ข่าว
100 year

‘อนันดา&คิม’ หวานเบาๆ ส่งท้ายชวนจิ้น ‘จู๋กะจิ๋ม’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 เม.ย. 2558 06:01 น.
SHARE

เติมพลังก่อน.

กว่า “จู๋” และ “จิ๋ม” จะแฮปปี้กันได้ช่างยากเย็น!!...จนมาถึง ตอนอวสานของละคร “เสือ” ทางช่อง 3 ที่เกือบจะลงเอยอยู่แล้ว แต่ยังมีบทพิสูจน์วัดใจ “ความหวงสามี” ของสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ ในตอนที่ วันวิสา (คิม) แค้นจัดเมื่อ ภรพ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) หนีไปแต่งงานกับหญิงอื่น เลยออกโรงบุกไปชิงตัวเจ้าบ่าวถึงงานแต่ง!

บ๊ายบายนะคะพี่จู๋.

งานนี้ คิม สวม บทโหดเอาปืนจี้พาตัว อนันดา ออกจากงานแล้วประกาศก้องว่า “ใครห้ามยุ่งกับผู้ชายของชั้น!!” ผกก. อ๊อฟ–พงษ์พัฒน์ ตั้งใจเน้นช็อตนี้ให้ คิม ทวงสิทธิ์เป็นภรรยาอันถูกต้องเพราะทั้งคู่ลงเอยฉันผัวเมียกันไปแล้ว งานนี้ คิม ไม่เอะใจซักนิดว่าเป็นแผนของ อนันดา, เคน–ธีรเดช, ติ๊ก–เจษฎาภรณ์, แอนดริว รวมหัวลองใจ คิม!

แน่ะ...หันก้นอวดกล้องเชียว!
จบทั้งทีหอมแค่หน้าผาก.

พอเข้าพิธีแต่งงานเสร็จ ทั้งคู่ก็พากันกลับไปอยู่เกาะ ใส่กางเกงเลเสื้อยืดตัวเดิม ความหมั่นไส้ยังไม่หาย คิม เลยทรมาน อนันดา ใช้ ทั้งหุงข้าว ทำกับข้าว กินพริกเป็นชาม เอาคืนที่ตัวเองเคยถูกกระทำ! ยิ่งตอนกินพริกดู คิม สะใจเป็นพิเศษ ทั้งในจอและนอกจอ แล้วก็กลับมางุ้งงิ้งกอดกันท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจบนเกาะอันเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก สบตากันปิ๊งๆ แต่พลิกล็อกที่ส่งท้ายด้วยบทจุมพิตหน้าผากเบาๆ แต่ก็หวานชวนซึ้ง คืนพรุ่งนี้ ห้ามพลาด!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสืออนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมคิมคิมเบอร์ลี่บันเทิงทีวีข่าวข่าวฉบับพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed