ผู้ตายได้เดินหายไป โดยไม่มีใครพบตัวอีกเลย จนมาเจออีกทีพบว่าเสียชีวิตอยู่กลางไร่มันสำปะหลังดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจจะตากแดดที่ร้อนจัด จนทำให้เกิดอาการหน้ามืดและเป็นลมหมดสติไป โดยไม่มีใครเห็น ก่อนจะนำศพผู้ตายส่งสถาบันนิติเวช เพื่อทำการพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

พบหนุ่มอุดรฯ วัย 48 นอนเสียชีวิต ขึ้นอืดอยู่กลางไร่มันสำปะหลัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตมาแล้ว 5-7 วัน เพื่อนเผย ผู้ตายมีอาการตัวสั่น นั่งบ่นคนเดียวตลอดเวลา คาดตากแดดร้อนจัดจนหน้ามืด เป็นลมหมดสติ ไม่มีใครเห็น 7 เม.ย. 2558 19:51 8 เม.ย. 2558 00:28 ไทยรัฐ