วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กระแต'เปิดใจรับสาวหล่อจีบได้แม่ไม่ว่า รักไม่ปิดกันเพศลูกรักใครแม่รักด้วย

'กระแต'เปิดใจรับสาวหล่อจีบได้แม่ไม่ว่า รักไม่ปิดกันเพศลูกรักใครแม่รักด้วย

  • Share:

ทำเอาสาวหล่อมีลุ้นเมื่อนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ กระแต–นิภาพร แปงอ้วน หรือ กระแต อาร์สยาม เปิดใจยอมคุย ถ้ามีสาวหล่อเข้ามาจีบ ล่าสุดเจอกระแต เลยถามว่า

ชอบตีฉิ่งจริงรึเปล่า?

“ตั้งแต่ไปออกรายการ “ทอล์คทะลุดาว” ทางไทยรัฐทีวี ก็มีฟีดแบ็กคนมาถามกระแตเยอะมาก จริงๆแล้วหมอลักษณ์ก็ไม่ได้ทายผิดนะคะ แต่ไม่ได้หมายความว่าตอนนี้มีแฟนเป็นทอมนะ เพราะว่าเมื่อก่อนเรามีเพื่อนสาวหล่อเยอะ แล้วก็เป็นคนที่ชอบสาวหล่อ เดี๋ยวนี้สาวหล่อน่ารักก็แอบชอบบ้าง เคยคุยด้วยก็มีคนที่พิเศษนิดนึง แต่เราอยู่กับเพื่อนๆที่เป็นทอมเยอะ อย่างในค่ายมวยก็มี โรงเรียนก็หญิงล้วน อยู่ในสังคมที่มีแต่สาวหล่อ ทั้งชีวิตก็มีแต่เพื่อนกลุ่มนี้ ก็เลยสนิทเป็นพิเศษมากกว่า”

แต่เคยคบมั้ย?

“มีค่ะ เคยคบ ถามว่าแม่ไฟเขียวมั้ย แม่พูดว่าดีกว่าผู้ชายเพราะตอนนั้นเรายังเด็ก มีเพื่อนรู้ใจ แล้วก็เป็นเพื่อนไปไหนมาไหนแม่ก็ไม่ห่วง แม่ไม่ค่อยปิดกั้นเรื่องความรัก”

พอมาเป็นกระแต อาร์สยาม ยังมีมั้ย?

“ไม่มีค่ะ มีเพื่อนสนิทกันที่เป็นสาวหล่อแต่ไม่ได้คบกันค่ะ”

เห็นว่าเราสามารถชอบได้ทั้ง 2 เพศ?

(หัวเราะ) “อย่างที่บอกเราชอบเพราะว่ามีความชอบที่แตกต่าง ความรักก็มีความแตกต่าง คนนึงมีความรักที่แตกต่าง กระแตเองมองเรื่องความรักเป็นเรื่องบริสุทธิ์ใจไม่ได้หมายความว่าหญิงจะต้องคบชายเสมอไป เดี๋ยวนี้เพศที่ 2 เพศที่ 3 เปิดตัวคบกันเยอะแยะ มันเป็นเรื่องราวที่ดี ความรักเป็นสิ่งที่ดี ไม่ได้ปิดกั้น”

แบบนี้ก็มีสาวหล่อเข้ามาจีบเปิดรับมั้ย?

“มีค่ะ ทุกวันนี้ในไอจีก็มีคนเป็นสาวหล่อมาเป็นแฟนคลับเพียบเลย เค้าก็บอกว่าเราเป็นขวัญใจสาวหล่อ เพราะสาวหล่อเป็นสาวเท่ ก็ถือว่าเราเป็นคนเท่เหมือนกันเพราะเราก็เป็นนักมวยด้วย ใช้ชีวิตเท่ๆ เค้าก็เลยชอบเรามากกว่า”

มีโอกาสคบสาวหล่อมั้ย?

“พูดยาก มากเลย ถ้าเจอคนที่น่ารักดีๆ เป็นเพื่อนได้ คุยได้ แต่ถ้าจะคบเป็นแฟนก็คงเป็นผู้ชายที่จะวางอนาคตกัน แต่ถ้าผู้ชายไม่ดีก็อาจจะไม่คบผู้ชายก็ได้ อนาคตก็พูดไม่ได้”

สาวหล่อก็มีโอกาส?

“มีโอกาส (ยิ้ม) ถามว่าแม่โอเคมั้ย คือแม่ไม่ว่าเรื่องความรัก แม่รู้ว่าลูกรักใครเค้าก็ต้องรักด้วย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้