วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮนโด้' บ่น เกมรับ 'หงส์' พลาดบ่อย ทำพ่ายปืนยับ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า กองหลังพลาดบ่อยเป็นเหตุให้แพ้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล 1-4 ทำให้โอกาสติดท็อปโฟร์ริบหรี่เต็มทีแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 เม.ย. ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล บ่นบรรดากองหลังของทีม ที่พลาดบ่อยทำให้บุกไปแพ้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ขาดลอยถึง 1-4 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ปืนใหญ่ ได้ประตูถึง 3 ลูกในช่วง 15 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกจาก เฮคเตอร์ เบเญริน,เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเซส ก่อนที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน จะมาตีไข่แตกได้ในช่วงครึ่งหลัง แต่สุดท้าย โอลิวิเยร์ ชิรูด์มายิงประตูปิดกล่องเอาชนะไปในที่สุด 4-1 ส่งผลให้โอกาสในการติดท็อปโฟร์ของหงส์แดง เป็นไปได้ยากเต็มทีแล้ว

โดยหลังเกม เฮนเดอร์สัน กัปตันของหงส์แดง ออกมาตำหนิแนวรับของทีม ว่าเป็นเหตุทำให้ทีมแพ้ยับ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ได้ออกมากระตุ้นให้ หงส์แดง เก็บชัยชนะในนัดที่เหลือเพื่อลุ้นติดท็อปโฟร์แม้โอกาสจะเป็นไปยากก็ตาม

"อาร์เซนอลเริ่มเกมได้อย่างยอดเยี่ยมแต่เรารู้วิธีรับมือกับพวกเขา พวกเขาหาช่องเข้าทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ผมคิดว่าเราเริ่มเกมได้แบบไม่เป็นรองเลยนะ แต่หลังจาก 15 นาทีก่อนจบครึ่งแรก เกมรับของเราเล่นไม่ดีเหมือนเดิมในการประกบ 1 ต่อ 1เราควรทำได้ดีกว่านี้ ครึ่งหลังเรากลับมาสู้เหมือนเดิม เราคิดว่าถ้าเราได้มา 1 ประตูเกมเราจะกลับสู่เกมแต่มันไม่ใช่อย่างนั้น เรารู่ว่าตอนนี้มันยากที่จะติดอันดับท็อปโฟร์ แต่เราต้องสู้และทำงานกันต่อไปและถ้าเราชนะในเกมที่เหลือเดี๋ยวคุณจะได้รู้กัน"

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า กองหลังพลาดบ่อยเป็นเหตุให้แพ้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล 1-4 ทำให้โอกาสติดท็อปโฟร์ริบหรี่เต็มทีแล้ว... 4 เม.ย. 2558 22:24 4 เม.ย. 2558 22:48 ไทยรัฐ