แหวกฮอลลีวูด 06/04/58

ข่าว

แหวกฮอลลีวูด 06/04/58

ซุปเปอร์เกิร์ล

  6 เม.ย. 2558 05:01 น.

  บันทึก

  ฌอน เพนน์ 

  เนื้อหอมขึ้นสิบเท่าหลังร้อนฉ่าใน Fifty Shade of Grey และมีหนังตามมาอีกหลายเรื่อง เช่น Black Mass และ A Big Splash แต่ ดาโกตา จอห์นสัน ยืนยันว่า ยังโสด แม้จะควงอยู่กับ แมทธิว ฮิตท์ นักร้องอินดี้--พอดังก็เห็นผู้ชายเป็นดอกไม้ริมทาง

  เห็นดารารุ่นใหม่นิยมออกแบรนด์ชื่อตัวเอง ท่านผู้หญิงโจน คอลลินส์ มั่นใจว่าตัวเองมีสูตรความสวยดีไม่แพ้ใคร จึงผลิตเครื่องสำอาง Timeless Beauty ออกมาขาย ที่แฮร์ร็อดส์ ยืนยันได้ว่าใช่แล้วสวยตลอดกาลไม่งั้น เจ้าป้าโจน วัย 80 คงผูกใจ เพอร์ซี่ กิบสัน สามีนัมเบอร์ 5 วัย 50 ไว้ไม่ได้จนป่านนี้

  เซลีน ดิออน
  เซลีน ดิออน

  หลังจาก เซลีน ดิออน ขอพักโชว์ที่ซีซาร์พาเลซ ในลาสเวกัส เพื่อไปดูแลสามี เรอเน่ ที่ป่วยมะเร็ง ตอนนี้คาสิโนดังก็ได้ มารายห์ แคร์รี่ มาเปิดการแสดงต่อ ด้วยสัญญาสองปี และสวัสดิการเพียบ เช่น จัดเจ็ทบินรับส่งดีว่าตลอดเวลาที่เรียกใช้ ที่พักหรู รถลีมูซีน ฯลฯ และค่าตัวประมาณ 30 ล้านยูเอส

  รักเลิกกันมาหลายรอบ ล่าสุด นิโคล เชอร์ซิงเกอร์ กับ แชมป์ F 1 ลูอิส แฮมิลตัน ก็ off อีกครั้ง ครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่กลับมา on อีก เพราะ แฮมิลตัน ไม่ยอมขอแต่งงานเสียที จน นิโคล รอไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวแก่ฟรี

  ดาโกตา จอห์นสัน
  ดาโกตา จอห์นสัน

  บรรดาเพชรของดาราดัง ตั้งแต่ อลิซาเบท เทย์เลอร์ ที่แต่ละชิ้นเป็นตำนาน ต่อมาก็แหวนเพชรทรงเอ็มเมอรัลด์ คัท ของ แองเจลีนา โจลี ล่าสุด แหวนหมั้นเพชรของ เลดี้ กาก้า ก็ติดทำเนียบแหวนวงดัง แม้จะเล็กๆ 10 กะรัต ราคาแค่ 30 ล้านบาท แต่เป็นเพชรหัวใจน้ำงามมาก

  เจอรักแท้ ฌอน เพนน์ เลยขอรับ แจ็คสัน ลูกบุญธรรมของ ชาร์ลิซ เธอรอน แฟนใหม่เป็นลูกบุญธรรมด้วย ซึ่งแสดงว่าทรัพย์สินของ ฌอน จะต้องหารให้ แจ็คสัน เท่าๆกับลูกแท้อีกสองคน ที่มีกับเมียเก่า โรบิน ไรท์--งานนี้ หลายคนบอกว่า ฌอน อาจแกล้งให้ โรบิน ซึ่งจบไม่สวย กรี๊ดลั่นบ้าน

  มารายห์ แคร์รี่
  มารายห์ แคร์รี่
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
  02:17

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 14:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์