ไลฟ์สไตล์
100 year

ลือ 'อิบรา' ดอดขอวีซ่าเข้าสหรัฐฯ เตรียมลุย เมเจอร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2558 02:00 น.
SHARE

สื่อสวีดิชเผย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จอมทัพ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีแนวโน้มเตรียมย้ายไปค้าแข้งใน เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ หลังได้ยืนขอวีซ่าระยะยาวเพื่อเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 เม.ย. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าท่ายากของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรเงินถังประจำลีกเอิง ฝรั่งเศส มีแนวโน้มจะโยกไปค้าแข้งในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ หลังตกเป็นข่าวว่าได้ยื่นเรื่องขอวีซ่าพำนักในประเทศสหรัฐอเมริกา แบบระยะยาว

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานของ "อัฟตันบลาเด็ต" แท็บลอยด์ของสวีเดน ระบุว่าเมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา กองหน้าวัย 33 ปี ได้เดินทางไปยังสถานทูตของสหรัฐอเมริกา ประจำกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อยื่นของวีซ่า ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นหากเขาจะไปเยือนในฐานะของนักท่องเที่ยว

ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่สถานทูตก็ได้ยืนยันว่าหอกชาวสวีดิชมาติดต่อในเวลาดังกล่าวจริงพร้อมยังสละเวลา 30-40 นาที ในการถ่ายรูปและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ

โดยตัวของ อิบราฮิโมวิช เคยประกาศว่า เปแอสเช จะเป็นสโมสรสุดท้ายของเขาในการค้าแข้งที่ยุโรป ทำให้มีการคาดการณ์ว่าดาวยิงปีแห่งทัพ "เปแอสเช" อาจไม่อยู่ในถิ่น ปาร์ค เดอ แปร็งซ์ ต่อไปในฤดูกาลนี้ เพราะมีรายงานว่าเช่นกันว่าหลายทีมในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ กำลังให้ความสนใจที่จะคว้า "อิบรา" ไปร่วมทีมในอนาคตข้างหน้านี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลีกเอิงฝรั่งเศสปารีส แซงต์ แชร์กแมงเปแอสเชซลาตัน อิบราฮิโมวิชข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:17 น.