ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชอบสไตล์ ‘ดีด้า’

  กุ๊กกิ๊ก7 เม.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  มาแร้วจ้า...า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาเข้าประจำที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ที่แห่งนี้ไม่มีความเหงา มีแต่สาวสวย หุ่นดี สุดเซ็กซี่ แสนดี สุดน่ารัก นั่งเกาประจำให้คุณๆอยู่ มาม่ะ! มาเกากัน เกากัน

  ว่างๆก็ร่อนมาได้ อาการคันในหัวใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รับได้เสมอ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

  อาการคันฉบับนี้ ร่อนมาจากแฟนละคร จ.ฉะเชิงเทรา

  “สวัสดีค่ะ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา พี่จุ๋มชอบอ่านคอลัมน์คลินิกกุ๊กกิ๊กมาก น้องกุ๊กกิ๊กตอบปัญหาดาราดีมาก” อู้ย..ย จริงหราค้า ใครๆก็ชมแบบนี้ บับว่าได้ยินบ่อยแต่ไม่ชินนะจ๊ะ ใครชมมา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ยังชอบอยู่เสมอๆ

  รูปพรีเวดดิ้ง ของลีเดียและแมทธิว
  รูปพรีเวดดิ้ง ของลีเดียและแมทธิว

  “พี่จุ๋ม ชอบดาราของค่ายดีด้าของช่อง 7 สี พี่จุ๋มขอที่อยู่ของค่ายดีด้าได้หรือเปล่า” ได้เลยค้า พร้อมจัดให้ในทันใด “ขอรูปโปสต์การ์ด งานแต่งงานของลีเดียและแมทธิว รูปครอบครัว ของแอฟ-ทักษอรกับสงกรานต์ ลูกสาวเค้า น่ารักมากค่ะ”

  ที่อยู่ บริษัทดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด 144 ซ.ติวานนท์ 40 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 10110

  ถ้า พี่จุ๋ม ชอบผลงานของค่าย ดีด้า งั้นภายในปีนี้ก็รอชมผลงานละคร “เพลงรักเพลงลำ, สาวน้อยอ้อยควั่น, พญาโศก, โนราห์” กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำ รอคิวออกอากาศอยู่จ้ะ

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ช้อบๆ พูดเลยว่า การได้ดูละคร ผ่อนคลาย เอ๊ะ!! แต่บางทีก็แอบเอาตัวเองมโนใส่ไปในละคร ดูแล้วอิน มีอารมณ์ร่วมตลอด ชอบจิกหมอนนอนฟินก็ตอน พระเอก-นางเอก เลิฟซีนกันแหละ นึกทุกทีว่าเป็น “นางเอก” ก็ขำๆ กันไปค้า อย่าซีเรียส.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกาดาราดีด้าช่อง7แอฟ ทักษอรสงกรานต์ เตชะณรงค์แมทธิว ดีนลีเดีย ศรัณย์รัชต์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 05:52 น.