กีฬา
100 year

'เมย์เวทเธอร์' โชว์รวย! สั่งทำฟันยางสุดหรู ใส่ทำศึกซุปเปอร์ไฟต์

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2558 12:00 น.
SHARE

"เดอะ มันนี" โชว์รวยแบบไม่แคร์สื่อ สั่งทำฟันยางชิ้นใหม่ขึ้นมา โดยสั่งให้ผสมธนบัตรใบละ 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ ลงไป พร้อมด้วยเกล็ดเงินและทอง เพื่อทำศึกซุปเปอร์ไฟต์กับ "แมนนี ปาเกียว" ในเดือนพฤษภาคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 เม.ย.ว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักชกชาวอเมริกัน สั่งทำฟันยางชิ้นใหม่ ไว้ใส่ในการทำศึกซุปเปอร์ไฟต์กับ แมนนี ปาเกียว ด้วยการสั่งธนบัตรใบละ 100 ดอลล์ลาร์สหรัฐฯ เข้าไปเป็นส่วนผสม โดยให้ทันตแพทย์ส่วนตัว เป็นผู้ทำขึ้นมาโดยเร็วที่สุด

ยอดนักชกวัย 38 ปี เจ้าของฉายา "เดอะ มันนี" ได้รับการกล่าวขวัญถึงในเรื่องของการใช้จ่ายเงินที่ฟุ่มเฟือย รวมทั้งการโชว์รวยอยู่อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดจากรายงานข่าวของสำนักข่าวทีเอ็มซี ในสหรัฐฯ เผยว่า ได้สั่งให้ทันตแพทย์ส่วนตัว ทำฟันยางชิ้นใหม่ขึ้นมาโดยมีส่วนผสมตามที่เมย์เวทเธอร์ต้องการลงไปด้วย

โดย ดร. ลี เกาส์ ทันตแพทย์ในมหานครนิวยอร์ก คือแพทย์ผู้ได้รับความไว้วางใจ ให้ทำฟันยางสุดหรูขึ้นมา ซึ่งเมย์เวทเธอร์ต้องการให้ของเล่นชิ้นใหม่ มีส่วนผสมของธนบัตรใบละ 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ รวมอยู่ด้วย พร้อมทั้งเกล็ดเงินและทองใส่ลงไปด้วย โดยมีการประเมินมูลค่าของฟันยางชิ้นนี้ว่า มีราคาสูงกว่า 25,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 8 แสนบาท)

ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีการหล่อฟันยางขึ้นมา 1 หรือ 2 ชิ้น แต่เชื่อว่า เมย์เวทเธอร์ จะใส่ฟันยางดังกล่าว ในการชกกับ แมนนี ปาเกียว ในศึกซุปเปอร์ไฟต์ ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ อย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์แมนนี ปาเกียวมวยโลกศึกซุปเปอร์ไฟต์ฟันยางสุดหรูเดอะ มันนีเดอะ แพคแมนฟันยางผสมเกล็ดทองข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้