ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘เต้ย’ ตื่นเต้นพลิกร้ายปะทะ ‘หมาก ญาญ่า’ เมินถูกมองเล่นบทรอง

  ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2558 13:05 น.
  SHARE

  เต้ย จรินทร์พร ตื่นเต้นพลิกเล่นร้ายเอาแต่ใจครั้งแรกในละคร "คลื่นชีวิต" เมินถูกมองเล่นบทรอง ปัดทำคางแจงแค่เบบี้แฟตหายไปทำให้เหนียงหาย ย้ำรักอเล็กซ์แฮปปี้ดี รับมีคนติดต่อถ่ายแบบคู่กันบ้างแต่คิวไม่ลงตัว สงกรานต์แพลนดำน้ำภาคใต้...

  ปกติได้รับบทสาวใสมาตลอด แต่ล่าสุดนางเอกหน้าแบ๊ว เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ พลิกบทเล่นเป็นสาวร้ายเอาแต่ใจในละคร “คลื่นชีวิต” แถมงานนี้ต้องมาประกบคู่พระนางแฟนคลับเพียบอย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จนทำให้หลายคนมองว่าเต้ยรับบทรองไปซะแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจกับนักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ก็ดูจะเงียบๆ ไม่ค่อยหวือหวาเท่าไร จนหลายคนสงสัยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังแฮปปี้ดีรึเปล่า ได้เจอเต้ยในงานบวงสรวงละคร “คลื่นชีวิต” ที่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม เลยได้โอกาสถามทุกประเด็น รวมทั้งเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าเต้ยไปทำคางรึเปล่าเพราะดูเหมือนหน้ายาวขึ้นด้วย

  ถามถึงการพลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรก? “ตื่นเต้น เพราะบทบาทค่อนข้างพลิกพอสมควร คิดแล้วเราอยากลองเล่นอะไรที่เปลี่ยนจากเดิม เรายังไม่เคยเล่นแบบนี้ เค้าจะมีทั้งดีและร้ายหน่อย เป็นคนพูดตรง เอาแต่ใจตัวเอง พูดจาเลยโผงผาง จะรักสามี เวลามีอะไร สามีไปยุ่งกับใคร เราก็จะหึง จะโตกว่าชีวิตจริงประมาณนึง” เล่นกับหมาก ญาญ่า กดดันมั้ย? “ตื่นเต้นนะคะเพราะนักแสดงทุกคนเป็นนักแสดงฝีมือทั้งนั้น เวลาเรารับส่งอารมณ์ต้องสนุกแน่ๆ” เหมือนเรื่องนี้เป็นการพิสูจน์การแสดงของเรา? “ใช่ค่ะ พิสูจน์มั้ยก็จะทำให้เต็มที่เลย เพราะเป็นทางใหม่ของเต้ย ไม่เคยเล่นโตขนาดนี้ บทค่อนข้างซีเรียสขนาดนี้” กลัวถูกเปรียบเทียบมั้ยว่าเป็นบทรอง? “ไม่อยากไปโฟกัสตรงนั้น เต้ยมองว่าการที่เราได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์หรือเป็นนักแสดงที่ได้ลองหลายบทบาทเป็นอะไรที่น่าสนุก” ปรึกษาอเล็กซ์บ้างมั้ย? “ก็คุยค่ะ จริงๆ ปรึกษาหมดเลย คุณพ่อคุณแม่ ผู้จัดการ อเล็กซ์ เค้าก็เออเอาไงดี เค้าก็บอกรับเลย เค้าเชียร์ เราก็เลยรับเลย” สงกรานต์มีแพลนไปเที่ยวไหนบ้างมั้ย? “จะไปดำน้ำกัน ที่ภาคใต้ น่าจะไปช่วงสงกรานต์ 3-4 วัน อยู่บนเรือ จริงๆ ชอบไปอยู่แล้ว ไปฝึกดำน้ำให้คล่อง”

  มีข่าวว่าเราไปทำคางมารึเปล่าดูหน้ายาวขึ้นเหมือนไปทำอะไรมา? “ทำคางเหรอ เบบี้แฟตหายไปเลยเหนียงหาย ไม่ได้ทำอะไรนอกจากเดิมเลยค่ะ” มีอยากทำอะไรมั้ย? “ตอนนี้ยังนะคะ ยังไม่คิดอะไร ส่วนตัวไม่ได้เป็นคนแอนตี้ศัลยกรรมและเป็นคนไม่ค่อยรู้เรื่องด้วย เต้ยมองว่าสมัยนี้ ถ้าทำแล้วทำให้เรามีความมั่นใจขึ้น มันก็ดีกับตัวบุคคลที่ทำ” มีคนทักเรามั้ย? “เพิ่งได้ยินครั้งแรกนี่ค่ะ วันก่อนไปถ่ายเรื่องห้องหุ่นพี่เค้ายังบอกว่าถ่ายฉากนอนเหนียงยังกองเลย ยังทักว่าอ้วนขึ้นอยู่เลย แต่เต้ยจะมีคนทักแบบ อ้วนขึ้น อีกคนก็บอกผอมลง แล้วแต่มุม” เห็นความรักเรากับอเล็กซ์ช่วงนี้ดูไม่หวือหวาเท่าไร? “จริงๆ ก็มาแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้ว ก็เรื่อยๆ ก็ยังเป็นความรักที่เรื่อยๆ เหมือนเดิม” ยังรักกันดี? “ยังรักกันดีค่ะ ปกติดี” จะมีถ่ายแบบคู่มั้ย? “จริงๆ ก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ด้วยเรื่องคิวเรื่องอะไรยังไม่ค่อยลงตัว เลยไม่มีถ่ายคู่กัน” มีเวลาเจอกันมั้ย? “เจอเรื่อยๆ ค่ะ” ถ้าได้ถ่ายแบบอยากถ่ายแบบไหน? “อยากไปถ่ายต่างประเทศ อยากไปเที่ยวก็คงเป็นแนวปกติ โรแมนติก ถ้าถ่ายคู่อยากถ่ายกับขวัญเมืองด้วย” จะมีถ่ายเซ็กซี่มั้ย? “คงไม่มีเซ็กซี่นะคะ คงไม่ต้องไปแนวทางนั้น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เต้ย จรินทร์พรจรินทร์พร จุนเกียรติละครคลื่นชีวิตช่อง 3บทรองความรักอเล็กซ์ เรนเดลล์ถ่ายแบบคู่ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 09:03 น.