วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง!! หนุ่มโรคประสาทคลั่ง เผาตัวตายคาห้องนอน

หนุ่มใหญ่เมืองพะเยา ป่วยเป็นโรคประจำตัวทางประสาท เกิดอาการคลั่ง ไม่มียากินระงับโรค แอบเผาตัวตายคาห้องนอน โดยทางญาติไม่ติดใจในการตาย นำร่างประกอบพิธีทางศาสนา...

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.58 พ.ต.ท.กฤตภาส ตาลาน พงส.ผนพ.สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งว่ามีคนเผาตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 2 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพะเยา และเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัย

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียวติดพื้นดิน พบร่าง นายศรีทอน สุริยะ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตในห้องนอนของตนเอง โดยมีสภาพศพไหม้เกรียมทั้งตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาลพะเยา เพื่อผ่าชันสูตรอีกครั้ง

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นมีอาการป่วยทางประสาท เดินทางไปอาศัยอยู่ต่างจังหวัด ก่อนกลับมาอยู่บ้านเกิด ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งเป็นมีอาการทางจิตเกิดอาการคลั่งเพราะไม่มียารับประทาน จนถึงช่วงเวลากลางคืน แอบเผาตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว โดยทางญาติไม่ติดใจในการตายแต่อย่างใด จากนี้เจ้าหน้าที่จะส่งมอบศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

หนุ่มใหญ่เมืองพะเยา ป่วยเป็นโรคประจำตัวทางประสาท เกิดอาการคลั่ง ไม่มียากินระงับโรค แอบเผาตัวตายคาห้องนอน โดยทางญาติไม่ติดใจในการตาย นำร่างประกอบพิธีทางศาสนา... 3 เม.ย. 2558 15:01 3 เม.ย. 2558 19:17 ไทยรัฐ