วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย' โต้แขวนเต้าเอาใจแฟน เมินขาเม้าท์เปรียบเทียบ 'โม' (ชมคลิป)

หนุ่มๆใจหายแว้บ! เพราะซัมเมอร์นี้ไร้วี่แววว่า นางร้ายสาวสุดเซ็กซี่ เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ จะถ่ายเซ็กซี่รับลมร้อน แถมยังมีข่าวเม้าท์อีกว่า เนย เตรียมแขวนเต้าซะแล้ว เพราะเกรงใจ อาร์ม แฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี ปล่อยให้นางร้ายต่างช่อง โม-อมีนา พินิจ โชว์เซ็กซี่เรียกกระแสจนมีงานรุมจนหลายคนเอามาเปรียบเทียบ ล่าสุดเจอ เนย ได้คำตอบว่า “ไม่แขวนค่ะ แต่ปีนี้ยังไม่ได้ถ่ายค่ะ ที่บ้านเห็นว่าเราโตขึ้นแล้ว ก็อาจจะถ่ายน้อยลง อีกอย่างช่วงนี้เราลุยหลายเรื่องด้วยมันต้องฟิตหุ่นด้วย ก็รอให้พร้อมก่อนดีกว่า ถามว่ามีคนมาทาบทามมั้ย ก็มีค่ะแต่ปีนี้ไม่ได้รับเลย เนยไม่ได้ฟิตอะไร ทำงานอย่างเดียวเลยคิดว่ายังไม่เฟิร์มพอ” เพราะอาร์มห้ามถ่ายเซ็กซี่แล้วเหรอ? “ไม่ได้ห้ามค่ะ คือเนยก็มีเกรงใจเค้าบ้าง แต่ไม่มีใครห้ามขนาดนั้น อาร์มจะไม่เข้ามาก้าวก่ายในเรื่องงานของเราอยู่แล้ว มีให้คำแนะนำบ้าง ส่วนทางบ้านเนยก็เห็นว่าเราโตแล้ว อยากให้เราถ่ายน้อยลง ไม่อยากให้คนมองเราไปในทางเซ็กซี่มากนัก”

กลัวเสียลุครึเปล่าเลยจะสลัดภาพเซ็กซี่? “ก็ไม่ได้กลัวเสียลุค เราก็เซ็กซี่มาอยู่แล้ว แต่ถ้าเราไปถ่ายเยอะๆ ก็กลัวว่าคนจะจำแต่ภาพเซ็กซี่อย่างเดียว นานๆ ครั้งจะถ่ายสักทีก็ต้องดูให้ดี” หรือเพราะเรารออัพค่าตัวรึเปล่า? “ไม่ได้อัพค่าตัวเลย ไม่ได้ถ่ายจริงๆ ค่ะ รอดูถ้ามีอะไรที่ตรงใจตรงคอนเซปต์ก็ถ่ายค่ะรอให้คอนเซปต์ไหนน่าสนใจค่อยถ่ายดีกว่าค่ะ” มีกระแสเปรียบเทียบ เนย กับ โม-อมีนา? “ก็ไม่ซีเรียสเลย เค้ามีสิทธิ์จะเปรียบเทียบเรากับใครก็ได้ บทและคาแรกเตอร์ใกล้เคียงกันรึเปล่า แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ”.

หนุ่มๆใจหายแว้บ! เพราะซัมเมอร์นี้ไร้วี่แววว่า นางร้ายสาวสุดเซ็กซี่ เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ จะถ่ายเซ็กซี่รับลมร้อน แถมยังมีข่าวเม้าท์อีกว่า เนย เตรียมแขวนเต้าซะแล้ว... 7 เม.ย. 2558 13:48 7 เม.ย. 2558 16:43 ไทยรัฐ