ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘จ๋า’ มีหนุ่มจีบแต่ไม่รีบ เผยถูกทาบถ่ายเซ็กซี่แต่ไม่พร้อมโชว์

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 13:55 น.
  SHARE

  จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยสงกรานต์ปีนี้ไปดำน้ำกับเพื่อนที่เขาหลัก จ.พังงา 5 วัน แจงออกกำลังกายเยอะเพราะเพื่อนชวน เผยถูกทาบถ่ายเซ็กซี่แต่ยังไม่พร้อมโชว์หุ่น รับมีหนุ่มนอกวงการตามจีบบ้าง ชมนิสัยดีแต่ยังไม่รีบร้อนขอดูไปก่อน...

  โสดแล้วสวยแซ่บจริงๆ สำหรับวีเจสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ยิ่งช่วงนี้เห็นโหมออกกำลังกายกระหน่ำก็ไม่รู้ว่าจะมีแพลนถ่ายเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้เห็นหุ่นสวยๆ บ้างรึเปล่า พอได้เจอวีเจสาวในงานเปิดตัวแคมเปญ “แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์” ที่ลานกิจกรรมเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ โซนเอ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้โอกาสถามกันหน่อย พร้อมทั้งถามถึงแพลนพักผ่อนในช่วงสงกรานต์ รวมถึงเรื่องหัวใจว่าโสดสวยเซ็กซี่แบบนี้เริ่มมีหนุ่มจับจองหัวใจบ้างรึยัง

  ซึ่ง จ๋า เผยถึงแพลนเที่ยวสงกรานต์ปีนี้ว่า “สงกรานต์ปีนี้จะไปดำน้ำค่ะ น่าจะที่เขาหลัก จ.พังงา เป็นทริปกับกลุ่มเพื่อนๆ ค่ะ เป็นกลุ่มที่ดำน้ำ ก็ว่าจะไปสัก 5 วันค่ะ เพราะจ๋าชอบไปทะเลอยู่แล้ว จริงๆ เราหยุดเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ว่าเพื่อนจะหยุดได้ช่วงสงกรานต์ ก็เลยไปช่วงสงกรานต์ก็ได้” มีหนุ่มๆ ที่ไหนชวนไปรึเปล่า? “(ยิ้ม) เพื่อนค่ะ ยังไม่มีรู้ใจค่ะ ก็เป็นกลุ่มเพื่อนกันค่ะ พอดีที่เขาหลักจ๋ามีเพื่อนที่สนิทกันอยู่ที่โน่นอยู่แล้ว เป็นคนที่โน่นเลย แล้วเขาทำโรงเรียนดำน้ำ ก็เลยว่าจะไปแจมค่ะ” จะมีภาพเซ็กซี่ให้ได้ดูไหม? "ส่วนตัวเป็นคนที่ไปทะเลแล้วถ่ายชุดว่ายน้ำก็ได้ แต่ว่าไม่ได้รู้สึกว่ามันเซ็กซี่ รู้สึกมันเป็นไลฟ์สไตล์ค่ะ” จะถ่ายลงไอจีให้เห็นบ้างไหม? “ก็ถ้ามันเป็นไลฟ์สไตล์ก็โอเคค่ะ”

  จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี
  จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

  เห็นช่วงนี้ออกกำลังกายเยอะ มีแพลนจะถ่ายเซ็กซี่รึเปล่า? “ตกใจตัวเองเหมือนกัน (ยิ้ม) คือจริงๆ จ๋าชอบออกกำลังกาย แต่อาทิตย์นี้คือจ๋าค่อนข้างจะได้เจอเพื่อนที่เล่นกีฬา แล้ววันนี้เราเล่นแล้ว ปรากฏว่าพรุ่งนี้มีเพื่อนอีกคนจะเล่นอีกก็โอเค กลายเป็นว่าทีนี้ออกกำลังกาย 4 วัน แต่มันก็เป็นผลดีกับชีวิตน่ะค่ะ” ไม่ได้มีแพลนจะทำอะไร? “เตรียมตัวไว้ก่อนค่ะ” แรงบันดาลใจมาจากอะไร? “ไม่หรอก เป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ว่าใกล้ๆ ซัมเมอร์ไง ถ้าเราไปทะเลก็ไม่อยากย้วย (ยิ้ม)” มีคนมาชวนถ่ายเซ็กซี่บ้างไหม? “มีบ้างค่ะ แต่ยังไม่มีอะไรจะโชว์ค่ะ (ยิ้ม) จ๋ายังไม่เคยถ่ายอะไรที่มันแปลกประหลาดมาก ส่วนใหญ่ถ่ายก็ค่อนข้างเป็นแบบธรรมชาติๆ หน่อยค่ะ ถ้าเป็นแนวแบบแฟชั่นมากๆ ก็อาจจะสนใจ” แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ตกลงกับที่ไหน? “ยังค่ะ”

  เรื่องความรักขอเน้นเจอคนที่ดีก่อนค่อยว่ากันค่ะ
  เรื่องความรักขอเน้นเจอคนที่ดีก่อนค่อยว่ากันค่ะ

  ตอนนี้มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบบ้างไหม? “มีนิดๆ หน่อยๆ ค่ะตามธรรมชาติคนโสด (หัวเราะ) แต่ต้องดูไปก่อน ยังไม่รีบ” มีคนเข้ามาเยอะไหม? “จ๋าบอกอย่างนี้ดีกว่าว่าจ๋าโชคดีที่ช่วงหลังๆ เจอแต่คนดีนิสัยดีค่ะ แต่ก็ยังไม่รีบค่ะ” มีใครมาวินรึยัง? “ยังค่ะ” คนที่เข้ามาส่วนมากเป็นคนในหรือนอกวงการ? “นอกวงการค่ะ ถามว่าชอบไหมก็น่าจะไม่วุ่นวายค่ะ ส่วนใหญ่จะไม่รู้จักส่วนตัว แต่เพื่อนของเพื่อนแนะนำว่าคนนี้เป็นคนแบบนี้นะ เหมือนผ่านการสกรีนมาแล้วชั้นนึงค่ะ” เรียกว่าขอดูไปนานๆ? “ก็ดูไปก่อน ไม่รู้ว่านานไม่นานค่ะ” พร้อมเปิดใจกับรักครั้งใหม่แล้ว? “ไม่ได้ถึงกับปิดหรือเปิด แต่จ๋ารู้สึกว่าไม่ได้กลัวอะไร แต่ถ้าเกิดเจอแล้วถูกใจก็ได้ค่ะ จ๋าเน้นว่าให้มันเจอให้ดีก่อนแล้วกัน ยังไม่รีบค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วีเจจ๋าจ๋า ณัฐฐาวีรนุชณัฐฐาวีรนุช ทองมีความรักแฟนถ่ายแบบเซ็กซี่สงกรานต์ดำน้ำเขาหลักพังงาข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:39 น.