ข่าว
100 year

จักจั่น ยันไม่ใช่มือที่สามทำ กรีน-เคลลี่ เลิกกัน รู้ตัวโสดคนจับตาเยอะ

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 08:30 น.
SHARE

จักจั่น อคัมย์สิริ ผวาโรคจิตตาม บอกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาแล้ว 2 รอบ ถ้ายังไม่หยุดจะแจ้งความแน่นอน ยันไม่ได้เป็นมือที่สามทำ กรีน-เคลลี่ เลิกกัน บอกรู้จักกันเป็นพี่เป็นน้องทั้งสองฝ่าย เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น คาดว่าข่าวอาจจะมาจากการเล่นละครกับเคลลี่ที่มีบทกุ๊กกิ๊กกันเยอะ ไร้โอกาสพัฒนาแน่นอน...

โดนโรคจิตตามไม่เลิก ทำเอานางเอกสาว จักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ผวาแล้วผวาอีก อย่างล่าสุดก็โดนตามอีกแล้วจ้า หลังจากที่หายไปนาน แต่งานนี้มาในรูปแบบแปลกๆ จนสาวจั่นต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หนีไปแล้ว 2 รอบ แต่จั่นก็ยังทำใจดีสู้เสือโพสต์ขู่ผ่านโซเชียลไปแล้ว และโรคจิตคนนั้นก็เงียบไป ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล กับหนุ่มเคลลี่ ธนพัฒน์ ที่ความรักเพิ่งสะบั้นลงนั้น หลายคนมองว่าเกิดจากสาวจั่นเป็นมือที่สามรึเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็ขอชี้แจงทันที โดยได้เจอสาวจั่นมาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง นางเหยี่ยวรัตติกาล ที่สตูดิโอกันตนา เหม่งจ๋าย เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

โดนโรคจิตตามป่วนอยู่ เค้าไปรึยัง? "จริงๆตอนนี้เงียบไปค่ะ หลังจกาที่เราเจอเค้าเข้ามาทางส่วนตัวเยอะ ไม่ว่าจะเป็นทางไอจี ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค ก็รู้สึกว่ายังไม่อยากแจ้งความ เราก็ลงโซเชียลของเราดีกว่า พอลงไปเค้าก็เงียบเพราะว่าเราก็เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มา 2 รอบแล้ว จริงๆเราก็กลัว เหมือนกันค่ะ เค้าก็เหมือนโพสข้อความว่าเกิดมาคู่กัน แล้วก็เหมือนกับบอกว่าจั่นโสดไม่มีคนคุยด้วย เค้าก็บอกว่าเค้าไง เค้าอยากคุยด้วย" คนนี้เป็นคนเดิมที่ตามเราตั้งแต่ปีที่แล้วรึเปล่า? "จั่นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคนเดิมค่ะ เพราะว่าจากการพิมพ์การใช้ภาษาค่ะ เหมือนจะเป็นคนเดิม ด้วยความที่ช่วงหลังๆเจอเยอะ ก็ค่อนข้างกังวลเป็นพิเศษ แต่ว่าตอนนี้ก็คือเงียบไปแล้ว"

ใครมาป่วน จั่นพร้อมเล่นบทโหด

ตามไปถึงบ้านเลย? "ยังไม่เคยตามไปถึงบ้านค่ะ แต่เราบอกทางหมู่บ้านเอาไปว่า ถ้าเกิดมีใครมาหาเราให้โทรเข้ามาถามก่อนค่ะ" มีปรึกษาตำรวจรึยัง? "ยังไม่ได้ปรึกษาตำรวจเพราะจริงๆแล้วเค้าก็ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรที่มันรุนแรง ก็คือว่าถ้าสมมติถึงบ้านก็มีไปแจ้งความไว้บ้างว่ามีเรื่อแบบนี้เกิดขึ้น ถ้าเค้ายังไม่ได้ทำอะไรเราก็คือไม่ได้ไปดำเนินการอะไรเค้า เพราะเจ้าใจเราก็อาจเป็นนักแสดงที่เค้าติดตามผลงาน ชื่นชอบ แต่ว่าด้วยความที่ภาษาค่อนข้างโจ่งแจ้งนิดนึงก็เลยกลัวนิดนึง"

เค้าโทรมารบกวนการทำงานของเราเลย? "ไม่ค่ะ ไม่ได้โทรอะไรแบบนั้น" เราเปลี่ยนเบอร์ใหม่ เค้ามีโทรมารึยัง? "ยังค่ะ ยังไม่ได้โทร เบอร์ใหม่ยังไม่เจอ" พอเค้าบอกว่าเราเป็นเนื้อคู่เค้า เรารู้สึกยังไง? "จริงๆเราค่อนข้างงงนิดนึง แต่ว่าไม่ได้ครั้งเดียว คือเจอหลายครั้งมากค่ะ แล้วก็มีอีกหลายเรื่อง หลายๆปัจจัยองค์ประกอบ ทำให้เรากลัวเหมือนกัน" แอบหวั่นที่เค้าจะเจอเบอร์ใหม่ของเราไหม? "เบอร์ใหม่ก็เอาง่ายๆ ถ้าเจออีกทีนึง ต่อไปถ้าใช้โทรศัพท์ก็จะไม่ใช้ชื่อตัวเองแล้ว" งงไหมที่เค้ารู้เบอร์เรามาจากไหน? "ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เพียงแต่ว่าหลายคนเค้าบอกว่า ถ้าใครที่เค้าชื่นชอบเรา เค้าก็สามารถหาเบอร์เรามาได้"

