วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่วนเมือง! คนร้ายลอบวางระเบิด หลายจุดในนราธิวาส ไร้เจ็บ

คนร้ายป่วนเมือง ก่อเหตุไม่สงบลอบวางระเบิดอบต.ต.ช้างเผือก จ.นราธิวาส บริเวซุ้มประตูทางเข้า แรงระเบิดทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหาย โชคดีไม่ใครได้รับบาดเจ็บ ขณะที่อ.เจาะไอร้อง คนร้ายลอบวางระเบิด ชป.ร้อย.ทพ. 4808 ฉก.ทพ. 48 ขณะรปภ.ชป.ช.พัน.15 ทำการสร้างทาง 

เมื่อเวลา 07. 30 น. เม.ย.58 ร.ต.ท.ณรงศักดิ์ พุดแก้ว พงส.สภ.จะแนะ ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด อบต.ช้างเผือก หมู่ 1 บ้านน้ำวน อ.จะแนะ จ.นราธิวาส บริเวณซุ้มประตูทางเข้า จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าบริเวณซุ้มประตูดังกล่าว เป็นจุดที่ไม่มีใครผ่านมากเท่าใดนัก โดยเป็นเขตรอยต่อระหว่าง ต.จะแนะ-ต.ช้างเผือก  บริเวณที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ แรงระเบิดทำให้บ้านเรือนชาวได้รับความเสียหาย อาทิ หลังคาบ้าน กระจกแตกร้าว นอกจากนี้ยังพบ ถังแก๊สและวิทยุสื่อสาร ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่ในบริเวณดังกล่าว ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างสอบสวน รายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อเวลา 10.30 น. คนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด ชป.ร้อย.ทพ. 4808 ฉก.ทพ. 48 ขณะทำการ รปภ.ชป.ช.พัน.15 ทำการสร้างทาง เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ มีเพียงรถยนต์กระบะของหน่วยได้รับความเสียหายเล็กน้อย เหตุเกิดบริเวณสามแยกทางเข้าบ้านลูโบ๊ะเย๊าะ หมู่ที่ 7 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส

คนร้ายไม่ทราบจำนวน ก่อเหตุลอบวางระเบิดอบต.ต.ช้างเผือก จ.นราธิวาส บริเวซุ้มประตูทางเข้า แรงระเบิดทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหาย โชคดีไม่ใครได้รับบาดเจ็บ ขณะที่อ.เจาะไอร้อง คนร้ายลอบวางระเบิด ชป.ร้อย.ทพ. 4808 ฉก.ทพ. 48 4 เม.ย. 2558 11:14 4 เม.ย. 2558 11:53 ไทยรัฐ