ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสดไร้แฟน! พุฒิ ไม่คิดจีบ เพนนี ย้อนขำๆ จะจีบ จุ๋ย มาทำอะไร?

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 17:52 น.
  SHARE

  หล่อๆ โสดๆ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน แอ่นอกล่ำรับว่าช่วงนี้โสดสุดๆ เรื่องหัวใจไม่ขอว้าวุ่น ยังไม่อยากจะไปเทกแคร์ให้ใครเปลืองเวลา ตอนนี้อยากทำงานมากกว่าที่จะคิดมีแฟน เรื่องจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา กับสาว เพนนี กริยาณี ดาโสม เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ บอกเลยทั้งสองสาวสวย ไม่ใช่แฟน!

  ดีเจพุฒิหล่อเป็นพิเศษ เพราะเพิ่งมาเป็นนายแบบในงานเปิดตัวเครื่องเพชร บิวตี้ เจมส์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด เดอะเพอร์เฟกชั่นไนท์ วิธไดมอนด์ ที่บูธโรสส์รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

  มาเดินแบบครั้งนี้ รู้สึกยังไงบ้าง? "เครื่องเพชรหลายล้านอยู่ (ยิ้ม) ตื่นเต้นมากครับ ยากนะการเดินแบบ หลายคนจะมองว่าคือการเดินเฉยๆ แต่ว่าเวลาเดินจริงๆ มันก็ตื่นเต้น คือเดินยังไงให้คนสนใจเรา ตาต้องมีอินเนอร์ เดินยังไงไม่ให้เกร็ง ก็ยากครับ" เรื่องรักกับแฟน ตกลงยังไงดี? "สำหรับความรักมันจบไปแล้วครับ ไม่ขอพูดถึงดีกว่า เพราะเราก็เกรงใจอีกฝ่ายหนึ่งด้วยครับ เพราะมันเป็นรักที่จบไปแล้วครับ" เลิกกันแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ใช้คำว่าห่างๆ กันอยู่? "ใช้คำว่าเลิกครับผม" เสียดายเวลาที่คบๆ กันมามั้ย? "เสียดายเวลามั้ย มันก็คงต้องเสียดายเวลาครับ มันยื้อกันมานานพอสมควร สุดท้ายแล้วเรื่องความรัก เป็นเรื่องสองคนที่จะเข้าใจกัน จริงๆ ก่อนหน้านี้เราแค่คุยกันเฉยๆ แต่พอเราทำงานเยอะขึ้น สุดท้ายเราต่างคนต่างไปทำงานกันดีกว่าครับผม"

  ยังไม่คิดอยากมีแฟน
  ยังไม่คิดอยากมีแฟน
  ขอโฟกัสเรื่องงาน
  ขอโฟกัสเรื่องงาน

  ใครเป็นคนพูดเลิกกันก่อน? "ก็คุยกันครับ ก็จากกันด้วยดีครับ" สาเหตุของการเลิก? "เอ่อ สาเหตุไม่ขอตอบดีกว่าครับ มันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ครับ เราอยู่ในวงการบันเทิง เขาอยู่นอกวงการ บางทีเราพูดอะไรออกไป แล้วอีกฝ่ายไม่ได้ออกมาพูดด้วย ก็อยากให้เกียรติเขาไม่ขอพูดดีกว่า" เลิกกันเพราะมือที่สาม? "(รีบพูด) ไม่มีมือที่สามเลยครับ ถ้าเป็นปัญหาก็เป็นปัญหาของเราสองคนนี่แหละ เป็นปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเวลาของผมด้วย เพราะตอนนี้เราทำงานเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนมากครับ" แล้วเรื่องที่ไปจีบเพนนี? "โอ เพนนี ไม่รู้เรื่องเลยครับ อย่าโยงครับ (หัวเราะ) แค่เจอกันไปร่วมรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ครับ ไม่เคยมีไลน์ ไม่เคยมีอะไรเลยครับผม" มางานเดินแบบวันนี้ ตอนอยู่หลังเวทีได้พูดคุยกับเพนนี? "ไม่เลยครับ"

