ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จวกเละ! 'แก๊งฮอร์โมน' เต้นไม่แคร์สื่อบนรถไฟญี่ปุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 13:12 น.
  SHARE

  ชาวเน็ตรุมจวก แก๊งฮอร์โมน หลังก่อพฤติกรรมฉาวบนรถไฟญี่ปุ่น

  หลังจากนักแสดงสาวหน้าใส 'ปันปัน' อัพคลิปวิดีโอความยาว 15 วินาทีผ่าน IG @punpun_sutatta โดยปรากฏภาพนักแสดงแก๊งฮอร์โมน นำโดยท็อปแท็ป ณภัทร, เจมส์ ธีรดนย์, ตั้ว เสฎฐวุฒิ, และเกด ผกามาศ เต้นแร้งเต้นกา ไม่สนใจคนรอบข้าง ขณะโดยสารรถไฟสายหนึ่ง ระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นกับเพื่อนร่วมค่าย

  งานเข้าทั้งแก๊ง!
  งานเข้าทั้งแก๊ง!

  ล่าสุดชาวเน็ตต่างรุมจวกพฤติกรรมดังกล่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า 'ไม่เหมาะสม' อย่างมาก เนื่องจากมารยาทการใช้รถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่นถือว่าสูงมาก แม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือยังมีป้ายเตือนว่าต้องเปิดระบบสั่น และไม่ส่งเสียงดังหรือก่อให้เกิดพฤติกรรมรำคาญแก่ผู้อื่น

  ข้อมูลโดย jeducation

  ด้านนาย โกกิ อากิ ชายชาวญี่ปุ่นผู้รักเมืองไทยสุดหัวใจ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความคิดต่อกรณีดังกล่าวว่า "ผมคิดว่าจะโพสคลิปนี้ดีหรือเปล่า แต่ผมคิดว่าคนไทยคงไม่เป็นแบบนี้ ขอร้องนะครับว่าอย่าทำแบบนี้เลย คนญี่ปุ่นคิดว่าเรื่องมารยาทและสามัญสำนึกสำคัญมากกว่าที่คนไทยคิดครับ ดูเหมือนในคลิปจะเป็นรถไฟใต้ดินและคนก็เยอะนะครับ ผมเกรงว่าคนญี่ปุ่นจะดูถูกคนไทยครับ อย่างที่พวกคุณทราบว่าแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือก็ไม่สามารถใช้บนรถไฟได้ ผมเกรงว่าคนญี่ปุ่นจะดูถูกคนไทย ดูเหมือนพวกเขาจะเป็นนักแสดงวัยรุ่นของไทยนะครับ ผมคิดว่าพวกเขาโตพอที่จะคิดได้ว่าอะไรดีหรือไม่ดีแล้วนะครับ ในฐานะคนญี่ปุ่นที่รักคนไทย ผมเสียใจนะครับ"

  โกกิ อากิ หนุ่มญี่ปุ่นผู้รักเมืองไทย
  โกกิ อากิ หนุ่มญี่ปุ่นผู้รักเมืองไทย
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักแสดงดาราแก๊งฮอร์โมนGTHพฤติกรรมรถไฟรถไฟฟ้าญี่ปุ่นไม่เหมาะสมมารยาทสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 17:15 น.