ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จอย ซึ้ง อ่ำ เปิดทางให้เริ่มใหม่-เคลียร์หย่าเพราะคลั่งลัทธิ?

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 12:50 น.
  SHARE

  จอย อัจฉริยา เผย สภาพจิตใจดีขึ้น หลังหย่า อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน บอกน้องแอลลี่ ลูกสาวเข้าใจทุกอย่าง และจะเลี้ยงแอลลี่ด้วยความรักที่มี แจงเลิก อ่ำ ไม่เกี่ยวกับความเชื่อลัทธิ เปรยอดีตสามียินดีให้เริ่มใหม่ได้ ถ้าทำให้แอลลี่และจอยมีความสุข ลั่นไม่มีปัญหาเรื่องสินสมรส

  "เหตุการณ์ผ่านมานานแล้ว ตอนนี้สภาพดีขึ้น น้องแอลลี่เข้าใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น เวลาอธิบายอะไรเขาก็เข้าใจ เพราะแอลลี่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยตลอด ส่วนสาเหตุนั้นจอยไม่อยากระบุ เพราะคนที่ใกล้ชิดกันทุกคน พออยู่ด้วยกันมันย่อมมีปัญหาอยู่แล้ว ด้วยจอยอาจจะผิดเองที่เป็นคนไม่คอยพูด มองข้ามปัญหาที่สะสมเล็กๆ น้อยๆ แต่พอนานเข้ามันเริ่มก่อตัวเพิ่มขึ้น พอมานั่งคุยกัน ทำให้รู้ว่าแต่ละคนก็มีปัญหา แต่ไม่เคยพูด เลยตกลงแยกทางกันดีกว่า แต่งงานกันมาจอยไม่เสียด้ายเวลาเลย เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ดี แอลลี่คือสิ่งที่ดีที่สุด เเอลลี่เกิดจากความรัก เราจะเลี้ยงเขาด้วยความรักให้ดีที่สุด

  มีข่าวว่า อ่ำ มีคลั่งลัทธินึงจน จอย รับไม่ไหวต้องแยกทาง "อันนี้ไม่เคยได้ยินนะ เพราะเขายังนับถือศาสนาพุทธ มีไหว้พระปกติ ที่ได้ยินกันมาน่าจะจากพี่อ่ำเขาคงพูดเล่นมากกว่า ส่วนเรื่องพี่อ่ำมีโลกส่วนตัวสูงนี่ก็ไม่ใช้เหตุผล จริงๆ มันไม่ใช่เหตุผลใดเหตุผลหนึ่ง หรือเรื่องที่ว่าพี่อ่ำมีสภาวะทางจิตอันนี้ยิ่งไม่ใช่ จะมีเรื่องที่ไม่คอยมีเวลาให้เเอลลี่ อันนี้ก็มีคุยกับเขา พอรู้ตัวเขาก็พยายามมากินข้าวด้วยกัน ด้วยความที่พี่อ่ำเป็นคนที่ไม่คอยเหมือนคนอื่น เป็นคนที่คิดอะไรเยอะ มีอะไรอยู่ในหัวตลอดเวลา เขาทำงานเยอะจนลืมเวลา แล้วทำอะไรไม่ลำดับความสำคัญมากกว่า ทุกวันนี้ได้มีการพูดคุยกันตลอด กับเเอลลี่พี่อ่ำก็มีไปรับจากโรงเรียน บางครั้งก็พาไปนอนที่บ้านเขา ล่าสุดวันเกิดเเอลลี่ก็แวะมา"

  เปิดทางให้เริ่มต้นใหม่แก่กันและกัน
  เปิดทางให้เริ่มต้นใหม่แก่กันและกัน

  เรื่องมือที่สามล่ะ "เรื่องนี้ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ตอนนี้จอยยังไม่อยากพูดว่ามีใครเข้ามาในชีวิตบ้าง ก็เรื่อยๆ ให้เป็นเรื่องของอนาคต ตั้งแต่ตัดสินใจหย่ากันก็ปีกว่าแล้ว พี่อ่ำเองเขาก็เคยพูดว่าเขาขอโทษแล้วถ้าวันหนึ่งจอยจะเริ่มใหม่กับใครที่ดี และสามารถทำให้จอยและแอลลี่มีความสุขเขาก็ยินดีด้วย ณ ตอนนี้จอยอยากโฟกัสเรื่องเเอลลี่มากที่สุด อนาคตนั้นยังไม่ทราบแค่พอใจในสถานะตอนนี้"

  ตอนนี้แบ่งเวลาดูแล น้องแอลลี่ กันยังไง "เรื่องแบ่งเวลาการเลี้ยงลูกนั้นไม่ได้แบ่งอะไรชัดเจน ปัจจุบันอยากขอบคุณเทคโนโลยีที่สามารถทำให้เราใกล้กัน เวลาพี่อ่ำไม่มีเวลาให้ แอลลี่ จะคอยส่งรูปมาให้ดูว่าทำอะไร เลยไม่ทำให้รู้สึกว่าพี่อ่ำนั้นหายไปจากชีวิตแอลลี่ เรื่องสินสมรสก็ไม่มีปัญหา เรื่องที่เขาประกาศขายเรือนหอนั้นก็ตามข่าวเลย เพราะไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้วตั้งแต่แรก ไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องเงินอยู่แล้ว"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ่ำ จอยอ่ำ อัมรินทร์ นิติพนอัมรินทร์ นิติพนจอย อัจฉริยาน้องแอลลี่ ลูกอ่ำจอย สาเหตุหย่าอ่ำอ่ำ จอย มือที่สามข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์อ่ำ อัมรินทร์ จอยอ่ำ อัมรินทร์อ่ำอัมรินทร์ หย่าเมีย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 23:59 น.