วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่ายุซะให้ยาก 'แต้ว' ยังรัก 'ต้น' งงข่าวหวั่นไหวเพราะไฮโซจีบ

อย่ายุซะให้ยาก 'แต้ว' ยังรัก 'ต้น' งงข่าวหวั่นไหวเพราะไฮโซจีบ

  • Share:

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ปัดมีปัญหา ต้น อาชว์ ไหลสกุล แฟนหนุ่ม หลังมีข่าวไฮโซตามจีบตัวเองยังเพิ่งทราบข่าว เผยสาเหตุคนทักดูโทรมเพราะทานอาหารน้อย รักษาสุขภาพ แจงรับอีเวนต์บ่อย เพราะมีเวลาว่างหลังจากรับละคร

รักกันดีกับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ก็ดันมีกระแสทะเลาะกันซะงั้น เพราะมีข่าวว่า แต้ว มีไฮโซหนุ่มตามจีบ คุณพระ! ไปฟังจากปาก แต้ว ละกันว่าทะเลาจริงหรือเปล่า "อันนี้ก็ไม่เคยได้ยินมาก่อน ไม่ได้รู้สึกอะไรกับกระแสนี้ ถามมาแต้วก็ตอบไป แค่งงกับข่าวมากกว่า เวลามีข่าวอะไรก็พูดคุยกันตลอด เคลียร์ไปหมดแล้ว ที่เห็นไม่ค่อยได้อัพรูปคู่ เพราะวันปกติสดเลยไม่อยากลง ความรักตอนนี้โอเคดี แต่ช่วงนี้พี่ต้นไปทำงานที่ญี่ปุ่น แต่เป็นระยะเวลาแค่สั้นๆ ไม่มีปัญหายังคุยกันตลอด เรื่องงานไม่ทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาแน่นอน เพราะเป็นแบบนี้มา 10 ปีแล้ว"

คู่นี้น่ารักมาก
ไม่มีไฮโซมาจีบนะคะ

ส่วนที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่า แต้ว ดูโทรม ผอม ขอบตาคล้ำไปนั้น เจ้าตัวเผยว่า "ไม่มีอะไรค่ะ สำหรับคนที่เป็นห่วงสุขภาพ คือตอนนี้แต้วทานข้าวเยอะมากขึ้น ที่ทานแบบนี้อยากให้สุขภาพดี มีทานผัก ทานปลา เพราะทานได้จำกัดเลยต้องเลือกทาน เนื่องจากอยากดูแลตัวเอง ได้ไปพบคุณหมอมาแล้วคุณหมอให้ดูแลสุขภาพมากขึ้น อยากให้กินอาหารแทนการกินยามากกว่า ที่ดูผอมไม่ได้เตรียมฟิตหุ่นไปทำอะไร จริงๆ ตอนนี้อ้วนขึ้น แต่อาจจะซ่อนรูปนะคะ"

ดูช่วงนี้เน้นรับงานอีเวนต์มากขึ้น "รับอีเวนต์เยอะขึ้น เพราะรับละครได้ทีละเรื่องเท่านั้น งานอีเวนต์ใช้เวลาแค่สั้นๆ เลยทำให้มีเวลาพักเยอะขึ้นจากเมื่อก่อน".

ใครว่าโทรมสวยจะตาย
ทั้งสวยหวาน สวยเซ็กซี่ นางก็ทำได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้