วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหดหนุ่มสงขลา มัดมือ-เท้า ทิ้งคลองระบายน้ำ

ฆ่าโหดหนุ่มสงขลา มัดมือ-เท้า ทิ้งคลองระบายน้ำ

  • Share:

พบศพหนุ่มสงขลาถูกฆาตกรรม มัดมือไพล่หลัง มัดเท้า ก่อนนำมาทิ้งคลองระบายน้ำ ใน อ.บางกล่ำ เพื่ออำพรางคดี คาดเสียชีวิต 2 วัน ตร.ตั้งปมขัดแย้งธุรกิจ เร่งสอบญาติ คนใกล้ชิด ไขคดี...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 เม.ย.58 พ.ต.ต.สุเทพ ฉุ้นประดับ พงส.สภ.บางกล่ำ รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพลอยน้ำ บริเวณคลองระบายน้ำที่ 1 หมู่ 15 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จ.สงขลา พ.ต.อ.สุริยา ปัญญามัง ผกก.สภ.บางกล่ำ แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลบางกล่ำ และหน่วยกู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณริมคลองระบายน้ำ พบศพ นายสุริยัน พรหมจรรย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/7 ม.1 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา สภาพถูกมัดมือไพล่หลัง มัดเท้า ตามร่างกายมีรอยสักหลายแห่ง สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว สวมกางเกงยีนส์ ปิดปากด้วยเทปกาวสีฟ้า ถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเข้าแผ่นหลัง 1 นัด เสียชีวิต ประมาณ 2 วัน ในตัวผู้ตายมีมีดปลายแหลม 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และให้นำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุ ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

จากการสอบสวน ทราบว่า บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นที่เปลี่ยว และไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี จนมีชาวบ้านมาพบแจ้งตำรวจ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวและขัดแย้งธุรกิจที่ไม่เปิดเผย ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามญาติและเพื่อนใกล้ชิดมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้