ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘หมาก’ แพลนควง ‘คิม’ เที่ยวทะเลพร้อมหน้าทั้ง 2 บ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2558 09:05 น.
  SHARE

  หมาก ปริญ แพลนควงคิมเบอร์ลี่เที่ยวทะเลพร้อมหน้าทั้ง 2 ครอบครัวเป็นครั้งแรก รับพ่อแม่ถามถึงคิมบ้าง ไม่ซีเรียสคิมไม่กล้าเรียกแฟน เพราะกลัวผิดหวัง หยอดอีกฝ่ายคือทุกอย่าง ไม่ซีเรียสคิมเล่นเลิฟซีนอนันดาในละคร "เสือ" เข้าใจแค่ทำงาน...

  เรียกว่าไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหนสำหรับคู่หวานพระนางวิก 3 หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เพราะทุกวันนี้ความหวานของทั้งคู่ก็มีให้เห็นจนมดขึ้นตากันไปแล้ว แถมล่าสุดทั้งคู่ก็แพลนที่จะไปเที่ยวสงกรานต์ด้วยกันทั้งสองครอบครัว แต่สาวคิมก็บอกว่าที่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนเพราะกลัวความผิดหวังนั่นเอง ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มหมากต้องเร่งทำคะแนนให้สาวคิมเชื่อใจเพิ่มขึ้นรึเปล่า ได้เจอหมากมาร่วมงานบวงสรวงละคร “คลื่นชีวิต” ที่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่พระเอกหนุ่มรุ่นพี่ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม แซวว่าไม่กล้าเจอหน้าหมากเพราะเล่นละคร “เสือ” กับคิมแล้วมีเลิฟซีนเยอะอีกด้วย

  ถามถึงเรื่องเที่ยวสงกรานต์จะชวนคิมไปไหม? “อาจจะไปด้วยกัน แต่กำลังคิดอยู่เลยว่าไปไหนดีครับ ถามว่าจะไปบ้านที่ต่างจังหวัดไหมคงไม่ได้ไปครับ” แปลว่าจะไปทะเลกับคิม? “อ๋อ คงไปทะเลครับ (หัวเราะ)” มีคิดไว้รึยังว่าจะไปที่ไหน? “ก็คิดไว้แล้วแต่สรุปที่ไม่ได้ครับ เพราะว่าวันหยุดคนก็เที่ยวเยอะ เลยยังคิดไม่ออกครับ แต่คงเป็นในประเทศครับ ก็ให้เขาเลือกครับ” ต้องเคลียร์คิวเลยไหม? “เขาเรียกว่าวันหยุดดีกว่า หยุดตามปกติครับ” ไปกันสองคนไหม? “ไม่ๆ คงมีคุณพ่อคุณแม่ด้วยครับ และเขาก็จะชวนคุณพ่อคุณแม่เขามาอีกที เรียกว่าก็ไปพักผ่อนเท่านั้นเองครับ (ยิ้ม)” เป็นครั้งแรกที่มาเจอกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา? “เอาจริงๆ ก็ยังไม่รู้ว่าจะเจอกันรึเปล่าครับ แต่บอกคุณพ่อคุณแม่ไว้แล้ว ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้พาพ่อแม่ไปเที่ยวไหน ครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีก็เลยชวน ถ้าตรงตามแพลนก็จะเป็นครั้งแรกครับ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เจอกันไหม” แบบนี้จะแนะนำคิมในฐานะอะไรดี? “คนสนิทครับ (ยิ้ม) โอ๊ย ไม่ต้องบอกคุณพ่อคุณแม่ก็รู้เรื่องแล้วครับ” ท่านปลื้มน้องไหม? “เขาก็มีความสุขถ้าเห็นเรามีความสุขครับ” ปกติเล่าเรื่องน้องให้ที่บ้านฟังไหม? “ก็มีคุยถึงบ้างครับ คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ถามว่าท่านถามถึงบ้างไหมก็มีถามถึงบ้าง ถามสารทุกข์สุกดิบครับ ไม่มีอะไรมาก ก็มีความสุขดีครับ”

  ไม่หวง 'คิม' จริง..จิ๊ง!! เลิฟซีน ก็แค่การแสดง
  ไม่หวง 'คิม' จริง..จิ๊ง!! เลิฟซีน ก็แค่การแสดง

