วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตามรอยสัปดาห์หนังสือ 8 หนังสือดีที่คู่ควรกับสมอง ลองอ่านแล้วคุณจะรู้

ตามรอยสัปดาห์หนังสือ 8 หนังสือดีที่คู่ควรกับสมอง ลองอ่านแล้วคุณจะรู้

  • Share:

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'บุ๊กออนไลน์' สัปดาห์นี้จะมีหนังสืออะไรดีๆ มาแนะนำ จะสนุก จะตามเทรนด์แค่ไหน ไปดูกันเลยจ้า...

นวนิยาย ลิขิตแห่งสวรรค์ แพรวสำนักพิมพ์

นวนิยายผจญภัยเชิงประวัติศาสตร์ ลิขิตแห่งสวรรค์ ฉบับปฐมภาคนี้ คือเรื่องราวของ โอโตริ ชิเกรุ ยอดวีรบุรุษผู้ก่อให้เกิดตำนานอันน่าทึ่งและตราตรึงใจในนิยายชุด เทลส์ ออฟ ดิ โอโตริ บทเริ่มต้นของมหากาพย์ไตรภาคแห่งศึกสงคราม ความรัก และความภักดีที่ครองใจผู้อ่านหลายล้านคนทั่วโลกมาแล้ว

นิตยสาร a day ฉบับที่ 175 สำนักพิมพ์อะบุ๊ก

เนื้อหาหลักๆ เป็นเรื่องของเงินทอง มีคอลัมน์เด็ดๆ ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ เงินทองไม่เข้าใครออกใคร มีวิธีการออมเงินให้ได้ผลที่สุด ที่มาของเงินทองและอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าได้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลินแน่นอน และพบกับบทสัมภาษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ปัญหา ผู้สอนให้คนค้นพบความสุข ด้วยความรู้จากธรรมชาติ

นิตยสาร Women's Health ฉบับเดือน มีนาคม 2558

พบกับวิธีดูแลสุขภาพด้วยวิธีต่างๆ ที่ได้ผลโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม เช่น ลดแบบไทยๆ กินง่าย ถูก ผอมรวดเร็ว, ฟิตหุ่นสุดเป๊ะรับซัมเมอร์ ก้นเด้ง อกกระชับ ต้นแขนเฟิร์ม, หรือการเลือกชุดว่ายน้ำง่ายๆ พรางหุ่นคุณให้ดูฮอตทันที พูดได้เลยว่าเล่มนี้ครบเครื่องจริงๆ สาวๆ คนไหนต้องการฟิตหุ่น หรือการแต่งหน้าต้อนรับซัมเมอร์ ไปหาเล่มนี้มาอ่าน แล้วคุณจะสวยจนใครๆ ก็ทัก!

นิตยสาร Men's Health ฉบับเดือน มีนาคม 2558

นิตยสารสำหรับคนรักการออกกำลังกาย สำหรับหนุ่มๆ โดยเฉพาะ มีสูตรเด็ดมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อาทิ อยากกล้ามใหญ่ต้องแก้ไขข้อผิดพลาด หรือปั้นมัดกล้ามสไตล์ดารา และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมพบกับแฟชั่นนายแบบหุ่นดี กล้ามใหญ่ ที่จะทำให้คุณอิจฉาเลยล่ะ

นิตยสาร OK! ฉบับเดือน มีนาคม 2558

แฟชั่นเทรนด์ฮอตจากงานพรมแดง Oscars ทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ พร้อมแฟชั่นจากต่างประเทศมากมาย เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับการเยี่ยมบ้าน ม.ล.อภิมงคล และ สาวนาเดีย โสณกุล หรือนาเดีย ดาราและพิธีกรสาวสวย พร้อมอัพเดตชีวิตในฐานะหลังบ้านนักการเมือง บอกเลยใครพลาดน่าเสียดายสุดๆ

นิตยสาร her world ฉบับเดือน มีนาคม 2558

ยังคงเรื่องแฟชั่นไว้มากมาย หรือจะเป็นเรื่องความงาม เทรนด์การแต่งหน้าที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เช่น ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยลิปสีป๊อป ที่ช่วยให้คุณมีรอยยิ้มที่ดูสดใสกว่าเคย และสัมผัสแฟชั่นหรูแบบมีเอกลักษณ์กับสาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ พร้อมเรื่องราวสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ถ้าพลาดไปถือว่าน่าเสียดายมาก

นิตยสาร madame FIGARO ฉบับเดือน มีนาคม 2558

พบกับเทรนด์แฟชั่นหลากหลายต้อนรับซัมเมอร์แบบสุดฮิต พร้อมบทสัมภาษณ์ต้อนรับซัมเมอร์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และ 9 สารพัดคุณค่าจากถั่วและธัญพืช ที่ไม่ได้เล็กจิ๋วตามตัว ให้คุณประโยชน์มากมาย รวมถึงสูตรอาหารสุดฮิตที่ใครๆ ก็ทำได้

นวนิยาย โซฟี คินเซลลา คืนวิวาห์โกลาหล แพรวสำนักพิมพ์

นวนิยายเล่มนี้เป็นเรื่องราวของ ล็อตตี ที่ถึงคราวอกหักครั้งใหญ่ เมื่อแฟนหนุ่มที่วาดฝันไว้ว่าสักวันหนึ่งคงได้ลงเอยกัน แต่เขากลับบอกปฏิเสธว่าไม่เคยคิดแต่งงานกับเธอเลย จนกระทั่ง เบน กิ๊กสุดแซ่บเข้ามาดามหัวใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ถ้าคุณต้องการความบันเทิง อ่านไปหัวเราะไป เหมือนจะหลุดเข้าไปในซิทคอมสักเรื่อง คินเซลลา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ นอกจากมีเรื่องขำๆ แล้ว ก็ยังมีคติสอนใจอยู่ด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้