ข่าว
100 year

'สเตอร์ลิง' ชู สัมพันธ์ 'ร็อดเจอร์ส' ยังแนบแน่น

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 17:00 น.
SHARE

"ราฮีม สเตอร์ลิง" ยืนยันความสัมพันธ์กับ "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" นายใหญ่ของทีมหงส์แดง ยังคงแนบแน่นอยู่เสมอ ถึงแม้จะมีข่าวเตรียมถูกปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ เนื่องจากไม่ยอมต่อสัญญากับต้นสังกัด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ดาวเตะของทีมลิเวอร์พูล ออกโรงยืนยันความสัมพันธ์กับนายใหญ่ทีมหงส์แดง ยังสนิทแนบแน่นเช่นเดิม ถึงแม้มีข่าวไม่ยอมต่อสัญญา และต้องการย้ายออกไปเล่นให้กับทีมอื่นหลังจบฤดูกาลนี้

ดาวรุ่งร่างเล็ก ยังไม่สามารถเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทีมต้นสังกัดได้ ทำให้มีข่าวว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส พร้อมขาย สเตอร์ลิง ออกจากทีมในช่วงปิดฤดาลนี้ เพื่อนำเงินไปซื้อผู้เล่นใหม่ทดแทน แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่า จะพร้อมตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมก็ต่อเมื่อพร้อมเท่านั้น และยังบอกอีกด้วยความสัมพันธ์กับนายใหญ่ของถิ่นแอนฟิลด์ ยังคงแนบแน่นเช่นเดิม

"ผมจะคุยเกี่ยวกับสัญญาใหม่ ก็ต่อเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม และเมื่อเราทั้งสองฝ่ายพร้อมแล้วเท่านั้น ไม่เคยมีเรื่องราวด้านลบ ที่ผมพูดถึง ร็อดเจอร์ส เลย เขาปฏิบัติกับผมดีมาก นับตั้งแต่ผมก้าวเข้าสู่สโมสร และพยายามช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง"

"ความฝันของผู้เล่นทุกคน แน่นอนว่าย่อมต้องการที่จะเติบโตเพื่อก้าวออกไปหาประสบการณ์ข้างนอก แต่ตอนนี้ ผมมีความสุขที่จะอยู่กับ ลิเวอร์พูล และพยายามคว้าแชมป์กับทีมให้ได้" สเตอร์ลิง กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราฮีม สเตอร์ลิงลิเวอร์พูลต่อสัญญาหงส์แดงข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์เบรนแดน ร็อดเจอร์ส

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้