ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สวยเก่ง ขวัญ จบปริญญาโทแล้ว แม่แอ๊วภูมิใจน้ำตาซึม

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 19:03 น.
  SHARE

  ขวัญ อุษามณี แฮปปี้รับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลังตั้งใจเรียนมา 2 ปี ด้านแม่แอ๊วภูมิใจในตัวลูกสาวที่พยายามจนสำเร็จ ทั้งเรียนและทำงานไปด้วย หลังจากนี้ก็จะเป็นนักแสดงเต็มตัว มีเวลารับงานละครและพรีเซ็นเตอร์ได้เต็มที่....

  เป็นความสำเร็จอีกก้าวขึ้นไป สำหรับนางเอก ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ตอนนี้จบปริญญาโทเรียบร้อยแล้วจ้า และเพิ่งซ้อมรับใหญ่ไปหมาดๆ ส่วนพิธีรับปริญญาจริงจะมีขึ้นในวันที่ 28 เมษายนนี้ โดยงานนี้แม่แอ๊วได้พูดถึงความภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้ว่า

  ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ สาวคนนี้
  ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ สาวคนนี้
  ลูกประสบความสำเร็จแม่ก็ดีใจ
  ลูกประสบความสำเร็จแม่ก็ดีใจ
  สวยมากจริงๆ คนนี้
  สวยมากจริงๆ คนนี้

  "แฮปปี้มีความสุข วันนี้ซ้อมใหญ่ รับจริงวันที่ 28 เมษายน" ใช้เวลาเรียนปริญญาโทกี่ปี? "เท่าเพื่อนเลย 2 ปี เค้าเรียนโทบริหาร ปริญญาตรีก็นิเทศศาสตร์ ได้ปริญญา 2 ใบ แข่งกันเรียนกับพี่สาว ปริญญาโทของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เค้าก็ภูมิใจกับสิ่งที่ได้มา ตัวเองเรียนพร้อมเพื่อนจบพร้อมเพื่อน ขณะเดียวกัน ก็ออกมาทำมาหากินด้วยตัวเอง ทั้งที่ตัวเองยังไม่มีใบประกาศ เค้าก็ภูมิใจว่าเราทำได้" คุณแม่รู้สึกยังไงบ้าง ที่คุณลูกรับปริญญาใบที่สองแล้ว? "เหมือนกันลูก ภูมิใจ กับความตั้งใจจริงของเค้า" ต่อไปนี้ขวัญจะมุ่งหน้าเป็นนักแสดงเต็มตัว หรือทำธุรกิจอย่างอื่นควบคู่ไปด้วยไหม? "ตอนนี้เค้าก็รับงานได้เต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานอีเวนต์ หรือจะเป็นงานพรีเซ็นเตอร์"

  เพื่อนๆ ร่วมยินดี
  เพื่อนๆ ร่วมยินดี
  บัณฑิตปริญญาโท
  บัณฑิตปริญญาโท

  ละครเรื่องล่าสุดของ ขวัญ เรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท เรตติ้งดีมาก ขวัญเค้าว่ายังไงบ้าง? "เค้าก็สนุกนะ เหนื่อยด้วยสนุกด้วย แต่ขวัญไม่เคยมาบ่นให้แม่ฟังเลย แต่วันนี้เค้าเจอเพื่อนก็บอกว่าเหนื่อย กลับบ้านดึก แต่ตัวเองก็ไม่เคยมาบ่นให้แม่ฟังเลย ถ้าวันไหนจะแม่ไม่ได้ไปกองละคร ก็จะถามเค้าว่าวันนี้มีซีนหนักๆ มั้ย ถ่ายได้กี่ซีน เหนื่อยมั้ย กินน้ำเยอะ อากาศร้อนๆ" เรื่องนี้หลายคนชมว่าขวัญสวยมาก? "คือกองนี้ทีมงานดีนะลูก เริ่มตั้งแต่ผู้บริหาร คนเขียนบท พี่หลุยส์ เค้าก็มาบรีฟเสื้อผ้าหน้าผม ละครมันจะไม่สำเร็จถ้าขาดพวกนี้ ทีมงานนักแสดงร่วมกันหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวพระตัวนาง ตัวประกอบ สีสันหลากหลาย" จบจากเรื่องนี้แล้วมีละครเรื่องอื่นจ่อคิวอีกไหม? "มีจ๊ะ เล่นคู่กับน้องวิน ธาวิน".

  เมื่อไรจะเปิดตัวพี่อ้าย จ๊ะขวัญ
  เมื่อไรจะเปิดตัวพี่อ้าย จ๊ะขวัญ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขวัญขวัญ อุษามณีอุษามณี ไวทยานนท์แม่แอ๊วแม่ขวัญอุษามณีขวัญจบป.โทไม่สิ้นไร้ไฟสวาทขวัญรับปริญญาข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 19:29 น.