ไลฟ์สไตล์
100 year

‘อนันดา&คิม’ หวานเบาๆ ส่งท้ายชวนจิ้น ‘จู๋กะจิ๋ม’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2558 06:01 น.
SHARE

เติมพลังก่อน.

กว่า “จู๋” และ “จิ๋ม” จะแฮปปี้กันได้ช่างยากเย็น!!...จนมาถึง ตอนอวสานของละคร “เสือ” ทางช่อง 3 ที่เกือบจะลงเอยอยู่แล้ว แต่ยังมีบทพิสูจน์วัดใจ “ความหวงสามี” ของสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ ในตอนที่ วันวิสา (คิม) แค้นจัดเมื่อ ภรพ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) หนีไปแต่งงานกับหญิงอื่น เลยออกโรงบุกไปชิงตัวเจ้าบ่าวถึงงานแต่ง!

ข่าวแนะนำ

บ๊ายบายนะคะพี่จู๋.
บ๊ายบายนะคะพี่จู๋.

งานนี้ คิม สวม บทโหดเอาปืนจี้พาตัว อนันดา ออกจากงานแล้วประกาศก้องว่า “ใครห้ามยุ่งกับผู้ชายของชั้น!!” ผกก. อ๊อฟ–พงษ์พัฒน์ ตั้งใจเน้นช็อตนี้ให้ คิม ทวงสิทธิ์เป็นภรรยาอันถูกต้องเพราะทั้งคู่ลงเอยฉันผัวเมียกันไปแล้ว งานนี้ คิม ไม่เอะใจซักนิดว่าเป็นแผนของ อนันดา, เคน–ธีรเดช, ติ๊ก–เจษฎาภรณ์, แอนดริว รวมหัวลองใจ คิม!

แน่ะ...หันก้นอวดกล้องเชียว!
แน่ะ...หันก้นอวดกล้องเชียว!
 จบทั้งทีหอมแค่หน้าผาก.
จบทั้งทีหอมแค่หน้าผาก.

พอเข้าพิธีแต่งงานเสร็จ ทั้งคู่ก็พากันกลับไปอยู่เกาะ ใส่กางเกงเลเสื้อยืดตัวเดิม ความหมั่นไส้ยังไม่หาย คิม เลยทรมาน อนันดา ใช้ ทั้งหุงข้าว ทำกับข้าว กินพริกเป็นชาม เอาคืนที่ตัวเองเคยถูกกระทำ! ยิ่งตอนกินพริกดู คิม สะใจเป็นพิเศษ ทั้งในจอและนอกจอ แล้วก็กลับมางุ้งงิ้งกอดกันท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจบนเกาะอันเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก สบตากันปิ๊งๆ แต่พลิกล็อกที่ส่งท้ายด้วยบทจุมพิตหน้าผากเบาๆ แต่ก็หวานชวนซึ้ง คืนพรุ่งนี้ ห้ามพลาด!

อ่านเรื่องย่อละคร "เสือ" ได้ที่นี่

บันเทิงทีวี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสืออนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมคิมคิมเบอร์ลี่บันเทิงทีวีข่าวข่าวฉบับพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 15:42 น.