วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มชกสาวใหญ่คาร้านสะดวกซื้อ เปิดใจ “ผมขอโทษ”

จากกรณีโลกโชเซียลเน็ตเวิร์ก ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ คู่หนุ่มสาวทำร้ายสาวใหญ่บาดเจ็บในร้านสะดวกซื้อ จนถูกสังคมออนไลน์วิจารณ์ยับ ล่าสุดหนุ่มผู้ก่อเหตุเปิดใจ ยอมรับผิด วอนสังคมให้โอกาส

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ชายผู้ก่อเหตุทำร้ายหญิงสูงวัยจนได้รับบาดเจ็บ ได้เปิดใจพูดคุยกับทางไทยรัฐออนไลน์ ระบุว่าตนเองเป็นชายที่อยู่ในคลิปวิดีโอดังกล่าว ต้องการที่จะขอโทษผู้เสียหาย และยอมรับผิดแล้วกับทุกการกระทำที่เกิดขึ้น ทั้งยังระบุด้วยว่ายินดีที่จะรับผิดชอบ และจะเข้าไปขอโทษผู้เสียหายด้วยตนเอง หากผู้เสียหายให้โอกาส 

ชายคนดังกล่าว ได้ส่งภาพที่เป็นลายมือเขียนด้วยตนเองมาให้ทางไทยรัฐออนไลน์ โดยระบุว่า "สวัสดีครับ ผมคือผู้ชายที่อยู่ในคลิป สองสามวันที่ผ่านมา ผมรู้สึกแย่กับการกระทำของผมมาก วันนั้นผมได้ทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่ง เขามีครอบครัว มีลูก การกระทำดังกล่าว เป็นการกระทำที่รุนแรงมาก ผมอยากจะขอโทษในการกระทำที่ผ่านมาของผมจากใจ ผมยินดีที่จะไปขอขมาด้วยตนเอง ถ้าเขาอนุญาต ขอโทษในอารมณ์ชั่ววูบที่ก่อให้เกิดความรุนแรง เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต เป็นบทเรียนราคาแสนแพง ผมขอโทษจริงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นผมพร้อมที่จะรับผิดชอบในส่วนของค่ารักษาพยาบาล และฝากขอโทษไปยังลูกๆ ญาติพี่น้องด้วย ที่ทำให้ไม่สบายใจ ผมยอมรับผิดกับทุกอย่างที่เกิดขึ้น “ผมขอโทษ”"

ทั้งนี้ ชายคนดังกล่าว ได้เข้าพบกับ พนักงานสอบสวน สภ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวให้การกับพนักงานสอบสวนว่า ยอมรับผิดในการกระทำ พร้อมยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดตามความเป็นจริง พนักงานสอบสวนจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน 

หนุ่มเชียงใหม่ เผยคลิปเสียงชี้แจงขอโทษที่ชกสาวใหญ่จนกรามหัก คาร้านสะดวกซื้อ... 7 เม.ย. 2558 18:39 7 เม.ย. 2558 21:03 ไทยรัฐ