คนไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้! ‘บอย’ ขอห่วง‘มาร์กี้’ แบบห่างๆ

ข่าว

  คนไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้! ‘บอย’ ขอห่วง‘มาร์กี้’ แบบห่างๆ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 เม.ย. 2558 05:30 น.

   กลายเป็นพี่ชายขี้งอนไปซะแล้ว สำหรับพระเอกเคราเสน่ห์ “บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เพราะจู่ๆก็ตกเป็นข่าวเมาท์ว่า งอนคู่จิ้นที่ติดแฟนจนลืมเพื่อน!! เรื่องจริงเป็นยังไงต้องเคลียร์!! เจอ “บอย” ในงานมหกรรมคลายร้อนหมู่ “เคลียร์ ระเบิดความสดชื่นสุดขั้ว จุดจบรังแค” เลยขอฟังความจริง!! มีข่าวว่าคู่จิ้นเราติดแฟนมาก บอยเคยเตือนบ้างมั้ย? “ผมไม่ได้คุยเรื่องนี้กับกี้เลย เพราะไม่รู้จัก “คุณป๊อก” ช่วงที่ผ่านมาไม่เจอกันด้วย ต่างคนต่างทำงาน ก็ไม่รู้ว่าเค้าไปไหนทำอะไรด้วยกันบ้าง” หลายคนอยากให้บอยเตือนน้อง? “เตือน ในแง่อะไร สำหรับผมเอง ถ้าเราทำงานแล้วรับผิดชอบในหน้าที่อยู่ ก็โอเค” รู้สึกไงบ้างที่มาร์กี้โพสต์ ไอจีว่า ถ้าคุณต้องเอาใจ คนทั้งประเทศ...จะทำได้มั้ย? “ก็คงมีบ้างนะ ทุกคนต้องเจอคนที่ไม่เข้าใจ ต้องมีนอยด์บ้าง ผมก็เคยเป็นเหมือนกัน” มีไปปลอบใจมาร์กี้มั้ย? “ยังไม่ได้คุยเลย ไม่ได้เจอกันนานมาก ประมาณ 1 เดือน แต่เร็วๆนี้จะเจอกัน เพราะต้องไปซ้อมคอนเสิร์ตด้วยกัน”

   ห่วงความรู้สึกน้องมั้ย? “ก็น่าเป็นห่วง ปกติกี้ค่อนข้างเข้มแข็ง ไม่ค่อยโพสต์อะไรพวกนี้ ถ้าเค้าโพสต์ก็คงนอยด์เหมือนกัน เค้าเป็นคนจิตใจเข้มแข็ง ใจแข็งกว่าผมด้วยซ้ำ” แฟนคลับต่อว่าถ้าคบบอยก็หมดปัญหาแล้ว? “ไม่มีๆ (หัวเราะ) คงเป็นคอมเมนต์แฟนคลับที่เชียร์เรา แต่ผมกับกี้ไม่มีอะไรตั้งแต่เริ่มต้นอยู่แล้ว ถ้าเจอกันคงถามว่าเป็นอะไร เพราะเราไม่รู้สาเหตุจริงๆ” คู่เราดูห่างเหินกันนะ? “มันไม่ได้ห่างในแง่ความสัมพันธ์ แต่ห่างเพราะไม่ได้เจอกัน ถ้าเราไม่ได้ทำงานด้วยกัน ก็ไม่ค่อยเจอกันอยู่แล้ว” เหมือนงอนกันรึเปล่า? “ไม่แปลกที่คนคิดว่าเรางอนกัน! เพราะไม่ได้เจอกัน แต่มันไม่ใช่ครั้งแรกที่เป็นแบบนี้ แต่ตอนนั้นไม่มีประเด็นคุยกับใคร” มีข่าวว่าเค้าโทร. หาเรา แต่เราไม่รับสายและไม่โทร.กลับ? “อ๋อ! มีโทร.มา แต่ทำงานอยู่ พอกลางคืนมาเห็นก็คิดว่าพรุ่งนี้จะโทร.ไป สุดท้ายลืม! เป็นอย่างนี้กับทุกคน” ฝากบอกอะไรน้องมั้ย? “สู้ๆนะ ทุกคนต้องมีปัญหาอุปสรรคกันอยู่แล้ว”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 15:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์