วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' หวัง 'สเตอร์ริดจ์'-'ลัลลานา' ฟิตทันระเบิด 'ปืนใหญ่'

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แอบหวังให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ และ อดัม ลัลลานา 2 แข้งคนสำคัญฟิตกลับมาทันช่วยทีมทำศึกบิ๊กแมตช์กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีความหวังว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ และ อดัม ลัลลานา 2 กำลังหลักจะสลัดคราบเดี้ยงกลับมาทันช่วยทีมลงเตะกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในวันเสาร์นี้

ทั้งสเตอร์ริดจ์ และ ลัลลานา ต้องถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่สะโพกและขาหนีบตามลำดับ ตามรายงานเบื้องต้น สเตอร์ริดจ์ต้องพักอย่างน้อย 1 เดือน อย่างไรก็ตาม ร็อดเจอร์ นายใหญ่หงส์แดง ยังเชื่อว่า สเตอร์ริดจ์ และ ลัลลานา จะสลัดคราบเดี้ยงก่อนกำหนดและกลับมาช่วยทีมในสุดสัปดาห์นี้ได้แน่

"ดาเนียล กลับมาซ้อมกับทีมในวันนี้ เราจะรอดูสภาพร่างกายเขาต่อไปวันพรุ่งนี้ ส่วนอดัมผมหวังเขาจะกลับมาซ้อมกับทีมวันพรุ่งนี้และพร้อมลงเล่นในสุดสัปดาห์ที่จะถึง" ร็อดเจอร์สแถลงความพร้อมทีมเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

สำหรับ หงส์แดง รั้งอยู่อันดับ 5 ของตารางพรีเมียร์ลีก โดยมีคะแนนตามหลัง พื้นที่ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 4 อยู่ 5 คะแนน

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แอบหวังให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ และ อดัม ลัลลานา 2 แข้งคนสำคัญฟิตกลับมาทันช่วยทีมทำศึกบิ๊กแมตช์กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดสัปดาห์นี้... 2 เม.ย. 2558 23:14 2 เม.ย. 2558 23:55 ไทยรัฐ