ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โนเล" ชน "เมอร์เรย์" นัดชิงฯไมอามี โอเพ่น 2015

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 13:00 น.
  SHARE

  "โนวัค ยอโควิช" สบายมือ! ไล่ต้อนเอาชนะนักหวดเจ้าถิ่น เข้าไปพบกับ "แอนดี เมอร์เรย์" ที่ตบเอาชนะ "โทมัส เบอร์ดิช" มาแบบไม่เสียเซต ในนัดชิงฯศึกเทนนิสมาสเตอร์ ซีรีส์ ไมอามี โอเพ่น 2015 วันอาทิตย์นี้...

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 เม.ย. ว่า การแข่งขันเทนนิส เอทีพี ทัวร์ และ ดับเบิลยูที เอทัวร์ รายการ ไมอามี โอเพ่น 2015 ที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว 

  โนวัค ยอโควิช ยอดนักหวดมือ 1 ของโลกและของรายการ จากเซอร์เบีย แชมป์เก่า โคจรมาพบกับ จอห์น อิสเนอร์ มือวางอันดับ 22 ของรายการ ชาวสหรัฐฯ ผลปรากฏว่า "โนเล" อาศัยลูกโฟร์แฮนด์ที่หนักหน่วงและรุนแรงกว่า เอาชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็น 2 เซตรวด 7-6 (ไทเบรก 7-3), 6-2 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้ตามคาด

  ส่วนอีกคู่ แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสขวัญชาวสกอตต์ มือวางอันดับ 3 ของรายการ พบกับ โทมัส เบอร์ดิช นักหวดลูกสักหลาดมือวางอันดับ 8 จากเช็ก ซึ่งผลก็เป็นไปตามคาด เมอร์เรย์ อาศัยลูกเสิร์ฟแรก และการยิงกราวน์สโตรกที่แม่นยำ เอาชนะ เบอร์ดิช ไปได้ 2-0 เซต 6-4, 6-4 ผ่านเข้าไปพบกับ ยอโควิช ในนัดชิงชนะเลิศไมอามี โอเพ่น 2015 วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ และเป็นการรีแมตช์อีกครั้งของคู่นี้ หลังจากเพิ่งเจอกันในนัดรอบชิงชนะเลิศ ศึกแกรนด์สแลมแรกของปี อย่างออสเตรเลียน โอเพ่น 2015 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมอามี โอเพ่น 2015เทนนิสมาสเตอร์ ซีรีส์ผลการแข่งขันโนวัค ยอโควิชแอนดี เมอร์เรย์นัดชิงชนะเลิศไมอามี โอเพ่นข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 06:11 น.