ข่าว
100 year

ชมคลิปไอ้หนู 16 ปี ยิบรอลตา ลักไก่ยิงประตูคู่แข่งช่วงทีเผลอ

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 14:30 น.
SHARE

เล่นทีเผลอ! ชมคลิปไอ้หนูเยาวชนทีมชาติยิบรอลตา อาศัยจังหวะดีใจของทีมคู่แข่งเริ่มเขี่ยบอล ก่อนจะลากเข้าไปยิงประตูตามตีเสมอได้อย่างสุดแสบ ในเกมเยาวชน 16 ชิงแชมป์ยุโรป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 เม.ย. ว่า ทีมนักเตะเยาวชน ชุด 16 ปี ยิบรอลตา อาศัยจังหวะที่ทีมคู่แข่งกำลังฉลองชัย ยิงตีเสมออย่างทันควัน เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน 16 ปี ชิงแชมป์ยุโรป ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างเยาวชน 16 ปี ทีมชาติมาซิโดเนีย พบกับ เยาวชน 16 ปี ทีมชาติยิบรอลตา

จังหวะน่าสนใจอยู่ที่ประตูขึ้นนำของทีมเยือน มาซิโดเนีย โดยได้ประตูจากลูกโหม่งขึ้นนำไปก่อน 1-0 แต่หวังว่าที่ผู้เล่นทั้ง 11 ของทีมเยือน กำลังร่วมฉลองกันอยู่นั้น ฝ่ายนักเตะของทีมเจ้าบ้านอาศัยทีเผลอ เอาลูกมาตั้งที่กลางสนามโดยทันที ก่อนที่กรรมการจะให้สัญญาณเริ่มเล่น และนักเตะของทีมเยาวชนยิบรอลตา ลากบอลจากกลางสนามเข้าไปยิงโล่งๆ ท่ามกลางความดีใจของเหล่าสตาฟฟ์โค้ชและกองเชียร์ทั้งสนาม

ทั้งนี้ ตามกติกาของฟีฟ่า หากผู้เล่นทั้งสองฝ่ายของทั้งสองฝ่ายอยู่ในแดนของตัวเองครบทั้ง 11 คน กรรมการสามารถเป่าเริ่มเกมได้ทันที ซึ่งในกรณีดังกล่าว ผู้เล่นของทีมมาซิโดเนีย เข้าไปอยู่ในแดนตัวเองทั้งหมด ทำให้ยิบรอลตา สามารถเขี่ยลูกเริ่มเล่นทันที โดยไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติยิบรอลตาทีมชาติมาซิโดเนียเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปีฟุตบอลเยาวชน 16 ปี ชิงแชมป์ยุโรปคลิปกีฬาเล่นทีเผลอข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้