‘วาววา’กล้านาบ‘เต้ย’ เนื้อเบียดเนื้อไม่หวั่นหวานใจหึง

ข่าว

  ‘วาววา’กล้านาบ‘เต้ย’ เนื้อเบียดเนื้อไม่หวั่นหวานใจหึง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 เม.ย. 2558 05:45 น.

   ละครฮิต “บางระจัน” จบแล้ว แต่กระแสฮอตคู่จิ้น วาววาณิชารีย์ กับ เต้ย– พงศกร ยังไม่จบ แถมยังควงกันไปถ่ายแฟชั่นสุดสยิวขึ้นปกนิตยสาร “ฟีโรโมน” ตอกย้ำภาพความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่กำลังกิ๊กกันอีกตะหาก ซึ่ง วาววา เผย ว่า “เราถ่ายนิตยสาร “ฟีโรโมน” เป็นแนวฮอร์โมน เซ็กซี่นิดนึง ส่วนคอนเซปต์ก็เป็นแนวโชว์บอดี้ค่ะ ส่วนตัวก็รู้สึกเซ็กซี่มากๆนะคะ แบบจันดาราเบาๆ เอาน้ำแข็งมาถูหลังชั้นสิ (หัวเราะ) เราก็คุยกันตั้ง แต่แรกแล้วว่าจะแนวเซ็กซี่หน่อยนะ ถามว่าเขินกันมั้ย ถ่ายละครด้วยกันมาเป็นปีแล้วก็ไม่ค่อยเขินเท่าไหร่”

   ดูเราสนิทกับเต้ยมาก? “เราสนิทกันมาตั้งนานแล้ว แต่พอมีละครก็เลยมีกระแสขึ้นมา ไม่มีกิ๊กกันค่ะ เจอกันก็เฉพาะตามงานค่ะ” มีภาพป้อนข้าวกันด้วย? “ไม่มีค่ะ ไปงานด้วยกันแล้วเหมือนอะไรเลอะหน้าเต้ย พี่เค้าก็ถ่ายไว้เล่นๆค่ะ” ภาพเฟซไทม์แคปรูปลงไอจีด้วย? “ใน กรุ๊ปนอกจากจะเฟซไทม์แล้ว ยังส่งวีดิโอหากันตลอดว่าวันนี้ชั้นไปทำงานนะ ทุกคนจะคิดถึงกัน” แต่ทำไมกับเต้ยดูพิเศษ? “เราเข้าฉากด้วยกันเยอะ ก็มีคนแซวเยอะเหมือนกัน คงเพราะเราไปงานด้วยกันบ่อยค่ะ” มีโอกาสลุ้นให้เป็นมากกว่าเพื่อนมั้ย? “ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ เป็นเพื่อนกันก็ดีแล้ว เวลาทำงานด้วยกันสบายใจดี” กลัวคนเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่นะคะ ตอนนี้ก็ดีอยู่แล้ว” กลัว คนของเต้ยเข้าใจผิดมั้ย? “เต้ยยังไม่มีใครค่ะ ส่วนเราก็มีคนคุยแล้วค่ะ” คนของเราเข้าใจมั้ย? “มันไม่มีอะไรค่ะ เค้าก็ต้องเข้าใจว่ามันเป็นงานค่ะ ไปไหนด้วยกันส่วนมากก็ไปงานค่ะ ไม่ ได้ไปส่วนตัวค่ะ” เค้ามีถามอะไรมั้ย? “เค้าก็สนับสนุนถ้าทำแล้วกระแสดี แฟนคลับเราชอบแฮปปี้มันก็ดีค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 14:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์