จักจั่น ยันไม่ใช่มือที่สามทำ กรีน-เคลลี่ เลิกกัน รู้ตัวโสดคนจับตาเยอะ

ข่าว

จักจั่น ยันไม่ใช่มือที่สามทำ กรีน-เคลลี่ เลิกกัน รู้ตัวโสดคนจับตาเยอะ

ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2558 08:30 น.

  จักจั่น อคัมย์สิริ ผวาโรคจิตตาม บอกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาแล้ว 2 รอบ ถ้ายังไม่หยุดจะแจ้งความแน่นอน ยันไม่ได้เป็นมือที่สามทำ กรีน-เคลลี่ เลิกกัน บอกรู้จักกันเป็นพี่เป็นน้องทั้งสองฝ่าย เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น คาดว่าข่าวอาจจะมาจากการเล่นละครกับเคลลี่ที่มีบทกุ๊กกิ๊กกันเยอะ ไร้โอกาสพัฒนาแน่นอน...

  โดนโรคจิตตามไม่เลิก ทำเอานางเอกสาว จักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ผวาแล้วผวาอีก อย่างล่าสุดก็โดนตามอีกแล้วจ้า หลังจากที่หายไปนาน แต่งานนี้มาในรูปแบบแปลกๆ จนสาวจั่นต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หนีไปแล้ว 2 รอบ แต่จั่นก็ยังทำใจดีสู้เสือโพสต์ขู่ผ่านโซเชียลไปแล้ว และโรคจิตคนนั้นก็เงียบไป ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล กับหนุ่มเคลลี่ ธนพัฒน์ ที่ความรักเพิ่งสะบั้นลงนั้น หลายคนมองว่าเกิดจากสาวจั่นเป็นมือที่สามรึเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็ขอชี้แจงทันที โดยได้เจอสาวจั่นมาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง นางเหยี่ยวรัตติกาล ที่สตูดิโอกันตนา เหม่งจ๋าย เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

  โดนโรคจิตตามป่วนอยู่ เค้าไปรึยัง? "จริงๆตอนนี้เงียบไปค่ะ หลังจกาที่เราเจอเค้าเข้ามาทางส่วนตัวเยอะ ไม่ว่าจะเป็นทางไอจี ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค ก็รู้สึกว่ายังไม่อยากแจ้งความ เราก็ลงโซเชียลของเราดีกว่า พอลงไปเค้าก็เงียบเพราะว่าเราก็เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มา 2 รอบแล้ว จริงๆเราก็กลัว เหมือนกันค่ะ เค้าก็เหมือนโพสข้อความว่าเกิดมาคู่กัน แล้วก็เหมือนกับบอกว่าจั่นโสดไม่มีคนคุยด้วย เค้าก็บอกว่าเค้าไง เค้าอยากคุยด้วย" คนนี้เป็นคนเดิมที่ตามเราตั้งแต่ปีที่แล้วรึเปล่า? "จั่นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคนเดิมค่ะ เพราะว่าจากการพิมพ์การใช้ภาษาค่ะ เหมือนจะเป็นคนเดิม ด้วยความที่ช่วงหลังๆเจอเยอะ ก็ค่อนข้างกังวลเป็นพิเศษ แต่ว่าตอนนี้ก็คือเงียบไปแล้ว"

  ใครมาป่วน จั่นพร้อมเล่นบทโหด
  ใครมาป่วน จั่นพร้อมเล่นบทโหด

  ตามไปถึงบ้านเลย? "ยังไม่เคยตามไปถึงบ้านค่ะ แต่เราบอกทางหมู่บ้านเอาไปว่า ถ้าเกิดมีใครมาหาเราให้โทรเข้ามาถามก่อนค่ะ" มีปรึกษาตำรวจรึยัง? "ยังไม่ได้ปรึกษาตำรวจเพราะจริงๆแล้วเค้าก็ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรที่มันรุนแรง ก็คือว่าถ้าสมมติถึงบ้านก็มีไปแจ้งความไว้บ้างว่ามีเรื่อแบบนี้เกิดขึ้น ถ้าเค้ายังไม่ได้ทำอะไรเราก็คือไม่ได้ไปดำเนินการอะไรเค้า เพราะเจ้าใจเราก็อาจเป็นนักแสดงที่เค้าติดตามผลงาน ชื่นชอบ แต่ว่าด้วยความที่ภาษาค่อนข้างโจ่งแจ้งนิดนึงก็เลยกลัวนิดนึง"

  เค้าโทรมารบกวนการทำงานของเราเลย? "ไม่ค่ะ ไม่ได้โทรอะไรแบบนั้น" เราเปลี่ยนเบอร์ใหม่ เค้ามีโทรมารึยัง? "ยังค่ะ ยังไม่ได้โทร เบอร์ใหม่ยังไม่เจอ" พอเค้าบอกว่าเราเป็นเนื้อคู่เค้า เรารู้สึกยังไง? "จริงๆเราค่อนข้างงงนิดนึง แต่ว่าไม่ได้ครั้งเดียว คือเจอหลายครั้งมากค่ะ แล้วก็มีอีกหลายเรื่อง หลายๆปัจจัยองค์ประกอบ ทำให้เรากลัวเหมือนกัน" แอบหวั่นที่เค้าจะเจอเบอร์ใหม่ของเราไหม? "เบอร์ใหม่ก็เอาง่ายๆ ถ้าเจออีกทีนึง ต่อไปถ้าใช้โทรศัพท์ก็จะไม่ใช้ชื่อตัวเองแล้ว" งงไหมที่เค้ารู้เบอร์เรามาจากไหน? "ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เพียงแต่ว่าหลายคนเค้าบอกว่า ถ้าใครที่เค้าชื่นชอบเรา เค้าก็สามารถหาเบอร์เรามาได้"

