วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปลูกยิงสุดตะลึง ของแข้งเยาวชน 19 ปี ทีมชาติเบลเยียม

ชมคลิปลูกยิงไกลสุดอัศจรรย์ของยอดแข้งดาวรุ่งชาวเบลเยียมในเกมเยาวชน 19 ชิงแชมป์ยุโรป ที่เอาชนะ เยาวชนสวีเดนไปได้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 เม.ย. ว่า มาร์โก เวย์มันส์ ดาวรุ่งทีมชาติเบลเยียม ซัดด้วยขวาจากระยะกว่า 60 หลา ลักไก่ทำประตูในเกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รุ่นอายุไม่เกิน 19 พบกับทีมชาติสวีเดน ซึ่งเป็นลูกยิงที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกลูกหนึ่งก็ว่าได้

เกมดังกล่าวเป็นการพบกันของเยาวชน 19 ปี ทีมชาติเบลเยียม และทีมเยาวชน 19 ปี ทีมชาติสวีเดน และจังหวะน่าสนใจ อยู่ที่การโต้กลับเร็วจากหน้าประตูของทีมไอ้หนูปิศาจแดงแห่งยุโรป ก่อนจะไหลเข้ากลางมาให้มิดฟิลด์พรสวรรค์ วัย 17 ปี จากทีมพีเอสวี ไอนด์โอเฟน ลากบอลขึ้นมาบริเวณวงกลมกลางสนาม และตัดสินใจตักบอลด้วยซ้ายข้างถนัด บอลลอยโด่งย้อยข้ามหัวผู้รักษาประตูทีมชาติสวีดิช ชุดเล็กเข้าไปอย่างสวยงาม ท่ามกลางความดีใจของเหล่ากองเชียร์และเพื่อนร่วมทีมทั้งสนาม

ชมคลิป

ชมคลิปลูกยิงไกลสุดอัศจรรย์ของยอดแข้งดาวรุ่งชาวเบลเยียม ในเกมเยาวชน 19 ชิงแชมป์ยุโรป ที่เอาชนะเยาวชน สวีเดนไปได้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา... 4 เม.ย. 2558 14:05 4 เม.ย. 2558 15:14 ไทยรัฐ