  กับเพนนี ไม่เคยจีบนะ
  กับเพนนี ไม่เคยจีบนะ
  จะจีบเจ๊ไปทำไมคร้าบบบ
  จะจีบเจ๊ไปทำไมคร้าบบบ

  ความสัมพันธ์กับจุ๋ย? "เป็นแค่คู่จิ้นเท่านั้นครับ (ยิ้ม) กับจุ๋ยเราเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่า คนดูฟินจากละคร เป็นคู่กัด ณ ตอนนี้ถ้ามีกระแสไปเรื่อยๆ ก็เป็นผลดีกับเราและจุ๋ย (ยิ้ม) เดี๋ยวเราจะมีละครเล่นด้วยกันอีก" เรื่องข่าวต่างๆ นานา ที่ผ่านมากับจุ๋ย มีการพูดคุยกันบ้างหรือไม่? "จริงๆ ไม่ได้คุยกันครับ ถ้ามีโอกาสก็เจอกันตามงาน เป็นเพื่อนกันมากกว่า" หลายคนจับตามอง เพราะต่างคนต่างโสด? "โอ๊ย ไม่มีอะไรให้จับตามองหรอกครับ ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างทำงานเยอะ โอกาสที่จะไปเจอใครค่อนข้างยากมาก ถ้าเจอก็เจอกับคนที่เล่นละครด้วยกันมากกว่าครับผม"

  จริงๆ จุ๋ย ถือว่าเป็นผู้หญิงในสเปกพุฒิมั้ย? "จริงๆ ไม่มีสเปกมานานมากแล้วครับ (ยิ้ม) ผู้หญิงในสเปกผมเลิกคิดไปนานมากแล้วครับ เราเกิดไปชอบใครสักคนหนึ่ง เราคงชอบที่เขาเป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัว เห็นความสำคัญของคนอื่นมากกว่าครับผม" อยากจีบจุ๋ยมั้ยจ๊ะ เพราะจุ๋ยก็เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อม สวยน่ารักและเก่งด้วย? "เอ่อ จะจีบเอามาทำอะไรดีล่ะครับ (หัวเราะแก้เขิน) เป็นเพื่อนกันดีกว่า เป็นเพื่อนกันมันสนุกกว่า เฮฮากว่า มันได้แกล้งกัน" ถ้าย้ำว่าเป็นเพื่อน แล้วมีการชวนเพื่อนจุ๋ย ไปเที่ยวไหนบ้างหรือไม่ หรือชวนไปดินเนอร์ ดูหนัง ฟังเพลง เป็นต้น? "ไม่มีเลยครับ (ยิ้ม) มันต่างคนต่างทำงาน จะได้เจอกันก็ตามงาน เพราะต่างคนต่างงานเยอะ"

  ดูเหมือนจะปิดตัวเองเรื่องความรัก? "ไม่ได้ปิด เราทำงานเยอะ เวลาที่จะดูแลตัวเองยังไม่พอ เรายังไม่มีความรู้สึกที่อยากจะดูแลใคร อนาคตมันตอบไม่ได้ครับว่าเจอหรือไม่ ระหว่างทางเราอาจจะไปเจอใครช้าหรือเร็วก็ได้ครับ (ยิ้ม)" ตอนนี้ยืนยันว่าโสด? "โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ครับผม (ยิ้ม)".

  หล่อเลือกได้
  หล่อเลือกได้
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจพุฒิ จุ๋ย วรัทยาดีเจพุฒิ จีบเพนนี่ เดอะเฟซไทยแลนด์ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสินข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์พุฒิ จุ๋ย เพนนี่วรัทยา นิลคูหาคู่จิ้น พุฒิ จุ๋ยบิวตี้ เจมส์ เดะ เพอร์เฟคชั่น ไนท์ วิธ ไดมอนด์ ที่บูธ โรสส์รอยซ์เพนนี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 18:32 น.