ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ญาญ่า’ ขอโทษ! กรณีดราม่ากระโดดโหนรถไฟฟ้าญี่ปุ่น (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2558 11:05 น.
  SHARE

  ญาญ่า อุรัสยา แจงภาพกระโดดโหนรถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่นเป็นภาพตอนไปถ่ายละครเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ขอโทษที่ทำผิดกฎแต่ทำไปเพราะไม่รู้จริงๆ ปัดผู้ใหญ่เรียกเตือน ย้ำยังอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นเหมือนเดิม แต่ต่อไปจะระวังตัวมากขึ้น...

  ถูกหางเลขดราม่าบนโลกโซเชียลอีกรายสำหรับนางเอกหน้าใส ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หลังมีคนนำภาพญาญ่ากระโดดโหนรถไฟฟ้าตอนไปถ่ายละคร “เดอะ ไรซิ่ง ซัน” เมื่อ 2 ปีที่แล้วที่ญี่ปุ่นมาโพสต์และเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ได้เจอญาญ่ามาร่วมงานบวงสรวงละคร “คลื่นชีวิต” ที่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม เลยถามถึงประเด็นนี้

  สวย ใส สไตล์ 'ญาญ่า'
  สวย ใส สไตล์ 'ญาญ่า'

  ซึ่ง ญาญ่า ชี้แจงถึงภาพดังกล่าวว่า “จริงๆ มันเป็นรูปที่ถ่ายเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เป็นตอนที่ไปถ่ายละครเรื่อง “เดอะ ไรซิ่ง ซัน” ไม่รู้จริงๆ ค่ะว่าห้ามถ่ายแบบนั้น” ตอนที่เราถ่ายเขามีเตือนหรือบอกเราไหม? “ไม่มีค่ะ” ตกใจไหมที่คนขุดภาพเราแล้วมาเป็นประเด็นดราม่า? “ก็รู้สึกผิดค่ะ ไม่อยากทำอะไรที่ทำให้กระทบกระเทือนคนอื่นอยู่แล้ว ยังไงก็ขอโทษค่ะ ไม่รู้จริงๆ ณ ตอนนั้นเราแค่รู้สึกสนุก ขำๆ เห็นว่าสวยก็เลยถ่ายรูปด้วยค่ะ” ตอนนั้นฟีดแบ็กของคนบนรถไฟฟ้าเป็นไงบ้าง? “มันนานแล้วค่ะ 2 ปีที่แล้ว ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ด้วยความสนุกไงคะ อยู่บนรถไฟแล้วไม่มีคนก็เลยกระโดด แต่ตอนนี้ก็รู้แล้วว่าผิดก็จะไม่ทำอีก”

  ยอมรับผิด..ขอโทษค่ะ!!
  ยอมรับผิด..ขอโทษค่ะ!!

  ได้เห็นคอมเมนต์ที่โหมเข้ามาไหม? “เห็นบ้างค่ะ ตอนแรกก็ตกใจนิดนึงเพราะทุกคนมาให้กำลังใจ ก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ว่ามีคนเอารูปมาให้ดูค่ะ ก็ซีเรียสเหมือนกันเพราะครั้งนี้เป็นอะไรที่เราทำผิดค่ะ แต่ถ้าต่อว่าในไอจีหนูไม่ค่อยค่ะ มีแต่มาให้กำลังใจ” มันทำให้เรานอยด์ไปเลยไหม? “รู้สึกผิดมากกว่าค่ะ เพราะไม่รู้ว่ามันผิดกฎของเขา” กลัวไหมว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตไหม? “หนูว่ามันคงไม่ขนาดนั้นมั้งคะ เพราะมันก็หลายปีแล้วเหมือนกัน แต่รับประกันได้ว่าจะไม่มีรูปแบบนี้อีก” ผู้ใหญ่มีเตือนไหม? “ไม่ค่ะ ผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกไปคุยค่ะ” ต่อไปเราก็ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม? “แน่นอนค่ะ จริงๆ เราต้องเคารพกฎของแต่ละประเทศ ขนาดในประเทศไทยของเรา เราก็ไม่ชอบถ้าใครทำอะไรไม่ดีค่ะ” ยังอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นไหม? “อยากไปแน่นอนค่ะ แต่คงจะศึกษาให้ดีกว่านี้ว่ามีกฎอะไรบ้าง” ณเดชน์ทราบเรื่องนี้รึยัง? “ไม่รู้ค่ะ ไม่ต้องรู้น่ะดีแล้ว (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ญาญ่า อุรัสยาอุรัสยา เสปอร์บันด์ขอโทษกระโดดโหนรถไฟฟ้าญี่ปุ่นดราม่าโซเชียลเน็ตเวิร์คข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 12:33 น.