ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุลา ลิปตา Sixty Miles Room 39 สนุกตื่นตา!! เมื่อยกชายหาดมาไว้กลางเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 15:22 น.
  SHARE

  ซัมเมอร์นี้ "ช้าง" ชวนเพื่อนมาเปียกและมันส์ในงาน Chang Carnival (ช้าง คาร์นิวัล) ครั้งแรกกับชายหาดกลางเมืองเชียงใหม่ พร้อมขบวนคาราวานความสุขที่บรรทุกความสนุกบนชายหาดแบบบีชฟันให้คุณมันส์กันถึงที่ ครั้งแรกที่เชียงใหม่ ก่อนจะกระจายความสนุกไปทั่วประเทศ โดยงานนี้ "ช้าง" ได้เนรมิตลานใจกลางเมืองเชียงใหม่เป็นชายหาด ให้คุณได้ชวนเพื่อนมาเปียกและมันส์กันแบบฟรีๆ สุดมันส์กับศิลปินแนวหน้าอย่าง Lipta, ลุลา, Room39 และ Sixty Miles พร้อมโซนกิจกรรมสุดซี้ดกับดีเจพูลปาร์ตี้ และสาวสุดเซ็กซี่ สุดฟินกับประสบการณ์เตะบอลชายหาด และสุดทึ่งกับสไลเดอร์น้ำยักษ์ นอกจากนี้ ยังอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายชนิดในโซน Food Truck ที่บรรทุกความอร่อยมาเสิร์ฟถึงที่ พร้อมโซนกิจกรรมอีกมากมายให้ชาวเชียงใหม่ได้แต่งกายสไตล์ชายหาดมาร่วมสนุกกันที่งานแบบฟรีๆ เต็มอิ่มตลอด 2 วันในวันที่ 28-29 มีนาคม ที่ลานประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่

  กิจกรรมพูลปาร์ตี้
  กิจกรรมพูลปาร์ตี้
  สไลเดอร์น้ำยักษ์ ขอบอกมันส์มว๊ากกกกก!!
  สไลเดอร์น้ำยักษ์ ขอบอกมันส์มว๊ากกกกก!!

  ขอประเดิมความมันส์ด้วยศิลปินสาวเสียงใสสุดกิ๊กมีสไตล์อย่าง ลุลา ที่เจ้าตัวบอกว่า ช้าง คาร์นิวัล สร้างกิจกรรมใหม่ๆ ยกทะเลมาไว้ในเมืองเชียงใหม่ ไม่เคยคิดว่าจะได้มาเป็นศิลปินคนแรกที่มาร่วมสร้างสีสันกับบรรยากาศบีชฟัน สร้างความสนุกและความมันส์กันแบบใกล้ชิดกับแฟนเพลงขนาดนี้ ต่อด้วยนักร้องศิลปินอะคูสติก Room39 ที่ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่ร่วมสร้างสีสัน ขับกล่อมบทเพลงความอบอุ่นด้วยที่คุ้นหู อย่างเพลง "หน่วง" โดยเผยว่า "ใครพลาดงานนี้น่าเสียดายมาก เพราะเค้ายกชายหาดมาให้สนุกกันถึงในเมือง เพิ่มความเซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่องกับอีกศิลปินแนวเพลงอินดี้มาแรงอย่าง Sixty Miles ที่ถือว่าเป็นชาวเชียงใหม่และภูมิใจกับการได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้ "เราทุกคนดีใจมากในฐานะที่เป็นชาวเชียงใหม่ และสนุกสุดๆ กับกิจกรรมนี้ ไม่คาดหวังเลยว่าจะมีแฟนเพลงมาร่วมงานและร้องเพลงเราได้มากมากขนาดนี้ ดีใจที่ได้กลับมาบ้านอีกครั้งนึง ปิดท้ายด้วย ศิลปินสุดแนวที่มีเอกลักษณ์ในบทเพลงและลีลาบนเวทีอย่าง "ลิปตา" ที่เผยว่า รอคอยคอนเสิร์ตและกิจกรรมที่รวบรวมความสนุกสไตล์บีชฟันแบบนี้มานาน ที่มีทั้งโชว์และกิจกรรมที่สร้างความบันเทิงอันหลากหลาย และอยากเชิญชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับบรรยากาศแบบนี้สักครั้ง"

  ลิปตาก็มานะจ๊ะ
  ลิปตาก็มานะจ๊ะ

  เตรียมพบกับ Chang Carnival (ช้าง คาร์นิวัล) ขบวนคาราวานความสุขที่บรรทุกความสนุกบนชายหาดแบบบีชฟันให้คุณมันส์กันถึงที่ ที่จะเติมเต็มคำว่าเพื่อน ให้คุณได้ชวนเพื่อนมาเปียกและมันส์กันทั่วประเทศแบบฟรีๆ ตลอดซัมเมอร์นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.changcarnival.com และ www.facebook.com/ChangWorld.

  2 พิธีกรของงาน ภูมิและเจ
  2 พิธีกรของงาน ภูมิและเจ
  วง Sixty Miles
  วง Sixty Miles
  โอ้โห!! ยกปราสาททรายมาไว้เชียงใหม่ซะด้วย
  โอ้โห!! ยกปราสาททรายมาไว้เชียงใหม่ซะด้วย
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอนเสิร์ตลุลาลิปตาRoom39Sixty miles60Milesคอนเสิร์ตชายหาดคอนเสิร์ตช้างนักร้องศิลปินเพลงเชียงใหม่ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 12:34 น.