โหดถึงใจ! ‘ตุ้ย’ เตรียมรับเปลือกทุเรียน ‘ขวัญ’ ทนไม้ทนมือ สวยวัวตายควายล้ม!

ข่าว

  โหดถึงใจ! ‘ตุ้ย’ เตรียมรับเปลือกทุเรียน ‘ขวัญ’ ทนไม้ทนมือ สวยวัวตายควายล้ม!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 เม.ย. 2558 05:45 น.

   ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซาตานหล่อเข้มกระชากใจไปแล้ว สำหรับ “ตุ้ย–ธีรภัทร์ สัจจกุล” เทียบชั้นกับพระเอกทรงเสน่ห์จากหนังอีโรติก “Fifty Shades of Grey” เพราะเล่นเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ฉลาด คลั่งเซ็กซ์ และโรคจิตสูสีกัน จนติ่งกระโจมยอมแปลงร่างเป็นติ่งสวาท เฝ้าลุ้นฉากปะทะอารมณ์ตบจูบๆของ “ปฐวี” กับ “ชิดชบา” นางบำเรอ 100 ล้าน ในละครหลังข่าวสุดแซ่บทางช่อง 7 “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท

   ฮอตขนาดนี้ ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐ เลยรีบคว้าตัว “หนุ่มตุ้ย” มาล้วงลึก!! ตัวตนจริงๆตุ้ยซาดิสต์อย่างในจอรึเปล่า?...“(หัวเราะ) คนด่าปฐวีเละ ผมก็เตรียมรับเปลือกทุเรียนไว้แล้ว! ผมไม่เคยเล่นบทแรงขนาดนี้มาก่อน ไม่รู้แต่ละฉากจะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหน ทำให้ตื่นเต้นตลอดเวลา ปฐวีมีความโรคจิตนิดๆ ซึ่งโรคจิตกับคนไม่มีสติต่างกันนิดเดียว เขามีปมอดีตแค้นฝังหุ่นครอบครัวนางเอก เมื่อได้โอกาสแก้แค้น ก็จะทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวนางเอกล่มจม” เซ็งมั้ยที่ฉากข่มขืนชิดชบาถูกตัดทิ้ง?...“เศร้าใจเล็กน้อย เราทำงานเต็มที่ เสียดายเหมือนกัน มันเป็นน้ำหนักของเรื่องจะสร้างความเกลียดชังที่ชิดชบามีต่อปฐวี” ต้องจูนกับ “ขวัญ–อุษามณี” เยอะมั้ย?...“เราไม่ต้องปรับจูนกันเยอะ เพราะเดาทางถูกแล้ว ทำให้เล่นได้เต็มที่แบบไม่กั๊ก มีแรงเท่าไรก็ใส่กันเต็มๆ ขวัญเขาเก่ง...ทนไม้ทนมือดี (หัวเราะ) รับส่งอารมณ์ให้ผมได้ดีมาก”

   รับบท “ปฐวี” มีติดอารมณ์ซาตานกลับบ้านบ้างมั้ย?...“ตอนเล่นก็เหนื่อย เพราะเหยียบเกียร์ 5 เร่งเครื่องเต็มที่ แต่หลังจากสั่งคัตปุ๊บก็ทิ้งเลย” ลงไม้ลงมือกับขวัญบ่อย มีพลาดเจ็บตัวบ้างมั้ย?...“นางเอกฟกช้ำดำเขียว (หัวเราะ) ก็พยายามยั้งๆไว้ แต่บางฉากไม่รู้จะยั้งยังไง มีฉากเหวี่ยงชิดชบาเข้ากำแพง เราก็ต้องเอามือประคองช่วย อีกฉากนึงปฐวีทั้งบีบทั้งกระชากแขน และยังจิกหัวนางเอกอีก ก็ต้องเอามือรองหัวขวัญไม่ให้เจ็บ” เตรียมรับฉายาพระเอกจอมซาดิสต์ หรือยัง?!...“(หัวเราะ) จอมโหดก็ได้มาแล้ว ส่วนขวัญได้ฉายาสวยวัวตายควายล้ม” มีฟีดแบ็กจากภรรยาสุดเลิฟบ้างมั้ย?...“เค้าก็ยังนิ่งๆอยู่ เพียงแต่บอกว่าคนรอบข้างชมว่าเล่นดีนะ เล่นได้น่าหมั่นไส้”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์