ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 07/04/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 เม.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

ผู้ใช้แรงงาน ฝากชม! การทำงานของเจ้าหน้าที่ สนง.สวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จ.พิจิตร ก็เข้าไปร้องทุกข์ ได้รับการดูแล เอาใจใส่เป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่ทุกคนก็พูดจาสุภาพเป็นกันเอง อย่างนี้!...กระทรวงแรงงานฯ ควรให้รางวัลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจหน่อยคงดี...

เดือดร้อน ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.บางขันหมาก อ.เมือง จ.ลพบุรี ร้องมา ขาดผู้นำหมู่บ้านมานานร่วมปี ลูกบ้านจะขอเลขที่บ้าน แจ้งเกิด–แจ้งตาย ไม่มีคนเซ็นอนุมัติให้ จริง–เท็จ แค่ไหน...? ฝาก! ธวัชชัย โสตเนียม นายอำเภอเมืองลพบุรี ตรวจสอบที...

ข่าวแนะนำ

มีเสียง กระซิบมา ที่ ตลาดโนนสูง ต.โนนสูง อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา มีเจ้าหนี้ปล่อยเงินกู้ดอกโหด เดินเก็บเงินกัน ยั้วเยี้ย ใครไม่จ่ายมีเจ็บ แจ้ง! ตำรวจพื้นที่หลายครั้งแล้ว แต่เงียบสนิท ฝาก! คสช. ลงพื้นที่กวาดล้างด่วน...

ยังไม่พ้นพื้นที่ เมืองย่าโม เป็นเรื่องของ “ยาบ้า” ที่ระบาดหนัก ในหมู่ 9 บ้านโนนทอง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ก็ซื้อขายง่ายเหมือนขนม ตำรวจก็ไม่กล้าแตะ สงสัย! คนมีสีคงมีเอี่ยว ฝาก ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา ส่งลูกน้องปราบฯ ด่วน!...

ส่วนกรณี! ไม่มีไฟส่องสว่าง บน ถนนแยกบายพาส จาก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ไปเขาย้อย อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี ทำให้ ตกดึกถนนมืดสนิท อุบัติเหตุเลยเกิดบ่อย แถมโจรผู้ร้ายก็ชุกชุม ร้องเรียนไปหลายครั้งแล้ว แต่หน่วยงานที่รับผิดชอบไม่เคยสนใจ นายชาญ เสมสวัสดิ์ นายอำเภอหนองหญ้าปล้อง แจงว่า เหตุที่ไฟส่องสว่างไม่ดับ ก็เพราะที่บริเวณ หมู่ 5 บ้านจะโปรง มีไฟไหม้ ทำให้สายไฟที่ฝังอยู่ใต้ดิน ละลาย จนเกิดช็อต ซึ่งได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยกันแก้ไขปัญหาดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

สุดท้าย! มีชาวบ้าน กระซิบ! มา มีนายทุน บุกรุกที่ป่าชายเลน ทำนาเกลือ เกือบ 500 ไร่ ที่หมู่ 3 ต.ปากทะเล อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี แจ้ง!...หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! จนเหนื่อย แต่เงียบทุกครั้ง ฝาก! พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จัดระเบียบที...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ทุกข์ชาวบ้านปัญหาความเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 19:43 น.