วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือ 'อิบรา' ดอดขอวีซ่าเข้าสหรัฐฯ เตรียมลุย เมเจอร์ลีก

สื่อสวีดิชเผย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จอมทัพ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีแนวโน้มเตรียมย้ายไปค้าแข้งใน เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ หลังได้ยืนขอวีซ่าระยะยาวเพื่อเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 เม.ย. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าท่ายากของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรเงินถังประจำลีกเอิง ฝรั่งเศส มีแนวโน้มจะโยกไปค้าแข้งในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ หลังตกเป็นข่าวว่าได้ยื่นเรื่องขอวีซ่าพำนักในประเทศสหรัฐอเมริกา แบบระยะยาว

ตามรายงานของ "อัฟตันบลาเด็ต" แท็บลอยด์ของสวีเดน ระบุว่าเมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา กองหน้าวัย 33 ปี ได้เดินทางไปยังสถานทูตของสหรัฐอเมริกา ประจำกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อยื่นของวีซ่า ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นหากเขาจะไปเยือนในฐานะของนักท่องเที่ยว

ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่สถานทูตก็ได้ยืนยันว่าหอกชาวสวีดิชมาติดต่อในเวลาดังกล่าวจริงพร้อมยังสละเวลา 30-40 นาที ในการถ่ายรูปและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ

โดยตัวของ อิบราฮิโมวิช เคยประกาศว่า เปแอสเช จะเป็นสโมสรสุดท้ายของเขาในการค้าแข้งที่ยุโรป ทำให้มีการคาดการณ์ว่าดาวยิงปีแห่งทัพ "เปแอสเช" อาจไม่อยู่ในถิ่น ปาร์ค เดอ แปร็งซ์ ต่อไปในฤดูกาลนี้ เพราะมีรายงานว่าเช่นกันว่าหลายทีมในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ กำลังให้ความสนใจที่จะคว้า "อิบรา" ไปร่วมทีมในอนาคตข้างหน้านี้.

สื่อสวีดิชเผย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จอมทัพ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีแนวโน้มเตรียมย้ายไปค้าแข้งใน เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ หลังได้ยืนขอวีซ่าระยะยาวเพื่อเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา … 7 เม.ย. 2558 00:29 7 เม.ย. 2558 01:28 ไทยรัฐ