  อนันดาแซวว่าไม่กล้าเจอหน้าเราเพราะเล่นละคร “เสือ” กับคิม แล้วมีฉากจูบเยอะ? “พี่เขาพูดไปงั้นเอง ไม่มีอะไรหรอก อย่างที่เขาบอกว่าตอนเจอกันหลังเวทีก็ไม่มีอะไร ก็ทักทายปกติ” หวงคิมที่เล่นบทนี้ไหม? “มันเป็นหน้าที่ที่เขาต้องทำอยู่แล้ว เราก็เข้าใจว่ามันคืออะไร ถ้าใครแยกไม่ออกผมว่าก็แย่ ถามว่ามีสั่งห้ามดูไหมไม่ครับ” ต่อไปจะห้ามคิมเล่นบทแบบนี้อีกไหม? “ไม่ครับ เราก็จะมาเล่นของเราบ้าง (ยิ้ม) ล้อเล่นครับ เราก็แค่ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่เท่านั้นเอง” ก่อนคิมเข้าฉากมีมาขอก่อนไหมว่าเล่นเลิฟซีนเยอะ? “ไม่มีๆ ปกติเราคุยเรื่องบทกันอยู่แล้ว เขาก็เล่าให้ฟังว่าเรื่องนี้ประมาณนี้แค่นั้นเอง” มีไปเฝ้าที่กองไหม? “ไม่มีครับ ไม่มีไปก้าวก่ายกันแน่นอนครับ หน้าที่ใครหน้าที่มัน ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดครับ สถานะก็เป็นเหมือนเดิม” เวลาเขาเล่นฉากจูบจริงเราโอเคไหม? “ก็โอเคครับ ฮอลลีวูดก็จูบจริงไม่เห็นเป็นไร (ยิ้ม)” ถ้าเอาตามความรู้สึกเราล่ะ? “พูดจริงๆ ไม่ได้ดูเลยเนี่ย ทำงานทุกวันเลย มีแต่คนแท็กไอจีมาให้ดู แต่ผมเฉยๆ เรารู้กันอยู่ว่าพี่อนันดากับคิมทำงาน เขาเป็นคนที่เราสนิทด้วยก็ไม่มีอะไร” ยืนยันไม่ได้งอนทั้งสองคน? “ไม่มี ไม่ได้งอนครับ พี่อนันดาครับ ผมไม่ได้ว่าอะไรพี่เลยครับ (ยิ้ม)” จะไปแซวอนันดาไหมถ้าเจอตามงาน? “ไม่หรอก เขาคงชวนคุยเรื่องกล้องน่ะ (หัวเราะ)”

  คิมบอกว่าไม่กล้าใช้สถานะว่าแฟนกับเราเพราะกลัวผิดหวัง? “มันเป็นความคิดส่วนตัวของเขาเนอะ จริงๆ มันเป็นเหตุผลของคนคนนึงที่เขาไม่อยากใช้คำนั้น เผื่อในอนาคตมันอาจเป็นแบบนั้นจริงๆ แล้วฝ่ายที่เสียหายหรือโดนอะไรก็ตามแต่จะเป็นฝ่ายผู้หญิงไง ซึ่งเราก็ไม่อยากจะให้เกิดเรื่องแบบนั้นอยู่แล้ว เราก็ไม่อยากจะให้ในอนาคตมันแย่ลง เราทำวันนี้ให้ดีที่สุดและผมก็บอกได้ว่าทุกวันนี้ก็มีความสุขดี” เราให้ความมั่นใจกับเขาขนาดไหน? “ทุกวันนี้ที่เราคบกันเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้อง เป็นเสมือนครอบครัวเดียวกัน มันก็เป็นความรู้สึกที่ดีอยู่แล้ว และเราก็ไม่อยากให้ความรู้สึกนี้มันหายไปจากชีวิตเราในวันนึง” เขาบอกว่าเราเป็นครึ่งชีวิตของเขา แล้วเราดูแลเขายังไงบ้าง? “ก็พยายามทำให้เขาและเราเองมีความสุข แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว มีงานทำ มีสิ่งที่ตัวเองรักอยู่ในมือ มีครอบครัวที่มีความสุข แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว” สำหรับเราสถานะตอนนี้คืออะไร? “มันคือทุกอย่างครับผม (ยิ้ม) ถามว่าปลื้มไหมที่เป็นครึ่งชีวิตของเขาก็ดีใจครับ ดีใจที่มีโอกาสมาเจอกัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมาก ปริญปริญ สุภารัตน์คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริหมาก คิมเที่ยวทะเลสงกรานต์ครอบครัวความรักความสัมพันธ์แฟนอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมเลิฟซีนละครเสือช่อง 3ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 15:57 น.