วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถหรูคู่เพชรงาม ประชันที่สุดแห่งนวัตกรรม

รถหรูคู่เพชรงาม ประชันที่สุดแห่งนวัตกรรม

  • Share:

กลายเป็นงานใหญ่ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่าเศรษฐีกระเป๋าหนัก เมื่อสองเสี่ยหนุ่ม หนึ่ง– สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่งบิวตี้เจมส์ และ ดร.จุ๋ย–สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ แห่งโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ขอเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ต่างงัดทีเด็ดออกมาประชันกัน ในงาน The Perfection Night with Diamonds โดยฟากบิวตี้เจมส์ ระดมเครื่องเพชรคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “เดอะ เพอร์เฟคชั่น คอลเลกชั่น” มาประชันความหรูหราเหนือระดับกับรถยนต์ โรลส์–รอยซ์ รุ่นใหม่ล่าสุด เดอะ โรลส์–รอยซ์ แฟนธ่อม ดรอปเฮด คูเป้ วอเตอร์สปีด คอลเลกชั่น ซึ่งมีเพียงคันเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงานมอเตอร์โชว์ 2015 ณ บูธโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ และ สุริยน ศรีอรทัยกุล นำรถโรลส์–รอยซ์ ประชันเครื่องเพชรบิวตี้เจมส์.

ความยิ่งใหญ่ของงานครั้งนี้ “หนึ่ง–สุริยน” คุยฟุ้งว่า เป็นการโคจรมาพบกันของ 2 ที่สุดแห่งนวัตกรรมด้านอัญมณีและรถยนต์ โดยชุดอัญมณีที่นำมาเปิดตัวในงานนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของบิวตี้เจมส์ ที่ใช้เวลาในการออกแบบและผลิตกว่า 2 ปี จนได้ชุดเครื่องเพชรสุดเลอค่า “เดอะ เพอร์เฟคชั่น คอลเลกชั่น” ทั้งหมด 8 เซต รวมมูลค่ากว่า 350 ล้านบาท เครื่องเพชรเซตไฮไลต์เป็นชุดสร้อยคอมรกตล้อมเพชร มูลค่า 85 ล้านบาท มรกตเขียวแซมเบียน้ำใสซึ่งหายากมาก จำนวน 7 เม็ด น้ำหนักรวม 104.81 กะรัต ล้อมด้วยเพชร 649 เม็ด น้ำหนักรวม 101.11 กะรัต ออกแบบเป็นสร้อยมรกตเพชรงดงาม เปรียบเสมือนเจ้าหญิงที่แข็งแกร่ง เปล่งประกายความสง่า เลอค่าประดุจราชินีในเทพนิยาย

ขณะที่ “ดร.จุ๋ย” แห่งโรลส์-รอยซ์ ทุ่มทุนนำเข้ารถยนต์สุดหรู เดอะ โรลส์–รอยซ์ แฟนธ่อม ดรอปเฮด คูเป้ วอเตอร์สปีด คอลเลกชั่น มูลค่า 59 ล้านบาท ซึ่งมีเพียงคันเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากทั้งหมด 35 คันทั่วโลก และประเทศไทยได้รับการคัดเลือกให้เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เปิดตัว โรลส์-รอยซ์รุ่นนี้สู่สายตาสาธารณชนเป็นครั้งแรก...เมื่อสองที่สุดแห่งนวัตกรรมมาบรรจบกัน จึงเป็นเรื่องสุดยอดของเศรษฐีตัวจริง!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้