แค่เกรงใจ! 'เบคแคม' รับ 'วิคตอเรีย' ไม่ชอบให้ไว้หนวดเครา

ข่าว

แค่เกรงใจ! 'เบคแคม' รับ 'วิคตอเรีย' ไม่ชอบให้ไว้หนวดเครา

ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2558 10:45 น.

  ไม่ได้กลัวแค่เกรงใจ! "เดวิด เบคแคม" ยืดอกรับว่า ศรีภรรยาสุดที่รัก บังคับให้โกนหนวดทิ้ง เนื่องจากไม่ชอบที่สามีอยู่ในสภาพที่หนวดเครารกรุงรัง และขัดกับภาพลักษณ์อันเนี้ยบเฉียบของการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 เม.ย. เดวิด เบคแคม อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมชาติอังกฤษ ออกมายอมรับกับสื่อในสหรัฐฯ ว่า วิคตอเรีย เบคแคม ศรีภรรยา ไม่ชอบให้ไว้หนวดไว้เคราเป็นเวลานาน เนื่องจากมองว่าไม่เหมาะกับภาพลักษณ์ และบังคับให้โกนออกอยู่ตลอดเวลา

  กองกลางเท้าชั่งทองวัย 39 ปี ซึ่งปัจจุบันยังสนุกกับการใช้ชีวิตนอกสนามด้วยการออกงานสังคม และเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโฆษณาต่างๆ ออกมาเผยผ่านรายการทอล์กโชว์ชื่อดังในอเมริกาว่า ต้องโดนภรรยาบังคับให้โกนหนวดอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเธอไม่ชอบให้สามีสุดที่รัก ดูรกรุงรังด้วยหนวดเครา ซึ่งเป็นการเสียภาพลักษณ์ของซุปเปอร์สตาร์

  "มีอยู่ครั้งหนึ่งตอนที่เราอยู่ในไมอามี วิคตอเรีย ดูรูปที่ผมไว้เคราและเธอก็พูดว่า "ฉันไม่มีทางจูบกับคุณจนกว่าคุณจะโกนหนวดทิ้ง" ซึ่งผมก็รู้ตัวดีว่าผมควรทำอย่างไรต่อไป เธอไม่ชอบให้ผมไว้หนวดยาวเท่าไรนัก เพราะมันขัดกับภาพลักษณ์ของการเป็นคนดังและพรีเซ็นเตอร์โฆษณา และผมก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องดูแลเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลา" เบคแคม เผย

  ปัจจุบัน เดวิด เบคแคม ยังคงเดินทางไปกลับระหว่างสหรัฐฯ และอังกฤษ เพื่อทำงานและดูแลลูกๆ ที่กำลังอยู่ในวัยเรียน ถึงแม้จะมีข่าวเจ้าตัวต้องการเข้ามารับงานโค้ชหลังแขวนสตั๊ด แต่ยังไม่มีโอกาสเรียนหลักสูตร บี ไลเซนส์ตามที่ใจหวัง เนื่องจากไม่มีเวลาสำหรับการเข้าอบรม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์