วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ลองหรือยัง! 'คุณพ่อกระโดด' ถ่ายรูปเทรนด์ใหม่ น่ารักจุ๊กกรู๊

เวลาคุณชวนคุณพ่อคุณแม่ หรือญาติพี่น้องมาถ่ายภาพ จะนึกถึงแอ็กชั่นแบบไหนกันบ้าง ล่าสุด ในญี่ปุ่นกำลังจุดประเด็นการถ่ายภาพแบบใหม่ บังคับให้คุณพ่อสวมสูท กระโดดออกท่าทาง เคียงข้างลูกสาว…

จะชวนคุณพ่อถ่ายรูปทั้งที...บรรดาลูกๆ ต้องช่วยคิดแอ็กชั่นเด็ดกันหน่อย ถ่ายรูปออกมาจะได้น่ารักและแปลกตา ว่าแต่ว่าจะชวนคุณพ่อมาถ่ายเซลฟี่ก็ดูจะเชยไปหน่อยมั้ยอ่ะ?

เรื่องไอเดียต้องยกให้คุณๆ ชาวญี่ปุ่นเขาล่ะ ล่าสุด ก็มีการถ่ายภาพแนวใหม่ออกมาชวนให้พวกเราได้อินเทรนด์ กับแนวที่เรียกว่า "คุณพ่อ...โดด!!!" ซึ่งเป็นฝีมือการถ่ายภาพของช่างภาพชาวญี่ปุ่นชื่อ ยูกิ อาโอยามะ ซึ่งรวบรวมเอาไว้ในหนังสือที่เป็นไอเดียของเขาที่ชื่อว่า...มนุษย์เงินเดือนและลูกสาว

สำหรับรูปถ่ายในแนวคิดนี้ เป็นการแอ็กชั่นของบรรดาคุณพ่อที่เป็นมนุษย์งาน มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่สวมชุดสูท และกระโดดเป็นท่าทางต่างๆ ภายใต้ข้อแม้ว่า พวกเขาต้องถ่ายภาพร่วมกับลูกสาว...จะฟรุ้งฟริ้ง หรือฮาลีลาคุณพ่อแค่ไหน ลองไปดูกัน...


อาจดูเหนื่อยเล็กน้อย แต่เชื่อเถอะว่าภาพที่ออกมานั้น น่ารักจุ๊กกรู้ว์เลยอ่ะ...!

ที่มา : metro.co.uk

เวลาคุณชวนคุณพ่อคุณแม่ หรือญาติพี่น้องมาถ่ายภาพ จะนึกถึงแอ็กชั่นแบบไหนกันบ้าง ล่าสุด ในญี่ปุ่นกำลังจุดประเด็นการถ่ายภาพแบบใหม่ บังคับให้คุณพ่อสวมสูท กระโดดออกท่าทาง เคียงข้างลูกสาว… 2 เม.ย. 2558 17:35 3 เม.ย. 2558 11:05 ไทยรัฐ