ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวใจอินเลิฟ! 'บี้'แฮปปี้ล่ะ ชีวิตที่มี'กุ๊บกิ๊บ'ไม่ขอเป็นตัวเลือก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 เม.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

สวยเลือกได้! หลังนางร้ายสาว กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย มีข่าวกำลังปลูกต้นรักกับนักร้องหนุ่มตี๋ บี้–ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น คว้าตัวทั้งคู่มาอัพเดตเรื่องหัวใจ

ตกลงคบหาดูใจกันรึยัง กุ๊บกิ๊บ ว่า

ข่าวแนะนำ

“ยังค่ะ เป็นเพื่อนกัน กับบี้เพิ่งคุยกันจริงจังเดือนกว่าเอง ยังไม่นานเลยแต่เท่าที่ดูเค้าก็น่ารักดีนะคะ รู้จักกันมานานน่าจะ 2 ปีได้ ตอนนี้กิ๊บก็ดูไปเรื่อยๆ ใครดีมาเราก็ดูค่ะ ถามว่าไปด้วยกันบ่อยมั้ย ก็ไม่ได้บ่อยมากมีเจอกันบ้างกินข้าวกันแต่ไม่ได้เจอกัน 2 คนมีเพื่อนๆไปด้วยเราโสดจะไปไหนกับใครก็ได้ โสดก็คุยกับใครก็ได้ ยังไม่มีใครพิเศษแต่กับบี้ก็เป็นคนนิสัยดี เจอกันบ่อยสุด”

กลัวคนมองว่าเราจับปลา 2 มือมั้ย?

“ไม่ได้จับปลา 2 มือเลยค่ะ ปล่อยทุกมือเลยค่ะ ยืนสวยๆค่ะ เราโสด เรามีสิทธิ์เลือกเนอะ กิ๊บค่อนข้างจะพูดกับสื่อชัดเจน เราโสดก็โสดจริงๆ ถ้ามีแฟนก็จะบอกถ้าเราคุยกับใครเป็นเรื่องเป็นราวก็จะบอก ตอนนี้เราก็ดูไปเรื่อยๆ อยากเลือกก่อน แต่ช่วงนี้อาจจะเจอบี้บ่อยสุด”

บี้ก็ดูทุ่มเทจริงใจกับเรา?

“ผู้ชายก็ต้องโชว์ความแมนก่อนถ้าเค้าชอบเราจริงๆ ก็ต้องดูนิดนึง เพิ่งเดือนกว่าเอง”

ด้าน บี้ เคพีเอ็น เผยว่า

“ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ส่วนจะเดินหน้าจีบกุ๊บกิ๊บมั้ย ขอเวลาอีกนิดนึงได้มั้ยครับ แต่ก็ดีใจที่กิ๊บบอกว่าช่วงนี้เค้าเจอกับผมมากที่สุดครับ”

หลายคนมองว่าเป็นการเปิดตัวแล้ว?

“ไม่ เราไปกินข้าวกัน แล้วรูปมันน่ารักก็เลยลง”

ชอบเค้าตรงไหนบ้าง?

“มันก็เป็นสิ่งที่ผมกับกิ๊บก็คาดไม่ถึงว่าเอ๊ะ ทำไมเราถึงคุยกันและสนิทกันมากขึ้น ช่วง 1 เดือนกว่าๆที่รู้จักกันมาก็รู้สึกดีกัน แต่อย่างที่ผมและกิ๊บบอกก็คือต่างคนต่างไม่ได้เป็นสเปก 100 เปอร์เซ็นต์เท่าไหร่ แต่ 1 เดือนกว่าๆที่ผ่านมาทุกอย่างมันโอเค”

รู้มั้ยว่าเค้าก็มีคุยคนอื่นด้วย?

“ผมก็ทราบอยู่แล้วครับ แต่เค้าก็คุยกับผมเยอะที่สุดแล้ว เราก็ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน ทุกคนมันมีสิทธิ์ที่จะชอบใครอยู่แล้ว แต่ผมก็ทำให้ดีที่สุดครับ”

คนมองว่ากุ๊บกิ๊บจับปลาหลายมือ?

“เค้าไม่ได้จับปลาหลายมือ เค้าไม่ใช่คนแบบนั้น”

ติดอะไรไม่ใช้คำว่าแฟน?

“ติดอยู่ที่เวลาครับมันแค่เดือนกว่า ทุกวันนี้เราเจอกันบ้าง แค่รู้สึกว่า โมเมนต์นี้อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกชีวิตมันดี ยังไม่อยากจะคุยถึงว่าเฮ้ย เป็นแฟนกันมั้ย ผมทำตัวปกติเลย ทำงาน และมีกิ๊บเข้ามาอยู่ในชีวิตด้วย ก็รู้สึกว่าโอเคครับ”

แล้วเรายังมีคนอื่นเข้ามามั้ย?

“ก็มีบ้างแหละ มีคนที่เข้ามาคุยกับเราบ้างแต่อย่างที่บอกก็คือผมเป็นคนที่คุยคนเดียว ทุกวันนี้ก็คุยกับกิ๊บมากที่สุด ผมไม่เคยมองว่าตัวเองคือตัวเลือกหรือไปเป็นตัวเลือกของคนอื่นนะครับ ผมแค่รู้สึกว่าต่างคนต่างมีความรู้สึกดีให้กัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊บกิ๊บสุมณทิพย์ เหลืองอุทัยบี้ธรรศภาคย์ ชีบี้ เคพีเอ็นปลูกต้นรักทีมข่าวบันเทิงข่าวข่าวฉบับพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:01 น.