ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมคลิปซุปเปอร์ฟรีคิกของแข้งเมืองผู้ดี ในเกมลีกแม่เนื้ออ่อนอังกฤษ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2558 18:30 น.
SHARE

ชมคลิปลูกสูตรฟรีคิกเหนือคำบรรยาย ของแข้งสาว ทีมนอตส์ เคาน์ตี้ หลอกกองหลังฝ่ายตรงข้ามชนิดงงทั้งสนาม ในเกมลีกแม่เนื้ออ่อนเมืองผู้ดี เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 เม.ย. ว่า เอลเลน ไวท์ แข้งสาวของทีมนอตส์ เคาน์ตี้ เลดี้ส์ ซัดฟรีคิกจากลูกสูตรเซตพีซสุดชาญฉลาดให้กับทีม ทำเอากองหลังทีมคู่แข่งถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก ในเกมฟุตบอลลีกหญิงของอังกฤษ

เกมดังกล่าวเป็นการพบกันของ ทีมนอตส์ เคาน์ตี้ เลดี้ส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม "ปืนสาว" อาร์เซนอล เลดี้ส์ ในศึกวูแมน ซุปเปอร์ลีก

จังหวะที่น่าสนใจอยู่ในจังหวะฟรีคิก ของทีมเจ้าถิ่น ในนาที 27 จากระยะ 18 หลา หน้ากรอบเขตโทษ โดยเป็นลูกสูตรที่ทีมเดอะ แมกพายส์ สาว คิดค้นขึ้นมาอย่างเหนือชั้น โดยหลอกให้ทีมคู่แข่งตายใจในจังหวะแรก ก่อนที่ผู้เล่นที่ยืนบังบอลจะเป็นฝ่ายเขี่ยบอลให้เพื่อนเพื่อเปิดมุมมาให้ เอลเลน ไวท์ กองหน้าสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม จะซัดด้วยขวาบอลเสียบมุมเข้าไป ท่ามกลางความงุนงงของผู้เล่นทีมเยือน ที่ไม่นึกว่าจะมีสูตรลูกยิงฟรีคิกแบบนี้

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้ว ทีมอาร์เซนอล เลดี้ส์ ก็ตามมาตีเสมอได้ในช่วงท้ายเกม และเสมอกันไป 1-1

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปกีฬาน็อตส์ เคาน์ตี้ เลดี้ส์อาร์เซนอล เลดี้ส์วูแมน ซุปเปอร์ลีกฟุตบอลลีกหญิงข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ฟรีคิกสุดพิสดารฟรีคิกเตะฟรีคิก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้