วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก! ไฟลุกท่วมรถติดแก๊ส 4 ชีวิตวิ่งหนีตาย หวิดดับ

ระทึก! ไฟลุกท่วมรถติดแก๊ส 4 ชีวิตวิ่งหนีตาย หวิดดับ

  • Share:

เกิดเหตุระทึก รถเก๋งติดแก๊ส เกิดไฟไหม้ลุกท่วมทั้งคัน หลังแวะเติมแก๊ส ขับรถออกจากปั๊มได้แค่ 50 เมตร คนขับและเพื่อนอีก 3 คน เห็นท่าไม่ดี ตัดสินใจวิ่งหนีตายออกมาจากรถ ถูกไฟลวกได้รับบาดเจ็บบริเวณแขน ขา และลำตัว จนท.รีบหามส่งโรงพยาบาลด่วน

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ร.ต.ท.ธวัช หนอสิงหา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศล จ.ระยอง ว่ามีรถเก๋งตกข้างทางและไฟลุกไหม้ทั้งคัน บริเวณถนนสาย 36 ขาออกเมือง มุ่งหน้าแยกเกาะกลอย หน้าแพลนท์ปูน ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง มีผู้บาดเจ็บ 4 ราย เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบ

จนท.กู้ภัยเข้าตรวจสอบซากรถเก๋งที่ไฟลุกไหม้

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด ไม่ทราบสี ทะเบียน กจ 3759 ตกอยู่ริมถนน ไฟลุกไหม้หมดทั้งคัน โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลนครระยอง พร้อมรถน้ำดับเพลิง จำนวน 3 คัน กำลังระดมฉีดน้ำดับไฟ ที่กำลังลุกไหม้รถคันดังกล่าว นอกจากนั้น ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกไฟลวก จำนวน 4 ราย ทราบชื่อคือ นายศักดิ์ชัย เกตุอิ่ม อายุ 30 ปี, นายณรงค์พล เกตุอิ่ม อายุ 19 ปี, นางเกศิณี คำราช อายุ 24 ปี, น.ส.กมลวรรณ นรพัฒน์ อายุ 19 ปี ตั้งท้อง 5 เดือน โดยทั้ง 4 คน อยู่บ้านเช่า ไม่ทราบเลขที่ บ้านเขาพระบาท ม.6 ต.บ้านแลง อ.เมือง จ.ระยอง ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขน ขา และตามลำตัว เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวน นายศักดิ์ชัย เกตุอิ่ม คนขับรถ ให้การว่า ตนและเพื่อนขับรถมาจากบ้านแลง จ.ระยอง เพื่อเดินทางไป จ.ขอนแก่น ก่อนเกิดเหตุ ได้แวะเติมแก๊สแอลพีจี จากปั๊มแห่งหนึ่ง หลังขับรถออกจากปั๊มมาได้ 50 เมตร พบว่ามีประกายไฟขึ้นมาที่หน้ารถยนต์ ตนและเพื่อนที่นั่งมาอีก 3 คน เห็นท่าไม่ดี ตัดสินใจเปิดประตูวิ่งหนีออกมา และถูกประกายไฟ ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้