วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพนนี่ เดอะเฟซ โต้เป็นมือที่สามทำ ดีเจพุฒิ เลิกแฟน

แจ้งเกิดมาจากรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ สำหรับ เพนนี่ กริยาณี ดาโสม ซะจนมีข่าวว่าเสน่ห์เข้าตาจนกลายเป็นมือที่สามทำให้ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน เลิกแฟน ล่าสุดแม้ฝ่ายชายจะออกมาปฏิเสธแล้ว แต่บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไปเจอสาวเพนนี่ ก็เลยต้องไปถามซะหน่อยว่าอะไรยังไง

"กับดีเจพุฒิไม่มีอะไรค่ะ ที่เห็นพี่เขาไปดูตอนเดินแบบในรายการเดอะเฟซ เพนนี่ไม่รู้ด้วยว่าเขาจะไป ไม่เชิงรู้จักกัน แต่เคยเดินสวนกันเพราะเคยไปตึกเดียวกัน แต่ไม่เคยคุยไม่ได้รู้จักกันเลย แต่เพนนี่ชอบดูละครของเขาติดตามผลงานเขาตลอดนะ" มีหนุ่มๆ ในวงการมาจีบหรือยัง "ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีใครจีบ"

จบเดอะเฟซ ไทยแลนด์ไปนานจะได้เห็นงานละครหรือยัง เห็นว่าได้รับการวางตัวซีรีส์ กอสซิป เกิร์ล "เราเองก็อยากจะเล่นนะ หวังว่าจะได้เล่นค่ะเพราะเพนนี่เองก็ชอบซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งแต่ที่อเมริกา" 

เพนนี่จะเป็นผู้หญิงหน้าค่อนข้างนิ่งทางกันตนามีบอกมั้ยว่าเข้ามาอยู่ในวงการต้องปรับ "ไม่มีค่ะ เขาก็บอกให้เป็นตัวของตัวเอง หน้านิ่งไม่ได้หมายความว่าเพนนี่หยิ่งนะคะ (ยิ้ม) มีคนเข้ามาคุยเพนนี่ก็คุยด้วย เป็นคนที่แมนๆ นิ่งๆ"

แจ้งเกิดมาจากรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ สำหรับ เพนนี่ กริยาณี ดาโสม ซะจนมีข่าวว่าเสน่ห์เข้าตาจนกลายเป็นมือที่สามทำให้ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน เลิกแฟน 5 เม.ย. 2558 06:15 6 เม.ย. 2558 03:01 ไทยรัฐ