วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อตี! 'ฮุมเมลส์' บอกเพื่อนใกล้ย้ายร่วมทัพผีแดงแล้ว

สื่อผู้ดีเผย มัตส์ ฮุมเมลส์ กองหลังทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บอกกับเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมันว่าเขาใกล้ที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจบฤดูกาลนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 เม.ย. ว่า มัตส์ ฮุมเมลส์ กองหลังของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน บอกกับเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมันว่าเขาใกล้จะย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจบฤดูกาลนี้แล้ว

สำหรับ ฮุมเมลส์ วัย 26 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดย หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือทีมปิศาจแดง ต้องการดึงปราการหลังทีมชาติเยอรมันชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 มาเป็นแกนหลักในแนวรับของทีม โดยคาดกันว่าการซื้อขายครั้งนี้จะมีมูลค่าประมาณ 35 ล้านปอนด์ 

รายงานล่าสุดระบุว่า ฮุมเมลส์ ได้ส่งสัญญาณให้เพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมันเมื่อช่วงพักเบรกทีมชาติที่ผ่านมาว่าเขาจะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แหล่งข่าวเผยว่า "เขาบอกกับเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมันว่า เขากำลังเตรียมที่จะย้ายทีมแล้ว และเขาได้ส่งสัญญาณให้นักเตะบางคนรู้ว่าการย้ายทีมของเขาเสร็จสิ้นแล้ว"

สื่อผู้ดีเผย มัตส์ ฮุมเมลส์ กองหลังทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บอกกับเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมันว่าเขาใกล้ที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจบฤดูกาลนี้... 3 เม.ย. 2558 17:10 3 เม.ย. 2558 17:36 ไทยรัฐ


advertisement