ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้องร้องทุกข์ 04/04/58

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 เม.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  กรณี! มีชาวบ้าน ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี โวยมา! นำรถตรวจสภาพขนส่งในพื้นที่ แต่ไม่ผ่าน ส่วนคนที่ไม่ได้เอารถไปตรวจสภาพกลับผ่านหน้าตาเฉยนั้น นางตุลาวรรณ ทัพวนานต์ ขนส่ง จ.สุพรรณบุรี ชี้แจง! ว่า การตรวจสภาพรถเพื่อต่อภาษีประจำปีนั้นรถยนต์ต้องมีอายุการใช้งานครบ 7 ปี ส่วนรถจักรยานยนต์ 5 ปี กรณีดังกล่าว น่าจะมีการตรวจสภาพรถมาล่วงหน้า หรือตรวจกับบริษัทเอกชนแล้ว จึงไม่ได้นำรถมาตรวจที่ขนส่ง อย่างไรก็ตาม ได้กำชับเจ้าหน้าที่ให้บริการด้วย ความโปร่งใส เสมอภาค สะดวกและเป็นธรรม หากมีข้อขัดข้อง ขอพบหัวหน้า ฝ่าย หัวหน้าสาขา หรือขนส่งจังหวัดได้ทุกกรณี...

  มาที่...ชาวชุมชน 36 ชุมชน ใน อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ขอชื่นชม จารุวัฒน์ บุญเพิ่ม นายกเล็กเมืองน้ำดำ ที่มอบหมายให้ มานิต ไชยศิวางมงคล รองนายก พร้อมทีมงาน ออกเดินสายพ่นสารเคมีกำจัดยุงลายป้องกัน โรคไข้เลือดออก อย่างนี้สิเค้าเรียกว่าทำเพื่อประชาชนจริงๆ...

  ส่วนชาวบ้าน ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ จ.พะเยา บ่นมา น้ำใน หนองน้ำเล็กทราย ที่เคยใช้รดพืชผักและอาบกิน กลับเน่าเสียส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง สาเหตุมาจาก “พวกมักง่าย” เอาปลากระชังมาเลี้ยงในหนอง ทั้งที่รู้ว่าน้ำถ่ายเทไม่ได้ ฝาก! ชูชาติ กีฬาแปง ผู้ว่าฯเมืองพะเยา ส่งลูกน้องตรวจสอบหน่อย...

  นี่ก็! ชาวบ้าน ร้องมา! มีตำรวจนอกรีต ในพื้นที่ อ.ปาดังเบซาร์ จ.สงขลา ชอบดัก จับชาวบ้านยัดยาบ้า แล้วข่มขู่เรียกเงิน ใครไม่จ่ายมีติดคุกฟรี จริง–เท็จ ประการใด ฝาก! คสช. ลงพื้นที่ตรวจสอบด่วน!...

  ศิริอัดทกร จันทร์นุช แจ้งมา! เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ถูกแท็กซี่ใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้าเป็นแผลยาว เย็บถึง 28 เข็ม เหตุเกิดบริเวณทางคู่ขนาน ถนนวิภาวดีรังสิต เลยแยกบางเขนไปประมาณ 400 เมตร นายศิริอัดทกรเข้า แจ้งความที่ สน.ทุ่งสองห้อง ทันที แต่ผ่านมาเป็นสัปดาห์แล้ว อย่าว่าแต่จับคนร้ายเลย กล้องวงจรปิดก็ยังไม่ได้ดู สงสัย! งานนี้มีเจ็บฟรีชัวร์...

  helpcenter@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์ตรวจสภาพรถต่อภาษีรถยนต์ตรวจสภาพรถเอกชนจารุวัฒน์ บุญเพิ่มกำจัดยุงลายน้ำเน่าเสียเลี้ยงปลากระชัง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 21:28 น.