ไลฟ์สไตล์
100 year

ความในใจของเด็กน้อย! ตำรวจบุกจับพ่อเสพยาฯ พบสมุดภาพวาดสะเทือนใจ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2558 15:04 น.
SHARE

โลกออนไลน์แชร์ว่อน ตำรวจบุกค้นบ้านหลังหนึ่ง ที่อำนาจเจริญ พบพ่อเสพยาบ้า ขณะเดียวกันพบลูกสาววาดภาพใส่สมุดโตขึ้นจะเป็นตำรวจจับพวกเสพยา...

หลังจากเฟซบุ๊ก Thailand Police Story ได้โพสต์ว่า "ตำรวจ สภ.เมืองอำนาจเจริญ เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งเมื่อตรวจฉี่พบว่าผู้เป็นพ่อเสพยาบ้า จึงทำการตรวจค้นหาหลักฐานอื่นเพิ่มเติม จนได้ไปพบสิ่งนี้ที่ลูกสาวเขียนไว้ในสมุด" โดยภาพวาดดังกล่าว เป็นรูปเด็กน้อย พร้อมข้อความ "หนูจะเป็นตำรวจให้ได้ เพราะหนูจะไปจับพวกสูบยาบ้า"

ข่าวแนะนำ

เมื่อภาพนี้ถูกแชร์ไป ก็มีผู้เข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมความคิดเห็นของเด็กน้อยคนนี้ว่า เป็นเด็กใฝ่ดี คิดดี บางคนระบุว่า อยากให้พ่อของเด็กได้อ่านข้อความ จะได้รู้ว่ารู้สึกอย่างไร บางคนให้กำลังใจขอให้ฝันของน้องเป็นจริง บ้างก็ว่า เด็กคงทนรับสภาพของพ่อจนหัวอกระเบิดออกมาเป็นภาพ และตัวหนังสือ

ล่าสุด ทีมข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท. คนองฤทธิ์ ดาราช สวป. สภ.เมืองอำนาจเจริญ ทราบว่าคดีนี้ผ่านมานานแล้วประมาณ 2 เดือนได้ เบื้องต้นอยู่ระหว่างส่งฟ้องผู้ต้องหา ส่วนชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวดังกล่าว ไม่ได้ไปติดตาม เพราะเป็นคดีปกติทั่วไป และเพิ่งทราบว่าถูกแชร์กันว่อนเน็ตเมื่อ 1-2 วันที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาบ้าอำนาจเจริญพ่อเสพลูกวาดภาพโตขึ้นจะเป็นตำรวจจับยาบ้าสังคมออนไลน์สายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 16:23 น.