ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด 06/04/58

ซุปเปอร์เกิร์ล
6 เม.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

ฌอน เพนน์ 

เนื้อหอมขึ้นสิบเท่าหลังร้อนฉ่าใน Fifty Shade of Grey และมีหนังตามมาอีกหลายเรื่อง เช่น Black Mass และ A Big Splash แต่ ดาโกตา จอห์นสัน ยืนยันว่า ยังโสด แม้จะควงอยู่กับ แมทธิว ฮิตท์ นักร้องอินดี้--พอดังก็เห็นผู้ชายเป็นดอกไม้ริมทาง

เห็นดารารุ่นใหม่นิยมออกแบรนด์ชื่อตัวเอง ท่านผู้หญิงโจน คอลลินส์ มั่นใจว่าตัวเองมีสูตรความสวยดีไม่แพ้ใคร จึงผลิตเครื่องสำอาง Timeless Beauty ออกมาขาย ที่แฮร์ร็อดส์ ยืนยันได้ว่าใช่แล้วสวยตลอดกาลไม่งั้น เจ้าป้าโจน วัย 80 คงผูกใจ เพอร์ซี่ กิบสัน สามีนัมเบอร์ 5 วัย 50 ไว้ไม่ได้จนป่านนี้

ข่าวแนะนำ

เซลีน ดิออน
เซลีน ดิออน

หลังจาก เซลีน ดิออน ขอพักโชว์ที่ซีซาร์พาเลซ ในลาสเวกัส เพื่อไปดูแลสามี เรอเน่ ที่ป่วยมะเร็ง ตอนนี้คาสิโนดังก็ได้ มารายห์ แคร์รี่ มาเปิดการแสดงต่อ ด้วยสัญญาสองปี และสวัสดิการเพียบ เช่น จัดเจ็ทบินรับส่งดีว่าตลอดเวลาที่เรียกใช้ ที่พักหรู รถลีมูซีน ฯลฯ และค่าตัวประมาณ 30 ล้านยูเอส

รักเลิกกันมาหลายรอบ ล่าสุด นิโคล เชอร์ซิงเกอร์ กับ แชมป์ F 1 ลูอิส แฮมิลตัน ก็ off อีกครั้ง ครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่กลับมา on อีก เพราะ แฮมิลตัน ไม่ยอมขอแต่งงานเสียที จน นิโคล รอไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวแก่ฟรี

ดาโกตา จอห์นสัน
ดาโกตา จอห์นสัน

บรรดาเพชรของดาราดัง ตั้งแต่ อลิซาเบท เทย์เลอร์ ที่แต่ละชิ้นเป็นตำนาน ต่อมาก็แหวนเพชรทรงเอ็มเมอรัลด์ คัท ของ แองเจลีนา โจลี ล่าสุด แหวนหมั้นเพชรของ เลดี้ กาก้า ก็ติดทำเนียบแหวนวงดัง แม้จะเล็กๆ 10 กะรัต ราคาแค่ 30 ล้านบาท แต่เป็นเพชรหัวใจน้ำงามมาก

เจอรักแท้ ฌอน เพนน์ เลยขอรับ แจ็คสัน ลูกบุญธรรมของ ชาร์ลิซ เธอรอน แฟนใหม่เป็นลูกบุญธรรมด้วย ซึ่งแสดงว่าทรัพย์สินของ ฌอน จะต้องหารให้ แจ็คสัน เท่าๆกับลูกแท้อีกสองคน ที่มีกับเมียเก่า โรบิน ไรท์--งานนี้ หลายคนบอกว่า ฌอน อาจแกล้งให้ โรบิน ซึ่งจบไม่สวย กรี๊ดลั่นบ้าน

มารายห์ แคร์รี่
มารายห์ แคร์รี่

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

GossipHollywoodแหวกฮอลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลมารายห์ แคร์รี่ดาโกตา จอห์นสันฌอน เพนน์เซลีน ดิออน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 00:27 น.