‘จ๊ะจ๋า’สนิท‘จิ๊บ’ขึ้น แต่ไม่พร้อมระบุแฟน

ข่าว

‘จ๊ะจ๋า’สนิท‘จิ๊บ’ขึ้น แต่ไม่พร้อมระบุแฟน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 เม.ย. 2558 05:30 น.

  บันทึก

  สงสัยช่วงนี้นักร้องหนุ่มรุ่นพี่ จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว กำลังเร่งทำคะแนนตามจีบนักแสดงสาวตาหวาน จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม หลังมีคนในกองละครเห็น จิ๊บ ส่งดอกไม้ช่อใหญ่ แถมยังตามมารอ จ๊ะจ๋า ที่กองถ่ายอีกด้วย ล่าสุดเจอ จ๊ะจ๋า เลยถามว่าจริงรึเปล่า? (ยิ้ม) “เรื่องนี้จ๊ะจ๋าไม่อยากตอบแล้ว ณ วันนี้เป็นเพื่อนเป็นพี่ที่สนิทอยู่ ก็ยอมรับว่าสนิทมากขึ้นค่ะ แต่ให้สรุปเลยว่าจะพัฒนาหรือไม่ก็เป็นเรื่องของอนาคต” เค้าทำคะแนนช่วยหางานพิธีกรให้เราด้วย? “เป็นเรื่องของความเหมาะสมของงาน ขึ้นอยู่ กับเจ้าของงานมากกว่าที่เห็นศักยภาพของเรา ไม่ใช่ว่าต้องเป็นงานแพ็กคู่”

  ครอบครับเราไม่ปลื้มพี่เค้า? “จ๊ะจ๋าไม่เคยพูดนะ ท้ายที่สุดแล้วมันคือเรื่องของจ๊ะจ๋าเอง ณ วันนี้ก็ชัดเจนว่ายังไม่มีใครที่พิเศษ การระบุสถานะต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ” เพราะคนห้ามคบเค้าเยอะรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวนะคะ จ๊ะจ๋าเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเอง จ๊ะจ๋าเป็นคนรอบคอบ คิดเยอะ ถ้าจะมีความรักก็อยากให้จริงจังแล้วก็อยู่นานๆ อะไรที่ยังไม่แน่ใจเราก็ยังมีสิทธิ์ที่จะเลือก วันนี้เรามีความสุขรึเปล่า ถ้ามีก็อยู่กับปัจจุบันดีกว่า” เปิดตัวอีกทีฟ้าแลบ? “ไม่แลบค่ะ จ๊ะจ๋า เชื่อในเรื่องของพัฒนาการวันแรกที่เราคุยกันมันมีพัฒนาการเกิดขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในขอบเขตความเป็นเพื่อน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
  02:17

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 14:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์