วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดถึงใจ! ‘ตุ้ย’ เตรียมรับเปลือกทุเรียน ‘ขวัญ’ ทนไม้ทนมือ สวยวัวตายควายล้ม!

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซาตานหล่อเข้มกระชากใจไปแล้ว สำหรับ “ตุ้ย–ธีรภัทร์ สัจจกุล” เทียบชั้นกับพระเอกทรงเสน่ห์จากหนังอีโรติก “Fifty Shades of Grey” เพราะเล่นเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ฉลาด คลั่งเซ็กซ์ และโรคจิตสูสีกัน จนติ่งกระโจมยอมแปลงร่างเป็นติ่งสวาท เฝ้าลุ้นฉากปะทะอารมณ์ตบจูบๆของ “ปฐวี” กับ “ชิดชบา” นางบำเรอ 100 ล้าน ในละครหลังข่าวสุดแซ่บทางช่อง 7 “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท”

ฮอตขนาดนี้ ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐ เลยรีบคว้าตัว “หนุ่มตุ้ย” มาล้วงลึก!! ตัวตนจริงๆตุ้ยซาดิสต์อย่างในจอรึเปล่า?...“(หัวเราะ) คนด่าปฐวีเละ ผมก็เตรียมรับเปลือกทุเรียนไว้แล้ว! ผมไม่เคยเล่นบทแรงขนาดนี้มาก่อน ไม่รู้แต่ละฉากจะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหน ทำให้ตื่นเต้นตลอดเวลา ปฐวีมีความโรคจิตนิดๆ ซึ่งโรคจิตกับคนไม่มีสติต่างกันนิดเดียว เขามีปมอดีตแค้นฝังหุ่นครอบครัวนางเอก เมื่อได้โอกาสแก้แค้น ก็จะทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวนางเอกล่มจม” เซ็งมั้ยที่ฉากข่มขืนชิดชบาถูกตัดทิ้ง?...“เศร้าใจเล็กน้อย เราทำงานเต็มที่ เสียดายเหมือนกัน มันเป็นน้ำหนักของเรื่องจะสร้างความเกลียดชังที่ชิดชบามีต่อปฐวี” ต้องจูนกับ “ขวัญ–อุษามณี” เยอะมั้ย?...“เราไม่ต้องปรับจูนกันเยอะ เพราะเดาทางถูกแล้ว ทำให้เล่นได้เต็มที่แบบไม่กั๊ก มีแรงเท่าไรก็ใส่กันเต็มๆ ขวัญเขาเก่ง...ทนไม้ทนมือดี (หัวเราะ) รับส่งอารมณ์ให้ผมได้ดีมาก”

รับบท “ปฐวี” มีติดอารมณ์ซาตานกลับบ้านบ้างมั้ย?...“ตอนเล่นก็เหนื่อย เพราะเหยียบเกียร์ 5 เร่งเครื่องเต็มที่ แต่หลังจากสั่งคัตปุ๊บก็ทิ้งเลย” ลงไม้ลงมือกับขวัญบ่อย มีพลาดเจ็บตัวบ้างมั้ย?...“นางเอกฟกช้ำดำเขียว (หัวเราะ) ก็พยายามยั้งๆไว้ แต่บางฉากไม่รู้จะยั้งยังไง มีฉากเหวี่ยงชิดชบาเข้ากำแพง เราก็ต้องเอามือประคองช่วย อีกฉากนึงปฐวีทั้งบีบทั้งกระชากแขน และยังจิกหัวนางเอกอีก ก็ต้องเอามือรองหัวขวัญไม่ให้เจ็บ” เตรียมรับฉายาพระเอกจอมซาดิสต์ หรือยัง?!...“(หัวเราะ) จอมโหดก็ได้มาแล้ว ส่วนขวัญได้ฉายาสวยวัวตายควายล้ม” มีฟีดแบ็กจากภรรยาสุดเลิฟบ้างมั้ย?...“เค้าก็ยังนิ่งๆอยู่ เพียงแต่บอกว่าคนรอบข้างชมว่าเล่นดีนะ เล่นได้น่าหมั่นไส้”.

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซาตานหล่อเข้มกระชากใจไปแล้ว สำหรับ “ตุ้ย–ธีรภัทร์ สัจจกุล” เทียบชั้นกับพระเอกทรงเสน่ห์จากหนังอีโรติก “Fifty Shades of Grey” เพราะเล่นเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ฉลาด คลั่งเซ็กซ์ และโรคจิตสูสีกัน... 2 เม.ย. 2558 21:10 2 เม.ย. 2558 21:11 ไทยรัฐ