เรื่องปกติ! ดีแทคแจง 4 ผู้บริหารตบเท้าลาออก ไม่กระทบแผนงาน

ข่าว

เรื่องปกติ! ดีแทคแจง 4 ผู้บริหารตบเท้าลาออก ไม่กระทบแผนงาน

ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2558 16:45 น.

  ดีแทค ส่งหนังสือชี้แจงกระแสข่าว 4 ผู้บริหารลาออกยกแพ็ก ยันเป็นเรื่องปกติของการเปลี่ยนแปลง การันตีไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงาน…

  กลายเป็นอีกกระแสข่าวช็อกแวดวงโทรคมนาคมไทย... เพราะหลังจากบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ประกาศเปิดตัวประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ "ลาร์ส โอเคะ นอร์ลิ่ง" ที่จะมารับตำแหน่งแทน "ซิคเว่ เบรคเก้" ซีอีโอในดวงใจของชาวดีแทค ซึ่งดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีแทค ได้ประมาณ 6 เดือน...ดูเหมือนทุกอย่างจะแฮปปี้เอนดิ้ง แต่แท้จริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้น!

  เพราะหลังจากเปิดตัวซีอีโอใหม่ได้พักเดียว กลับมีกระแสข่าวออกมาว่า มีทีมผู้บริหารดีแทคพากันตบเท้าลาออก! ถึง 4 คน!!! คือ ชัยยศ จิรบวรกุล, เกษชญง สกาวรัตนานนท์, วัชรพงษ์ ศิริพากย์ และ ปกรณ์ พรรณเชษฐ์

  ซึ่งเรื่องนี้ยังไม่มีใครออกมาบอกถึงสาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน แต่ทาง ดีแทค ได้มีการส่งข้อมูลชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า...

  "ตามที่มีสื่อรายงานข่าว เกี่ยวกับการลาออกของผู้บริหารดีแทคในหลายตำแหน่ง จนก่อให้เกิดความกังวลใจว่าจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานนั้น ดีแทค ขอชี้แจงว่า การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือเป็นเรื่องปกติ และจะไม่ส่งผลกระทบต่อแผนงาน กลยุทธ์ที่ได้วางไว้แล้วเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รวมไปถึงการดำเนินงานทั้งในด้านการตลาดและในส่วนงานการให้บริการ ดีแทคถือเป็นสถาบันองค์กรที่มีระบบการบริหารจัดการที่เข้มแข็งและยั่งยืน และที่สำคัญในการบริหารงานบุคคล ดีแทคมีระบบการจัดการ สืบทอดแผนงาน หรือ succession plan ที่เข้มแข็งและต่อเนื่อง

  ดีแทค จึงขอให้ความมั่นใจว่า ดีแทคยึดมั่นและทุ่มเทสร้างเสริมศักยภาพองค์กรให้แข็งแกร่งขึ้นในทุกวัน เพื่อให้บุคลากรดีแทคทั้งกว่า 5 พันคน และทีมผู้บริหารทุกคน มีเป้าหมายเดียวกันในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าที่รักของเรา"

  ไม่รู้ว่าเรื่องนี้มีอะไรในกอไผ่ ซ่อนอยู่หรือไม่ คงต้องรอดูต่อไป...?

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์