โสด สวย และรวยความ(น่า)รัก

มันทำให้เราหวาดหวั่นขนาดไหน? "คือก่อนหน้านี้ที่โดนคือโดนโทรศัพท์ตอนตี 3 เรารู้สึกว่าเวลาโทรมากลางคืน ด้วยความที่อยู่คนละบ้านกับคุณแม่ เรารู้สึกว่าคุณแม่ไม่สบายรึเปล่าหรือญาติผู้ใหญ่ไม่สบายรึเปล่า เราค่อนข้างที่จะกังวล เราค่อนข้างตกใจ เลิกกองก็ดึกแล้ว และต้องมารับโทรศัพท์ทำให้เรานอนไม่หลับ ก็ค่อนข้างที่จะกลัวค่ะ มีการส่งเสียงออกจะทะลึ่งนึดนึง เราเลยรู้สึกว่าเจออย่างนี้บ่อยๆก็ไม่ไหวค่ะ แต่หลังจากที่ลงโซเชียลว่าเจอเรื่องแบบนี้ เริ่มไม่ไหวแล้วนะ เค้าก็เงียบไป" ลิมิตของเราที่รู้สึกว่าไม่เอาแล้ว พอแล้วจะต้องแจ้งตำรวจเมื่อไหร่? "จั่นก็กะว่าถ้ามาถึงหมู่บ้านหรือมาถึงบ้านก็คงจะแจ้งไว้ให้ถึงบันทึกประจำวัน แต่ก็ไม่ถึงกับว่าไปเอาเรื่องเค้าถ้าเค้ามาทำอะไรและไมได้จู่โจมเรา"

คนมองว่าเราเป็นมือที่สามของกรีน-เคลลี่ เรานอยด์ไหม? "ด้วยความที่จั่นบริสุทธิ์ใจใช่มั้ยคะ แต่ว่าเรื่องของคนสองคนมันเป็นอะไรที่อ่อนไหว จั่นก็ไม่อยากให้มองว่าเราเป็นมือที่สาม และจั่นก็ค่อนข้างที่จะชัดเจน จั่นก็รู้จักกับทั้งน้องกรีนแล้วก็พี่เคลลี่ น้องกรีนก็เล่นเรื่องขุนเดชด้วยกัน แต่พี่เคลลี่ก็เพิ่งจบคาดเชือกไป ด้วยความที่ว่าหลายๆคนมองว่าสนิทกัน เพราะว่าในเรื่องมันจะมีบทกุ๊กกิ๊กเยอะ แต่จั่นก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าไม่ได้ มีอะไร แล้วพี่เคลลี่ก็เป็นพี่ชายที่น่ารัก น้องกรีนก็เป็นน้องที่น่ารักค่ะ"

ตอนนี้คนก็เลยเชียร์เรากับพี่เคลลี่? "แต่จั่นก็ยังมีพี่ๆคอยมาถาม จั่นก็ชี้แจงได้ว่าเรื่องมันไม่ได้มีอะไร และคนที่สนิททั้งจั่นและพี่เคลลี่เค้าก็จะรู้ว่าพี่เค้าน่ารักและมนุษยสัมพันธ์ดี มันก็คือแค่พี่น้องร่วมวงการแค่นั้นเอง" เป็นเพราะโสดมานานรึเปล่า? "ก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะว่าเรายังไม่มีคนรัก และพอดีมีข่าวว่าเป็นมือที่สาม แต่จริงๆแล้วก็ไม่มีอะไรค่ะ อย่าเข้าใจผิดนะคะ" จริงๆแล้วมีคนคุยรึยัง? "ยังไม่มีค่ะ"

คู่จิ้นแค่ในละครเท่านั้นจ้า

เป็นเพราะเราไม่เปิดใจรึเปล่า? "เปิดนะคะ เพียงแต่ว่ายังไม่เจอใครที่จะสละชีวิตความเป็นส่วนตัวหรืออะไรได้ ตอนนี้สนุกกับการทำงาน สนุกกับการอยู่คนเดียว แล้วก็มีธุรกิจกำลังจะเปิดใหม่ค่อนข้างที่จะยุ่ง ก็ไม่ได้สนใจว่าความรักแบบคู่รักมาอันดับหนึ่ง" กับพี่เคลลี่ก็ไม่พัฒนา ไม่มีโอกาสเลย? "ไม่พัฒนาค่ะ พี่เคลลี่คือพี่ชายที่น่ารักมาก ตอนเล่นคาดเชือกเค้าก็บู๊เยอะ และเรามาเล่นเหยี่ยวรัตติกาลก็บู๊เยอะเหมือนกัน ก็คือเค้าก็จะให้คำปรึกษาเยอะเรื่องไปเรียนบู๊ คุยเรื่องงานในกอง ด้วยความที่ละครถ่ายมาเกือบปีก็ค่อนข้างที่จะสนิทกันค่ะ แต่ว่าเรื่องส่วนตัวพี่เค้าในกองก็จะไม่เคยยุ่งไม่เคยถาม จั่นก็รู้ข่าวก่อนที่พี่ๆจะรู้ไม่เท่าไหร่เอง แต่มันก็คือเรื่องของคนสองคน เราก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องของพี่เค้าเท่านั้นเอง ถ้าถามจั่นก็ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ก็รู้สึกว่าเค้าเป็นพี่น้องที่น่ารักค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักจั่นจักจั่น อคัมย์สิริอคัมย์สิริ สุวรรณศุขกรีน เคลลี่กรีน อัษฎาพรอัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลเคลลี่เคลลี่ ธนพัฒน์จักจั่น เคลลี่คาดเชือกนางเหยี่ยวรัตติกาลจักจั่นมือที่สามจักจั่นโรคจิตตามจักจั่นโสดข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้