  โสด สวย และรวยความ(น่า)รัก
  โสด สวย และรวยความ(น่า)รัก

  มันทำให้เราหวาดหวั่นขนาดไหน? "คือก่อนหน้านี้ที่โดนคือโดนโทรศัพท์ตอนตี 3 เรารู้สึกว่าเวลาโทรมากลางคืน ด้วยความที่อยู่คนละบ้านกับคุณแม่ เรารู้สึกว่าคุณแม่ไม่สบายรึเปล่าหรือญาติผู้ใหญ่ไม่สบายรึเปล่า เราค่อนข้างที่จะกังวล เราค่อนข้างตกใจ เลิกกองก็ดึกแล้ว และต้องมารับโทรศัพท์ทำให้เรานอนไม่หลับ ก็ค่อนข้างที่จะกลัวค่ะ มีการส่งเสียงออกจะทะลึ่งนึดนึง เราเลยรู้สึกว่าเจออย่างนี้บ่อยๆก็ไม่ไหวค่ะ แต่หลังจากที่ลงโซเชียลว่าเจอเรื่องแบบนี้ เริ่มไม่ไหวแล้วนะ เค้าก็เงียบไป" ลิมิตของเราที่รู้สึกว่าไม่เอาแล้ว พอแล้วจะต้องแจ้งตำรวจเมื่อไหร่? "จั่นก็กะว่าถ้ามาถึงหมู่บ้านหรือมาถึงบ้านก็คงจะแจ้งไว้ให้ถึงบันทึกประจำวัน แต่ก็ไม่ถึงกับว่าไปเอาเรื่องเค้าถ้าเค้ามาทำอะไรและไมได้จู่โจมเรา"

  คนมองว่าเราเป็นมือที่สามของกรีน-เคลลี่ เรานอยด์ไหม? "ด้วยความที่จั่นบริสุทธิ์ใจใช่มั้ยคะ แต่ว่าเรื่องของคนสองคนมันเป็นอะไรที่อ่อนไหว จั่นก็ไม่อยากให้มองว่าเราเป็นมือที่สาม และจั่นก็ค่อนข้างที่จะชัดเจน จั่นก็รู้จักกับทั้งน้องกรีนแล้วก็พี่เคลลี่ น้องกรีนก็เล่นเรื่องขุนเดชด้วยกัน แต่พี่เคลลี่ก็เพิ่งจบคาดเชือกไป ด้วยความที่ว่าหลายๆคนมองว่าสนิทกัน เพราะว่าในเรื่องมันจะมีบทกุ๊กกิ๊กเยอะ แต่จั่นก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าไม่ได้ มีอะไร แล้วพี่เคลลี่ก็เป็นพี่ชายที่น่ารัก น้องกรีนก็เป็นน้องที่น่ารักค่ะ"

  ตอนนี้คนก็เลยเชียร์เรากับพี่เคลลี่? "แต่จั่นก็ยังมีพี่ๆคอยมาถาม จั่นก็ชี้แจงได้ว่าเรื่องมันไม่ได้มีอะไร และคนที่สนิททั้งจั่นและพี่เคลลี่เค้าก็จะรู้ว่าพี่เค้าน่ารักและมนุษยสัมพันธ์ดี มันก็คือแค่พี่น้องร่วมวงการแค่นั้นเอง" เป็นเพราะโสดมานานรึเปล่า? "ก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะว่าเรายังไม่มีคนรัก และพอดีมีข่าวว่าเป็นมือที่สาม แต่จริงๆแล้วก็ไม่มีอะไรค่ะ อย่าเข้าใจผิดนะคะ" จริงๆแล้วมีคนคุยรึยัง? "ยังไม่มีค่ะ"

  คู่จิ้นแค่ในละครเท่านั้นจ้า
  คู่จิ้นแค่ในละครเท่านั้นจ้า

  เป็นเพราะเราไม่เปิดใจรึเปล่า? "เปิดนะคะ เพียงแต่ว่ายังไม่เจอใครที่จะสละชีวิตความเป็นส่วนตัวหรืออะไรได้ ตอนนี้สนุกกับการทำงาน สนุกกับการอยู่คนเดียว แล้วก็มีธุรกิจกำลังจะเปิดใหม่ค่อนข้างที่จะยุ่ง ก็ไม่ได้สนใจว่าความรักแบบคู่รักมาอันดับหนึ่ง" กับพี่เคลลี่ก็ไม่พัฒนา ไม่มีโอกาสเลย? "ไม่พัฒนาค่ะ พี่เคลลี่คือพี่ชายที่น่ารักมาก ตอนเล่นคาดเชือกเค้าก็บู๊เยอะ และเรามาเล่นเหยี่ยวรัตติกาลก็บู๊เยอะเหมือนกัน ก็คือเค้าก็จะให้คำปรึกษาเยอะเรื่องไปเรียนบู๊ คุยเรื่องงานในกอง ด้วยความที่ละครถ่ายมาเกือบปีก็ค่อนข้างที่จะสนิทกันค่ะ แต่ว่าเรื่องส่วนตัวพี่เค้าในกองก็จะไม่เคยยุ่งไม่เคยถาม จั่นก็รู้ข่าวก่อนที่พี่ๆจะรู้ไม่เท่าไหร่เอง แต่มันก็คือเรื่องของคนสองคน เราก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องของพี่เค้าเท่านั้นเอง ถ้าถามจั่นก็ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ก็รู้สึกว่าเค้าเป็นพี่น้องที่น่ารักค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์