วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มพิการประชดรักภรรยา ผูกคอลาโลก เขียนจดหมายสั่งลา

สลด! หนุ่มพิการประชดรักภรรยา ผูกคอลาโลก เขียนจดหมายสั่งลา

  • Share:

สุดสลด...หนุ่มพิการวัย 39 ปี เกิดอาการเครียด ประชดรักภรรยาที่อยู่กินกันมาหลายปี ขอเลิกราหอบลูกหนี เขียนจดหมายระบายความในใจ สั่งเสียให้นำศพไปเผาที่บ้าน ก่อนใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองกับคานเหล็กกลางห้องพักคนงานเสียชีวิต

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 เม.ย. 58 ร.ต.อ.หญิง รสิตา เณรพงษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องพักคนงานของแพล้นปูนนาจอมเทียน ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

สภาพห้องพักคนงาน จ.ชลบุรี ที่หนุ่มพิการใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองกับคานเหล็กจนเสียชีวิต เหตุประชดภรรยาที่หอบลูกหนี


ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ นายเสน่ห์ ต่างตาดทอง อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 8 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว พิการขาซ้ายขาด ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองกับคานเหล็กกลางห้องพักคนงาน เสียชีวิตมาแล้วกว่า 4 ชม. ตรวจสอบภายในห้องพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนระบายความในใจตัดพ้ออดีตภรรยา โดยข้อความเขียนไว้ว่า "ใครไม่เคยเข้าใจตัวผมเลย ผมรักเมียผมมาก ผมไม่เหลือใครอีกแล้ว มันไม่เหมือนเดิมแล้วชีวิตคู่เรา โทรไปไม่รับไม่คุย กระผมไม่คิดโกรธใคร ทำไมต้องเอาลูกไป ลูกกู กูอยู่กับมึงมากี่ปี กูอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีมึง ชีวิตผมมีแต่ให้มาตลอด เอาศพไปเผาที่บ้านด้วย" เจ้าหน้าที่จึงเก็บจดหมายดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามคนงานเพื่อนผู้ตาย ทราบว่า นายเสน่ห์ ผู้ตาย ทำงานเป็นพนักงานในแพล้นปูน พื้นที่ ต.นาจอมเทียน ก่อนหน้าที่ผู้ตายได้คบหากับภรรยามาหลายปี อยู่กินกันจนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 สัปดาห์ ภรรยาของนายเสน่ห์ได้ขอเลิกและพาลูกชายหนีไป จึงเป็นเหตุให้นายเสน่ห์เกิดอาการเครียด ก่อนเกิดเหตุสลดใช้เชือกไนลอนผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.อ.หญิง รสิตา เผยว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาทะเลาะกับอดีตภรรยา ผู้ตายถึงได้เขียนระบายความในใจลาตาย ก่อนตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตายประชดรักดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยจะประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้