ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทำไมม่ายสาวสละโสดรอบ 2-3? หนุ่มมั่นใจม่ายสาวมีทีเด็ดเหนือชั้น!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 เม.ย. 2558 06:15 น.
  SHARE

  นัท มีเรีย-อั้ม อธิชาติ - แก้ว อภิรดี - เจนี่ - พ.อ.วินธัย สุวารี

  ทำไมม่ายสาวเนื้อหอมจึงยอมสละโสดรอบ 2-รอบ 3?---ขึ้นชื่อว่าเป็น “ม่ายสาว” ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีผู้ชายหลายคนหมายปอง เพราะคิดว่า “ม่ายสาวต้องมีทีเด็ด” ดูจากม่ายสาวในวงการบันเทิงเป็นตัวอย่าง แต่ละนางมี “ดีกรีความแซ่บ ไม่มีใครยอมแพ้ใคร” แต่ใครจะแซ่บกว่าใคร จัดกันได้---ใครจะ โดนสอยลงจากคาน?

  แก้ว–อภิรดี ภวภูตานนท์ กลายเป็น “คุณนาย” ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะตั้งแต่หย่ากับสามี อ๊อด โอภาส ในที่สุดก็มาพบรักกับ เสธ.ต๊อด พ.อ.วินธัย สุวารี จนทั้งคู่ตัดสินใจไปจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าความรักตอนนี้หวานจนเด็กวัยรุ่นอายแทนก็แล้วกัน!

  มีเรีย เบนเนเน็ตตี้ กับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ถูกเม้าท์มอยว่าคู่นี้จะไปกันไม่รอด เพราะความ “ไม่แมน” ของ หนุ่มอั้ม แต่ นัท ก็ฝ่าฟันอุปสรรคจนตกลงแต่งงานกันได้ หลายคนอยากให้ 2 คนมี ทายาท ให้กับวงการบันเทิงเร็วๆ

  แอน สิเรียม ตัด สินใจสละโสดรอบที่ 3 กับนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษชื่อ จัสติน เทดด์ แต่ม่ายสาวคนสวยอย่าง แอน สิเรียม ก็แพ้ความดีและความเสมอต้นเสมอปลายของหนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษ และตอนนี้เธอก็ใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย ดูแลธุรกิจความสวย ความงามบ้าง บินไปดูแลสามีที่อังกฤษบ้าง ทุกอย่างมีความสุขจริงๆ

  บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี ทำท่าจะลงเอยกับ “สิงห์มอเตอร์ไซค์” กับ ติ๊งโน๊ต สุดท้ายก็เปลี่ยนใจหันไปตกลงปลงใจกับเทรนเนอร์หนุ่มกล้ามโตอย่าง นายเอก เอกรินทร์ งานนี้ฝ่ายชายเข้าทางพ่อ ทำเอา สาวบุ๋ม ถึงกับปลื้มปริ่ม ยอมยกชีวิตที่เหลือให้ “หนุ่มเอก” ดูแลกันเลยทีเดียว!

  ดาราวสาวสุดฮอต อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตอนนี้ยังไม่คลิกกับใครเป็นพิเศษเพราะความรักยังไม่ลงตัวกับการแต่งงานครั้งที่ 2---แต่ก็มีไฮโซน้อย-ใหญ่ รวมถึงฝรั่งตาน้ำข้าวต่างเข้าแถวม่ายสาวหุ่นน่าเซี้ยะอย่าง เจนี่---ใครๆต่างก็ลุ้นว่าม่ายสาวเนื้อหอมอย่างเธอ จะยอมสละโสดอีกครั้งเมื่อไร?

  ไท ทาร์ซาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม่ายสาวสละโสดแก้ว อภิรดีมีเรีย เบนเนเน็ตตี้แอน สิเรียมบุ๋ม ปนัดดาเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณข่าวบันเทิงไท ทาร์ซาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 19:50 น.