ข่าว
100 year

เพนนี่ เดอะเฟซ โต้เป็นมือที่สามทำ ดีเจพุฒิ เลิกแฟน

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2558 13:10 น.
SHARE

แจ้งเกิดมาจากรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ สำหรับ เพนนี่ กริยาณี ดาโสม ซะจนมีข่าวว่าเสน่ห์เข้าตาจนกลายเป็นมือที่สามทำให้ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน เลิกแฟน ล่าสุดแม้ฝ่ายชายจะออกมาปฏิเสธแล้ว แต่บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไปเจอสาวเพนนี่ ก็เลยต้องไปถามซะหน่อยว่าอะไรยังไง

"กับดีเจพุฒิไม่มีอะไรค่ะ ที่เห็นพี่เขาไปดูตอนเดินแบบในรายการเดอะเฟซ เพนนี่ไม่รู้ด้วยว่าเขาจะไป ไม่เชิงรู้จักกัน แต่เคยเดินสวนกันเพราะเคยไปตึกเดียวกัน แต่ไม่เคยคุยไม่ได้รู้จักกันเลย แต่เพนนี่ชอบดูละครของเขาติดตามผลงานเขาตลอดนะ" มีหนุ่มๆ ในวงการมาจีบหรือยัง "ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีใครจีบ"

จบเดอะเฟซ ไทยแลนด์ไปนานจะได้เห็นงานละครหรือยัง เห็นว่าได้รับการวางตัวซีรีส์ กอสซิป เกิร์ล "เราเองก็อยากจะเล่นนะ หวังว่าจะได้เล่นค่ะเพราะเพนนี่เองก็ชอบซีรีส์เรื่องนี้ ตั้งแต่ที่อเมริกา" 

เพนนี่จะเป็นผู้หญิงหน้าค่อนข้างนิ่งทางกันตนามีบอกมั้ยว่าเข้ามาอยู่ในวงการต้องปรับ "ไม่มีค่ะ เขาก็บอกให้เป็นตัวของตัวเอง หน้านิ่งไม่ได้หมายความว่าเพนนี่หยิ่งนะคะ (ยิ้ม) มีคนเข้ามาคุยเพนนี่ก็คุยด้วย เป็นคนที่แมนๆ นิ่งๆ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพนนี่ เดอะเฟซเพนนี่ เดอะเฟซ ไทยแลนด์เพนนี่ The Faceเพนนี่ The Face Thailandเพนนี่ กิ๊ก ดีเจพุฒเพนนี่ กริยาณี ดาโสมพุฒ พุฒิชัย เกษตรสินเพนนี่ มือที่สาม ดีเจพุฒิเพนนี่เหวี่ยงเพนนี่หน้าเหวี่ยงข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์เพนนี่ ดีเจพุฒิ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้